Category
13 articles

News

5 Amazing ASEAN Places!

5 Amazing ASEAN Places!

จำได้มั้ย? ว่าครั้งแรกของเธอทีเริ่มออกเดินทางนั้น ประเทศแรกที่ไปเยือนคือที่ไหน? เรามั่นใจว่าคงไม่พ้นอาเซียนแน่นอน! เพราะข้อดีหลายๆ อย่างที่ทำให้อาเซียนและประเทศเพื่อนบ้านนั้นน่าเที่ยว ทั้งใกล้บ้าน นั่งเครื่องบินไม่นาน ค่าเงินไม่ต่างจากบ้านเรามากเท่าไหร่ ที่สำคัญจะไปเที่ยวเมืองไหน อาหารการกินก็ถูกปากเหลือเกิน จริงมั้ยหละ? รีวิวนี้เลยขอหยิบเมืองน่าไปในอาเซียนประจำปี 2019 ของเรา...

ASEAN Together Run 2019

ASEAN Together Run 2019

“งานวิ่งมันเป็นเทรนด์โลก!” ใครๆ ก็บอกกันแบบนั้นจริงๆ เพราะทำให้สุขภาพดี หุ่นแซ่บ และเผลอๆ อาจเจอรักระหว่างเดินทางด้วยนะ อย่างรอบนี้เรากลับไปสิงคโปร์อีกรอบกับเพื่อนแก๊งค์นักวิ่งก็ยังต้อง เที่ยวไป กินไป วิ่งไปด้วยเหมือนกัน อยากแนะนำโปรเจคต์ใหม่ที่สามารถเอาเพื่อนชอบวิ่ง และเพื่อนชอบเที่ยวไปเที่ยวทริปเดียวกันได้ง่ายๆ...

เข้าใจความรักในรูปแบบที่แตกต่างกับ เทศกาลรักเกินร้อย!

เข้าใจความรักในรูปแบบที่แตกต่างกับ เทศกาลรักเกินร้อย!

วันหยุดที่ผ่านมาเราไปเดินเล่นที่ 101 The Third Place ที่นี่เค้าเคลมว่ามันคือ ‘พื้นที่ความสุขแห่งใหม่ของคนกรุงเทพฯ’ ใกล้ๆ กับ BTS ปุณณวิถี และความน่ารักของมันก็ทำให้มีบรรยากาศแห่งความสุขแบบนั้นจริงๆ ตลอด...

Things you should know before going to Wonderfruit 2018

Things you should know before going to Wonderfruit 2018

จะมีซักกี่เฟสติวัลที่ไม่ได้มีแค่เพียงดนตรีเพียงอย่างเดียว แต่เต็มไปด้วยสิ่งที่เรียกว่าศิลปะ ดนตรี อาหาร และความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ที่กล้าพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่า นี่คือเฟสติวัลที่รักและเป็นห่วงโลกของเรามากที่สุดในไทย แถมยังเป็นเฟสติวัลที่ดีที่สุดในเอเชียที่จัดต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 5  แล้วด้วยนะ! แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึงเฟสติวัลที่เราไปทุกปีและมีคนรักมากขึ้นเรื่อยๆ อย่าง ‘วันเดอร์ฟรุ๊ต’  เฟสติวัลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจดีๆ...

20 Photos from GoPro HERO7 Black

20 Photos from GoPro HERO7 Black

20 Photos from GoPro HERO7 Black 20 ภาพจาก GoPro HERO7 Black ที่เราเดินทางมาตุลาคมนี้ ตลอดเดือนที่ผ่านมาเราพกเจ้า GoPro ใหม่ตัวนี้ไปด้วยเสมอ ครั้งนึงเราเคยห่างกับการถ่ายภาพด้วย GoPro ไปแหละ จนได้ตัวนี้มา GoPro...

Parks of New York City.

Parks of New York City.

เวลาคนพูดถึงนิวยอร์ก ภาพแรกที่คิดเหมือนกันเกือบทุกคนคือภาพของความวุ่นวาย ความเจริญของเมือง แสงสีและความเป็นตัวของตัวเองที่เปรี๊ยวจี๊ดเหมือนบีบมะนาวจากบนฟ้าแล้วราดไปทั่วทั้งเกาะ ภาพจำของนิวยอร์กนั้นหลากหลายบางทีก็เหมือนผู้หญิงแซ่บๆ ที่ทำให้ชายตาเยิ้มมองตามแบบไม่คลาดสายตา เหมือนหนุ่มเท่ๆ ที่เดินไปทางไหน ชะนีก็กรี๊ดแล้วกรี๊ดอีก จนอยากจะวิ่งเข้าไปแอบถ่ายรูปลงไอจีสตอรี่ เหมือนคนบ้าที่จู่ๆ ก็กรี๊ดขึ้นใจกลางรถ Subway...

Tokyo Disneyland Resort 35th ‘Happiest Celebration!’ MUST DO!

Tokyo Disneyland Resort 35th ‘Happiest Celebration!’ MUST DO!

Tokyo Disneyland และ Tokyo Disney Sea คือดินแดนที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต! ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองของที่ได้ไปเหยียบสวนสนุกที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มแห่งนี้ มีฟีลลิ่งนึงที่ชอบมากๆ และจำได้จากครั้งที่แล้ว และครั้งนี้ก็ยังเจออีกคือเมื่อก้าวผ่านประตูเข้าไปแล้ว ทุกคนไม่ว่าจะวัยไหน ก็ถูกปลดกำแพงความเคร่งขรึมออกไปจากตัว...

Shopping in style at Pinkoi Market,Taipei

Shopping in style at Pinkoi Market,Taipei

สมัยนี้ตลาดนัดช็อปปิ้งออนไลน์ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด จะซื้อของเว็บไหนแต่ละทีดูดีๆ ก็ดาษดื่นเหมือนกันหมด แต่มีอยู่เจ้านึงที่ไม่เหมือนที่ไหน เพราะที่นี่เค้ารวบรวมผลงานและโปรดักส์ที่ได้รับการดีไซน์มาอย่างดีจากดีไซน์เนอร์ทั่วเอเชียและทั่วโลก นั่นก็คือ Pinkoi Market นั่นเอง แต่รอบนี้พิเศษกว่ารอบอื่นๆ เพราะเราได้รับเชิญจาก Pinkoi ให้ไปเที่ยวตลาดนัดจากโลกออนไลน์ที่จะมาตั้งแผงขายของกันเป็นร้อยๆ...

SHOP before you FLY @ King Power POP-UP store!

SHOP before you FLY @ King Power POP-UP store!

เราเป็นอีกคนที่เผื่อเวลาไปสนามบินเนิ่นๆ เพื่อเดินเช็คราคาของและซื้อของใน King Power ตลอดเวลา จุ๊กๆ จิ๊กๆ อย่างน้อยก็ขนมนมเนยนี่แหละ หรือถ้ากลัวไม่มีเวลา King Power รางน้ำคือ 1...

Input your search keywords and press Enter.