It’s fun, It’s MACAO!

It’s fun, It’s MACAO!

มาเก๊าเป็นอีกเมืองหนึ่งที่เราไปเที่ยวบ่อยมากกกกก ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ ก็ตาม เหตุผลส่วนตัวคือชอบบรรยากาศ ความแสงสีและสดใสของมาเก๊า มันมีชีวิตชีวาเวลามาเยือน รวมไปถึงอาหารรสชาติดี ที่ไม่ได้มีเฉพาะอาหารจีน แต่มันเต็มไปด้วยความรสชาติที่หลากหลายของวัฒนธรรมโปรตุกีส และขนมอร่อยๆ ที่ซุกซ่อนอยู่ในมาเก๊า ทองม้วนไส้หมูหยอง ทาร์ตไข่...

Pamper yourself in HONG KONG.

Pamper yourself in HONG KONG.

4 วัน 3 คืนเที่ยวฮ่องกงแบบลูกคุณหนู เมืองที่มาแล้วมาอีกได้อีกซ้ำแล้วซ้ำเล่า!ทริปนี้อยากชวนทุกคนมาใช้ชีวิตแบบเรื่อยๆ เน้นกินของอร่อย พักผ่อนในโรงแรมระดับตำนาน เที่ยวโซนใหม่ล่าสุด World of Frozen ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ และไหว้พระใหญ่นองปิงรับความเฮงตั้งแต่ต้นปี...

Hello Hong Kong 2024, We will takes you to more

Hello Hong Kong 2024, We will takes you to more

มหานครใกล้ไทยและฟินทุกครั้งที่ได้ไปอย่าง ‘ฮ่องกง’ เมืองแห่งแสงสีในเอเชียที่ไม่เคยหลับใหล ใกล้ไทยเพียงแค่ 2 ชั่วโมงนิดๆ ก็ได้สัมผัสอากาศเย็นๆ ช่วงต้นปีแบบนี้ฮ่องกงเป็นเมืองที่ใครๆ ก็ไปกิน ไปเที่ยว ไปมูเตลูและช้อปปิ้งกันเพลินๆ เป็นเมืองที่ไปได้บ่อยๆ แบบไม่รู้เบื่อและเที่ยวได้ไม่มีวันหมด...

Shanghai & Hangzhou: Revisit The Beautiful China

Shanghai & Hangzhou: Revisit The Beautiful China

เที่ยวจีนชิคกว่าที่คิด! ครั้งนี้เราพาบินลัดฟ้าไปเที่ยวจีนกับอีกรอบกับ ไทยแอร์เอเชียและไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ที่เมืองเซี่ยงไฮ้-หางโจว มหานครสุดชิคและเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในจีน ที่ผสมผสานทั้งคลาสสิกของเมืองท่าแบบเอเชีย และกลิ่นอายความยุโรปนิด ๆ จนกลายเป็นเสน่ห์ความเก๋ในแบบของตัวเองและได้ฉายาว่า ‘ปารีสแห่งตะวันออก’ เป็นเครื่องยืนยันว่ามหานครแห่งนี้ ต้องมีของดีซ่อนตัวอยู่แน่นอน ที่นี่เค้าก็มีจุดเช็กอินชิค...

Allriginal Day To Night, LOP BURI

Allriginal Day To Night, LOP BURI

โหยหาการเดินทางในไทยช่วงสิ้นปีอากาศดี ๆ แบบนี้ขอแค่ได้ไปพักกายพักใจ สัมผัสสถานที่สวย ๆ ในไทยให้ฟีลกู๊ดไม่แพ้ต่างประเทศ วันนี้เราขอพาทุกคนไปเช็คอิน “ลพบุรี” อีกเมืองน่ารักใกล้กรุงเทพ พร้อม Honda Super Cub...

Revisit The Beautiful China – Chongqing

Revisit The Beautiful China – Chongqing

หากพูดถึงเมืองดัง ๆ ของประเทศจีนที่กลับไปเยือนได้อีกหลาย ๆ รอบ เราขอยกให้ ‘ฉงชิ่ง’ ติดหนึ่งในท็อปลิสต์ เพราะนอกจากเป็นเมืองใหญ่อันดับต้น ๆ ของจีนที่เดินทางโคตรง่าย ขึ้นรถไฟฟ้าไปได้ทุกที่ 4...

Luang Prabang – Take a break from the internet

Luang Prabang – Take a break from the internet

แจกแพลนทริปเที่ยวหลวงพระบาง 3วัน 2คืน กับเมืองมรดกโลกที่ใครมาก็ต้องหลงรัก 😊 หน้าฝนกลางปีแบบนี้อยากชวนทุกคนออกเดินทางสู่ทริปดีท็อกซ์ชีวิต กับเมืองที่จะโอบกอดเธอด้วยสีสันของฤดูฝน พระอาทิตย์ตกยามเย็นเหนือแม่น้ำโขงกับเมืองที่ถ้าใครถามว่าชอบเมืองไหนที่สุดในอาเซียนเราตอบได้อย่างไม่ลังเลว่า ‘หลวงพระบาง’ มาสัมผัสบรรยากาศดีๆ ของเมืองที่เที่ยวได้ทุกฤดู เฉลิมฉลองการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายแต่กลมกล่อม พร้อมวิวบนยอดเขากลางเมืองที่ต้องมาเห็นด้วยตัวเองซักครั้ง...

A Timeless Staycation, Luang Prabang

A Timeless Staycation, Luang Prabang

‘หลวงพระบาง’ เมืองที่เราแนะนำทุกคนเสมอว่าควรมาพักผ่อนซักครั้ง และจะอยากกลับมาอีกหลายๆ ครั้ง เพราะหลงรักความมีเสน่ห์ของที่นี่ เพราะที่นี่เป็นเมืองที่เราสามารถมาใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ ทั้งภาษาที่ใกล้เคียงและคุยกันเรื่องรู้เรื่อง อาหารที่ถูกปาก การเดินทางที่ไปไหนมาไหนในเมืองมรดกโลกแห่งนี้ได้ด้วยจักรยาน รวมถึงความใจดีของคนโลคอลที่ให้ฟีลเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อนที่ไว้ใจได้ 😊 อัลบั้มนี้ขอชวนทุกคนไปพักผ่อนกันที่เมืองมรดกโลกอย่างหลวงพระบาง ไปให้เวลากับตัวเอง...

The Greatest MACAO.

The Greatest MACAO.

เช็กลิสต์ 15 โลเคชั่นและ 7 ร้านเด็ดที่ต้องกินใน ‘มาเก๊า’ แบบฉบับ 3 วัน 2 คืน รับรองว่าเที่ยวได้ครบทุกรสชาติ เพราะบินตรงไม่กี่ชั่วโมงก็ได้สัมผัสเมืองอันมีเสน่ห์...

Input your search keywords and press Enter.