Looking good in town with NEW MG5 BEYOND!

Looking good in town with NEW MG5 BEYOND!

เวลาเราพูดถึงกรุงเทพฯ หน้าฝน บางครั้งมันเต็มไปด้วยความเหงาหงอย และสีของท้องฟ้าที่ไม่สดใส ผสมกับเมฆฝนที่ครึ้มมาทุกเย็นจนขยับไปไหนก็ลำบาก แต่ภายใต้เงาฝนนั้นกรุงเทพฯ ก็ยังมีเรื่องราวดี ๆ ซ่อนอยู่ เป็นความมีชีวิตชีวาที่แอบซ่อนอยู่ในทุก ๆ มุมของเมือง รอบนี้เราขอพาขับรถเล่นฝ่าฝน...

Immerse yourself in BALI Vibes.

Immerse yourself in BALI Vibes.

Salam Bali! ขอต้อนรับสู่เดือนสิงหาคม กับช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเที่ยว ‘บาหลี’ แม้จะเที่ยวติดๆ กันแทบจะทุกวีค แต่ด้วยจิตวิญญาณนักเดินทางที่สวยอยู่ในสายเลือดพลุ่งพล่านอยู่ในตัว ทำให้เรากดบาหลีบาใจต่อแบบไม่ต้องรอใครชวนทั้งนั้น เพราะนี่คืออีกหนึ่งประเทศเพื่อนบ้านที่เดินทางง่ายและใช้เวลาเดินทางไม่นานเกินอึดใจเราขอยกให้ ‘บาหลี’ เป็นอีกหนึ่ง Destination...

Go South to Krabi in Green Season!

Go South to Krabi in Green Season!

หน้าฝนผ่านมาทีไรพวกเรากลับชอบมาเที่ยวทะเลมากเป็นพิเศษ ด้วยจังหวะที่คนน้อยกว่า ค่าใช้จ่ายทุกอย่างถูกลงจนใช้จ่ายสนุกเหลือเกิน แถมความเขียวของธรรมชาติ และความสวยของทะเลที่อาจจต้องลุ้นฝนบ้างแต่ก็ยังสวยเหมือนเดิม แถมได้ใช้ชีวิตกันได้แบบสบายๆ เป็นการพักผ่อนที่ไม่ต้องรีบต้องร้อน ละเมียดโมเม้นท์ดีๆ ไปเรื่อยๆ เน้นหนักในการพักผ่อนและทำกิจกรรมสลับกันบ้าง ให้เสียงคลื่น ลมโชยและเม็ดฝนคอยกล่อมตอนกลางคืนก็แฮปปี้แล้ว ทริปนี้กลับมากระบี่กันอีกครั้ง...

Local Short Trip to Sakon Nakhon & Nakhon Phanom.

Local Short Trip to Sakon Nakhon & Nakhon Phanom.

สองเดือนก่อนการมาเที่ยวอีสานครั้งแรกของเราที่อุบลฯ ต้องบอกว่าติดใจและชอบอีสานมากๆ รักในความคูล รักในอาหารและความง่ายๆ อะไรก็ได้ของคนในภูมิภาคนี้ รอบนี้เลยอยากกลับมา Explore อีสานกันอีกครั้ง เลือกแล้วเลือกอีกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี จนได้มาเจอเมืองคราฟท์ๆ เท่ๆ อย่าง ‘สกลนคร’...

Da Nang, A Contemporary Sense in Central of Vietnam

Da Nang, A Contemporary Sense in Central of Vietnam

กว่า 2 ปีที่หายไปของทุกคนจากการเดินทางต่างประเทศ หายไปจากบรรยากาศของการเดินทางที่คิดจะไปไหนก็จองตั๋วได้ทันทีแบบไม่ต้องเตรียมเอกสารอะไรให้วุ่นวาย การเดินทางแบบนั้นกำลังกลับมาแล้ว ได้เวลาเอาใจที่ลุกลี้ลุกลนและร่างกายที่พร้อมปะทะสถานที่ใหม่ๆ และบรรยากาศที่แตกต่างออกไป เพื่อให้ชีวิตได้มีสีสันอีกครั้ง นี่คือ ทริปแรก ประเทศแรก เมืองแรก ของเราที่กลับมารีวิวแบบจัดเต็มแบบไม่ต้องเอารูปเก่ามารีรันให้หายคิดถึงอีกต่อไป!...

Reignite Your Passion at Resorts World Sentosa!

Reignite Your Passion at Resorts World Sentosa!

ตอนเด็กๆ เวลาที่บ้านพามาเที่ยวสิงคโปร์ นอกจากเจ้าสิงโตพ่นน้ำ เราก็จำได้กว่าสิ่งที่สนุกที่สุดในวัยนั้นและกลับบ้านไปก็จำได้อยู่ชื่อเดียวคือ เกาะเซนโตซา (Sentosa) จนโตมาใกล้วัยเลขสาม เกาะนี้ก็ยังเป็นอันดับหนึ่งในใจเสมอเวลาอยากมาสนุกๆ กับเพื่อนฝูงในสิงคโปร์ รีวิวนี้ไม่ขอย้อนวัยใดๆ ทั้งสิ้นเพราะวัยเรานี่แหละกำลังสนุกที่สุดเวลามาเที่ยว นี่คือ 1...

Reimagine Singapore (2022 Update!)

Reimagine Singapore (2022 Update!)

ทุกคนมักจะมี Bucket list ประเทศที่ควรจะไปเยือนซักครั้งในชีวิตเป็นของตัวเองใช่มั้ย? แต่บางประเทศอย่าง ‘สิงคโปร์’ ที่ทันสมัย สะอาดสะอ้านแถมยังเปลี่ยนแปลงเร็วตลอดเวลา คงจะดีน่าดูถ้าเราจะเปลี่ยนซักประเทศใกล้บ้านให้เป็นเหมือนห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ที่อยากแวะมาเมื่อไหร่ก็ได้ แถมเที่ยวได้ไม่มีเบื่อเพราะห้องนั่งเล่นนี้เปลี่ยนแปลงและมีกิจกรรมกับสถานที่ใหม่ๆ ให้เราร้องอื้อหือ! ได้เสมอ...

Bangkok Staycation, More than room in Downtown.

Bangkok Staycation, More than room in Downtown.

สำหรับใครที่มีชีวิตที่ติดพัน ไม่ว่าจะติดงาน ติดประชุม ติดลูกที่พึ่งคลอด หรือติดแฟนที่เป็นสาวออฟฟิศ จนยังไม่มีวันลาไปเที่ยวที่ไหนได้ไกลๆ วันนี้อยากแนะนำโรงแรมสำหรับ Staycation ในกรุงเทพฯ ที่ทุกคนเอื้อมถึง กับโรงแรมราคาแค่หลักพันแต่ทุกอย่างจัดเต็มทั้งอาหารเช้า วิว สระว่ายน้ำ...

ความสุขที่ได้เห็นหน้าชื่นใจเสมอ!

ความสุขที่ได้เห็นหน้าชื่นใจเสมอ!

หยุดยาวทั้งทีหลายคนก็ใช้โอกาสนี้กลับไปเจอเพื่อนและครอบครัวที่ไม่ได้เจอกันนาน มีโมเม้นท์ดีๆ ร่วมกันระหว่างเดินทาง เหลือเวลาอีก 3 วันก่อนจะต้องกลับไปทำงานกันอีกครั้ง ใครยังไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหน ยังมีเวลานัดเจอเพื่อนเก่า ปาร์ตี้เล็กๆ เป็นส่วนตัวแบบปลอดภัย เหมือนพวกเราที่วีคเอนท์นี้มาใช้เวลาพักผ่อนกันในโรงแรมริมทะเลแบบ Staycation ต้อนรับซัมเมอร์...

Input your search keywords and press Enter.