Now Reading:

Feel just right in modern Japanese.

Feel just right in modern Japanese.
Feel just right in modern Japanese.

เวลาเดินทางไปญี่ปุ่นทีไร นอกจากอาหารอร่อย และความคาวาอิ้ของผู้คนที่คิ้วท์ซะจนชุบใจนักเดินทางอย่างเราๆ ได้ดีทุกครั้งที่ไป ความไฮเทคสุดทันสมัยและความเป็นระเบียบที่น่านับถือของคนญี่ปุ่น รวมไปถึงการจัดการกับพื้นที่ในการใช้ชีวิตได้คุ้มค่า ลงตัวและเป็นสัดเป็นส่วน ก็เป็นอีกอย่างที่เราหลงไหลเช่นกัน

ลองจินตนาการว่าเราสามารถใช้ชีวิตในพื้นที่ที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความเพอร์เฟคและสมบูรณ์แบบสไตล์ญี่ปุ่น คงทำให้อยากตื่นขึ้นมาในยามเช้าพร้อมจะทำอะไรอีกหลายๆ อย่างสดชื่น อัลบั้มนี้ขอพาไปทัวร์บ้านแทนทริปเที่ยว อยากชวนกันหลุดเข้าไปอยู่ในโครงการ ‘อณาสิริ รังสิต’ จากแสนสิริ พื้นที่การเริ่มต้นชีวิตแห่งใหม่ใกล้เมืองบนทำเลคุณภาพที่สะดวกสบาย ที่น่าจะทำให้ชีวิตของหลายๆ คนง่ายขึ้น เป็นวิถีชีวิตที่พอดีกับบ้านสไตล์ญี่ปุ่นที่รัก 

เพราะการเลือกบ้านดีๆ ซักหลัง ก็เหมือนกับการหาทริปไปเที่ยวนั่นแหละ ต้องง่าย ต้องดีที่สุดและไม่ซับซ้อน เพราะนั่นคือพื้นที่ ที่เราจะได้ใช้ชีวิต เป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นทริปเที่ยวที่เป็นพื้นที่ชั่วคราว หรือบ้านที่เป็นจุดพักเพื่อไปต่อ มันต้องดีและทำให้เราอุ่นใจได้ในทุกๆ วัน ?
#wheredowegoTH #Anasiri #YouAreMadeForLife #FeelJustRight

Feel just right in modern Japanese.


Feel just right!

Feel just right in modern Japanese.

‘ขึ้นชื่อว่าแสนสิริก็สบายใจไปได้เปราะนึงแล้วล่วงหน้า’ มีเพื่อนๆ เราบางคนพูดแบบนี้ จนได้มาดูการจัดวางพื้นที่ ทั้งส่วนกลาง และพื้นที่สีเขียวในหมู่บ้านที่แสนสิริขึ้นชื่อมากๆ สามารถทำให้การใช้ชีวิตกับการดูแลสิ่งแวดล้อมต้องทำควบคู่กันไปด้วย บ้านของแสนสิริเองก็มีหลาย Type ให้เลือกตามความพอดีของแต่ละคน แต่ละครอบครัว อย่างวันนี้ที่เรามาดูกันคือ โครงการ ‘อณาสิริ รังสิต’ จากแสนสิริที่มีทั้งบ้านแฝดและบ้านเดี่ยว ซึ่งแสนสิริเค้ามี aims อย่างชัดเจนว่าบ้านของอณาสิริจะต้องถูกออกแบบมาอย่างลงตัวและ พอดีกับชีวิตในทุกๆ มิติ ไม่มากไป ไม่น้อยไป ตอบโจทย์ความพอดีแต่ยังใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด นี่แหละคือ อณาสิริ ที่อยากให้ทุกคนลองมาดูด้วยตัวเอง

มาค่ะ! เราขอพาทุกคนหลุดเข้าไปในความพอดีของอณาสิริ แต่มีสไตล์และความสมบูรณ์แบบเหมือนชาวญี่ปุ่น แถมยังมีดีไซน์แบบใหม่พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษของบ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและน่าอยู่สำหรับทุกคน และทุกตัว ?

Feel just right in modern Japanese.


Privacy is simple luxury

เริ่มกันที่ห้องนอน พื้นที่ที่เรียกว่าเป็นของส่วนตัวของทุกคน และชีวิตในห้องนอนนั้นแต่ละคนมีสไตล์ที่แตกต่างกันในการใช้ชีวิต อณาสิริ รังสิต เลยออกแบบพื้นที่ห้องนอนให้มีขนาดใหญ่ เป็นห้อง Master Bedroom ที่เราสามารถปรับแต่งเองได้มากขึ้นเพราะพื้นที่กว้างขวางมากๆ ไม่ว่าจะวางเป็นเตียงแบบสแตนดาร์ดน่ารักๆ หรือเป็นพื้นไม้ยกระดับสไตล์ญี่ปุ่น ริมหน้าต่าง Bay Window ขนาดใหญ่ที่มองออกไปเห็นสวนญี่ปุ่นบริเวณรอบๆ หมู่บ้าน ก็อยู่ที่เธอเลือกให้เข้ากับความพอดีของชีวิต

Feel just right in modern Japanese.
Feel just right in modern Japanese.

และพื้นที่เชื่อมต่อห้องครัวไทยด้านล่าง ที่สามารถเสริมครัวฝรั่งไว้เป็นมุมชิลๆ สำหรับการทำอาหารง่ายๆ ได้ด้วย จะตื่นเช้าลงมาบดเมล็ดกาแฟจากบราซิลที่ซื้อมาจากทริปที่แล้วเพื่อดื่มเอง หรือตั้งหม้อชาบูแบบจริงจังเพราะติดใจน้ำซุปที่พึ่งไปกินที่โตเกียวมาวีคที่แล้ว พื้นที่ต่างๆ ของการเดินทางนั้นอาจะมีไว้ให้คิดถึงและเป็นความหลังให้ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ แต่พื้นที่ของบ้านนั้นก็ต้องกว้างพอรองรับกิจกรรมของเธอให้ enjoy กับชีวิตในทุกมิติ

อย่างที่บอกไปตอนต้นว่าอณาสิริเป็นบ้านที่เน้นมาให้เราทุกคนใช้ชีวิตอย่างลงตัวที่พอดีกับชีวิต บ้านของอณาสิริ รังสิต จึงมีหลายไซส์ มีทั้งแบบบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ทำให้เราสามารถปรับแต่งพื้นที่เพิ่มเติมเองได้เยอะว่าต้องการใช้ห้องนั้นเพื่อทำอะไร ถ้าเธออยู่คนเดียว จะแบ่งห้องนึงเป็นห้องทำงาน ห้องนึงเป็นห้องดูหนัง อีกมุมนึงของบ้านเป็นที่ทำ Workshop ยามว่างของตัวเองก็จัดเต็มได้เลย

บริเวณโต๊ะทานอาหารที่เชื่อมกับ Living Room ขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ให้น้องหมาได้วิ่งเล่นได้อย่างจุใจ พร้อมกับโซฟานุ่มๆ ขนาดใหญ่ที่รองรับเพื่อนฝูงได้เยอะเป็นพิเศษ ตั้งชิดกับหน้าต่างบานเลื่อนขนาดใหญ่ที่แสงส่องเข้ามาถึงทั้งเช้าเย็น ทำให้ปลอดโปร่งมากกว่าพื้นที่ไหนๆ

ห้องพื้นที่อย่างห้องทำงานก็สามารถปรับเอาบริเวณโถงพักผ่อนชั้น 2 มาทำเพื่อให้มีพื้นที่โปร่งล่างมากขึ้น แถมยังโซฟานุ่มๆ ไว้นั่งอ่านหนังสือยามบ่าย เป็นมุมส่วนตัวของใครของมัน หรือมีเพื่อนสี่ขามานั่งเฝ้าเวลาทำงาน เพื่อรอเวลาออกไปเดินเล่นยามเย็น โหหหหหห … ช่างเป็นชีวิตชวนฝันที่อณาสิริช่วยทำให้เกิดขึ้นจริง

Feel just right in modern Japanese.

พื้นที่โถงทางเดินที่กว้างกว่าทำให้เดินสะดวก ไม่ใช่เฉพาะแค่กับคน แต่กับน้องหมาก็วิ่งเล่นได้ตามใจเค้าเลย

ส่วนพื้นที่ส่วนกลางก็ยังคงคอนเซ็ปต์แบบสไตล์ Modern Japanese ทั้งมีสวนญี่ปุ่นเล็กๆ บริเวณทางเข้าหมู่บ้าน หรือสะพานโค้งสีแดงขนาดใหญ่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากญี่ปุ่นแท้ๆ ด้านหน้าคลับเฮาส์ที่เป็น Instagrammer Spot น่ารักๆ พาน้องหมาออกมาวิ่งเล่นยามเช้าหรือยามเย็นด้วยกันก็แฮปปี้ เพราะคำว่าบ้านของที่นี่ไม่ได้จำกัดอยู่เฉพาะแค่ในบ้าน แต่รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางเหล่านี้ด้วย ไม่ว่าจะเหนื่อยจากการเดินทางมาไกลๆ หรือเครียดจากงาน ก็แค่ฝากเรื่องราวต่างๆ ไว้กับพี่ยามหน้าหมู่บ้าน แล้วกลับมา Relax ก่อนเข้าบ้าน และแน่นอนว่านี่คืออีกพื้นที่ ที่ช่วยเอื้อให้เกิดมิตรภาพดีๆ และถ้อยทีถ้อยอาศัยกับมากขึ้นกับเพื่อนบ้านด้วยนะ

Feel just right in modern Japanese.

อณาสิริ รังสิต นั้นมีบ้านหลากหลายขนาดให้เธอเลือกเหมาะกับไลฟ์สไตล์และจำนวนผู้อยู่อาศัย สามารถเลือกบ้านแบบที่พอดี ไม่เล็กหรือใหญ่ไป แต่ฟังก์ชั่นครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านแฝดแบบ FUYU (ฟุยุ) ที่มีพื้นที่ใช้สอย 134 ตารางเมตร

Feel just right in modern Japanese.

หรือบ้านแฝดอีกสไตล์อย่าง AKI (อะกิ) ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 152 ตารางเมตร ก็ลงตัวแบบพอดี

Feel just right in modern Japanese.

หรือบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่อย่าง HARU (ฮารุ) ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 177 ตารางเมตร หลังใหญ่ สวยงาม

Feel just right in modern Japanese.

อย่างที่เราบอกไปตอนต้นว่าการเลือกบ้านดีๆ ซักหลังก็เหมือนเวลาจองทริปไปเที่ยวนั่นแหละ ต้องง่าย ต้องดีที่สุดและไม่ซับซ้อน เพราะมันคือพื้นที่ ที่เราต้องใช้ชีวิตไม่ว่าจะแบบชั่วคราวหรือระยะยาวก็ตาม อณาสิริ รังสิต เลยเป็นบ้านที่ใส่ใจตั้งแต่ต้น เพื่อส่งมอบความสุขที่พอดีกับชีวิตในระยะยาวให้กับลูกบ้านทุกๆ คน

เรายังย้ำเสมอว่า ‘บ้าน’ คือจุดเริ่มต้น คือจุดหมายแรกก่อนออกเดินทางไปท้าทายและเจอกับโลกใหม่ๆ และในขณะเดียวกันก็ยังเป็นจุดหมายสุดท้ายหลังจบการเดินทาง และที่เดียวกันนี้คือพื้นที่ในการเติมพลังเพื่อให้เธอก้าวต่อไป

ทุกคนสามารถมาจับจองพื้นที่ของตนเองในสังคมคุณภาพได้แล้ววันนี้ เพราะบริเวณนี้คือ สังคมส่วนตัว ที่แสนสิริตั้งใจสร้างขึ้นมาอย่าง ‘Bangpoon District’ ให้เป็นอาณาจักรของโซนที่อยู่อาศัยต้นแบบ ที่ครบครันทั้งสภาพแวดล้อมที่ดี และความปลอดภัย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ ที่คนต้องการอยู่อาศัยแบบ “สังคมส่วนตัว”  เพราะไม่ใช่แค่อณาสิริ รังสิต แต่บนพื้นที่ดินกว่า 400 ไร่ของแสนสิริ ยังมีโครงการครอบคลุมทุกรูปแบบ ทั้ง ทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว ท่ามกลางสังคมคุณภาพ และระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุด LIV-24 เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจในทุกๆวัน

อณาสิริ รังสิต ราคา 4.59-8 ล้าน Link : http://siri.ly/c0yNzl8

Feel just right in modern Japanese.

Booking.com
Input your search keywords and press Enter.