5 Days Perfect guide to ‘OKINAWA’

5 Days Perfect guide to ‘OKINAWA’

4 คืน 5 วันเที่ยวโอกินาว่าแบบไม่ขับรถ 29 โลเคชั่น กินเที่ยวช้อปรีวิวเดียวตามรอยได้เลย! ใครๆ ก็หลงรักญี่ปุ่นกันแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวทั้งนั้น เพราะความน่ารักสุดปุ๊กปิ๊กนั่นเต็มเปี่ยมไปทุกอณู ไม่ว่าจะเมืองไหนๆ ก็ทำให้เราตกหลุมรักได้ง่ายๆ ถ้าเธอเป็นคนชอบเที่ยวญี่ปุ่นแบบบินตรง...

22 Locations for Summer in Seoul

22 Locations for Summer in Seoul

22 พิกัดเที่ยวโซลรวบตึงจัดเต็ม 4วัน 3คืน พิกัดช้อปปิ้ง กินเที่ยว ฮอปปิ้ง ถ่ายรูปครบทุกโมเมนต์สไตล์พส.เกาหลี เที่ยวโซลให้ฮอตและปังกว่าเดิม รีวิวเดียวไปโซลแบบเพลินๆ เหมือนหน้าปากซอย ปล่อยจอยทุกวัน ปักหมุดเที่ยวโซลฉบับเกาหลีเกาใจสไตล์พส....

Hong Kong Disneyland Special Event 2024

Hong Kong Disneyland Special Event 2024

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ในวันฝนพรำที่ฝนตกก็เที่ยวได้ พร้อมดูโชว์ใหม่ต้อนรับซีซั่นนี้! วีคเอนท์ที่ผ่านมาเราใช้เวลาในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ถึง 2 วันเต็ม นอนในดิสนีย์แลนด์ ดูโชว์ใหม่ และมีทแอนด์กรี๊ดกับตัวการ์ตูนที่รัก รีวิวนี้ขอรวบตึงกิจกรรมที่ทำในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ให้ทุกคนได้ตามรอย ใครที่ยังไม่มีแพลนสำหรับทริปสั้นใกล้บ้านแวะมาไหว้พระสายมูที่ฮ่องกง กินอาหารอร่อยๆ และเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ให้ฮีลใจย้อนวัยเด็กก็เป็นโมเม้นท์ดีๆ ที่อยากแนะนำ...

It’s fun, It’s MACAO!

It’s fun, It’s MACAO!

มาเก๊าเป็นอีกเมืองหนึ่งที่เราไปเที่ยวบ่อยมากกกกก ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ ก็ตาม เหตุผลส่วนตัวคือชอบบรรยากาศ ความแสงสีและสดใสของมาเก๊า มันมีชีวิตชีวาเวลามาเยือน รวมไปถึงอาหารรสชาติดี ที่ไม่ได้มีเฉพาะอาหารจีน แต่มันเต็มไปด้วยความรสชาติที่หลากหลายของวัฒนธรรมโปรตุกีส และขนมอร่อยๆ ที่ซุกซ่อนอยู่ในมาเก๊า ทองม้วนไส้หมูหยอง ทาร์ตไข่...

Pamper yourself in HONG KONG.

Pamper yourself in HONG KONG.

4 วัน 3 คืนเที่ยวฮ่องกงแบบลูกคุณหนู เมืองที่มาแล้วมาอีกได้อีกซ้ำแล้วซ้ำเล่า!ทริปนี้อยากชวนทุกคนมาใช้ชีวิตแบบเรื่อยๆ เน้นกินของอร่อย พักผ่อนในโรงแรมระดับตำนาน เที่ยวโซนใหม่ล่าสุด World of Frozen ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ และไหว้พระใหญ่นองปิงรับความเฮงตั้งแต่ต้นปี...

Hello Hong Kong 2024, We will takes you to more

Hello Hong Kong 2024, We will takes you to more

มหานครใกล้ไทยและฟินทุกครั้งที่ได้ไปอย่าง ‘ฮ่องกง’ เมืองแห่งแสงสีในเอเชียที่ไม่เคยหลับใหล ใกล้ไทยเพียงแค่ 2 ชั่วโมงนิดๆ ก็ได้สัมผัสอากาศเย็นๆ ช่วงต้นปีแบบนี้ฮ่องกงเป็นเมืองที่ใครๆ ก็ไปกิน ไปเที่ยว ไปมูเตลูและช้อปปิ้งกันเพลินๆ เป็นเมืองที่ไปได้บ่อยๆ แบบไม่รู้เบื่อและเที่ยวได้ไม่มีวันหมด...

Shanghai & Hangzhou: Revisit The Beautiful China

Shanghai & Hangzhou: Revisit The Beautiful China

เที่ยวจีนชิคกว่าที่คิด! ครั้งนี้เราพาบินลัดฟ้าไปเที่ยวจีนกับอีกรอบกับ ไทยแอร์เอเชียและไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ที่เมืองเซี่ยงไฮ้-หางโจว มหานครสุดชิคและเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในจีน ที่ผสมผสานทั้งคลาสสิกของเมืองท่าแบบเอเชีย และกลิ่นอายความยุโรปนิด ๆ จนกลายเป็นเสน่ห์ความเก๋ในแบบของตัวเองและได้ฉายาว่า ‘ปารีสแห่งตะวันออก’ เป็นเครื่องยืนยันว่ามหานครแห่งนี้ ต้องมีของดีซ่อนตัวอยู่แน่นอน ที่นี่เค้าก็มีจุดเช็กอินชิค...

Allriginal Day To Night, LOP BURI

Allriginal Day To Night, LOP BURI

โหยหาการเดินทางในไทยช่วงสิ้นปีอากาศดี ๆ แบบนี้ขอแค่ได้ไปพักกายพักใจ สัมผัสสถานที่สวย ๆ ในไทยให้ฟีลกู๊ดไม่แพ้ต่างประเทศ วันนี้เราขอพาทุกคนไปเช็คอิน “ลพบุรี” อีกเมืองน่ารักใกล้กรุงเทพ พร้อม Honda Super Cub...

Revisit The Beautiful China – Chongqing

Revisit The Beautiful China – Chongqing

หากพูดถึงเมืองดัง ๆ ของประเทศจีนที่กลับไปเยือนได้อีกหลาย ๆ รอบ เราขอยกให้ ‘ฉงชิ่ง’ ติดหนึ่งในท็อปลิสต์ เพราะนอกจากเป็นเมืองใหญ่อันดับต้น ๆ ของจีนที่เดินทางโคตรง่าย ขึ้นรถไฟฟ้าไปได้ทุกที่ 4...

Input your search keywords and press Enter.