Category
53 articles

Lifestyle

  Decorate your perfect HOLIDAY HOMES.

  Decorate your perfect HOLIDAY HOMES.

  แม้ว่าการเดินทางไปไหนมาไหนจะง่ายขึ้นกว่าเดิมทั้งในและต่างประเทศ แต่ถ้าใครยังไม่มีแพลนไปเที่ยวหรือ รักที่จะขลุกตัวอยู่ในบ้านที่เป็นพื้นที่ปลอดภัย เราอยากแนะนำไอเดียดีๆ ในการเปลี่ยนบรรยากาศแก้เหงา เปลี่ยนมุมในบ้านให้เหมือนไปเที่ยว มาหยิบจับปรับแต่งห้องใหม่ให้เหมือนโรงแรมเล็กๆ ที่เคยไปมา หรือจัดมุมต่างๆ ในห้องใหม่ให้เป็นสไตล์ Homey สุดอบอุ่น! และเดี๋ยวนี้การแต่งบ้านไม่ใช่เรื่องยาก...

  ความสุขที่ได้เห็นหน้าชื่นใจเสมอ!

  ความสุขที่ได้เห็นหน้าชื่นใจเสมอ!

  หยุดยาวทั้งทีหลายคนก็ใช้โอกาสนี้กลับไปเจอเพื่อนและครอบครัวที่ไม่ได้เจอกันนาน มีโมเม้นท์ดีๆ ร่วมกันระหว่างเดินทาง เหลือเวลาอีก 3 วันก่อนจะต้องกลับไปทำงานกันอีกครั้ง ใครยังไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหน ยังมีเวลานัดเจอเพื่อนเก่า ปาร์ตี้เล็กๆ เป็นส่วนตัวแบบปลอดภัย เหมือนพวกเราที่วีคเอนท์นี้มาใช้เวลาพักผ่อนกันในโรงแรมริมทะเลแบบ Staycation ต้อนรับซัมเมอร์...

  Eat Stay Play Love with the legend, Mandarin Oriental Bangkok.

  Eat Stay Play Love with the legend, Mandarin Oriental Bangkok.

  Mandarin Oriental Bangkok. Eat stay play love with the legend สำหรับใครที่ชอบพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศนอนพักผ่อนและเอกเขนกในโรงแรมแบบเรานั้นเราจะรู้กันดีว่า โรงแรมอันดับหนึ่งของประเทศที่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าควรมาพักผ่อนซักครั้งในชีวิตคือ ‘Mandarin...

  #ฉายแล้ววันนี้ที่Netflixรามา

  #ฉายแล้ววันนี้ที่Netflixรามา

  หยุดยาวสงกรานต์นี้ถ้าไม่ได้ออกต่างจังหวัดหรือยังไม่มีแพลนเดินทางต่างประเทศ เราอยากชวนแวะมาเดินเล่นย่านบางรัก ใช้ชีวิตแบบไท๊ยไทย เดินเล่นดูตึกเก่า แวะกินสตรีทฟู้ดข้างทางแต่การันตีด้วยรางวัล Bib Gourmond ถ่ายรูปกราฟิตีเท่ ๆ และนั่งรำลึกวันวานดูหนังในโรงภาพยนตร์เก่าที่ Prince Theatre Heritage...

  Complete Guide to PRANBURI

  Complete Guide to PRANBURI

  รับลมริมทะเลบนเขากะโหลก และตามหาช้างป่าที่กุยบุรี ทริปเที่ยวใกล้สนิทกับธรรมชาติ 2วัน 1คืนที่ปราณบุรี จะพูดว่า หัวหิน-ปราณบุรี ก็เหมือนผัดกระเพราไข่ดาว ก็คงจะไม่เกินจริง เพราะเวลานึกอยากจะไปเที่ยวที่ใกล้ๆ ไปเดี๋ยวนั้นเลย ขอแค่ซีฟู๊ดดีๆ ซักมื้อ...

  World Explorations with NESPRESSO

  World Explorations with NESPRESSO

  เวลาเดินทางเราเชื่อว่าทุกคนชอบลองอะไรใหม่ๆ ในต่างประเทศ เรียกว่าไปทั้งทีต้องมีเช็คลิสต์ที่ A Must! ทั้งที่กิน ที่เที่ยว ต้องเก็บให้ครบและเปลี่ยนเช็คลิสต์เหล่านั้นให้เป็นประสบการณ์ที่นึกถึงเมื่อไหร่ก็ยิ้มแก้มปริได้ทุกครั้ง ยิ่งการเดินทางช่วงนี้ยังจำกัดอยู่มากว่า 2 ปี ความหลังที่นึกถึงเวลาเดินทางมันก็ชุบใจได้ดีจริงๆ แถมการได้ลองอะไรใหม่ๆ...

  V Compound, A place that values your life.

  V Compound, A place that values your life.

  มีคนบอกเราไว้ว่า ชีวิตที่มีความหมายนั้นถูกแต่งแต้มให้สวยงามโดยผ่านการเดินทางและประสบการณ์หลายเรื่องราวแบบไร้ขีดจำกัด และการมีพื้นที่ปลอดภัยเป็นของตัวเองและครอบครัวในสภาพแวดล้อมที่ดี จะเป็นแรงผลักดันให้มีพลังงานและแพชชั่นดีๆ ในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ที่มีความหมายต่อชีวิตของเราต่อไปในอนาคตรีวิวนี้ขอพักเรื่องการเดินทางแต่เปลี่ยนชวนให้ทุกคนเริ่มวางแผนชีวิตและอนาคตเป็นทางเลือกดีๆ ในบ้านสไตล์ Modern & Adventure Resort ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตเร่งรีบแบบคนรุ่นใหม่ กระฉับกระเฉง...

  RATCHAYOTHIN, A place for your hybrid lifestyle.

  RATCHAYOTHIN, A place for your hybrid lifestyle.

  เวลาไปเที่ยวเมืองไหนนานๆ กรุงเทพฯ จะเป็นเมืองที่แว้บขึ้นมาในหัวอยู่เรื่อยๆ ตอนเวลาหิวข้าวกลางดึก หรือเวลาไปเดินเล่นในเมืองที่มันเงียบๆ ยิ่งวันไหนฝนตก มีพายุหิมะก็จะเหงาเป็นพิเศษ และเป็นสัญญาณว่าออกมาเที่ยวนานเกินไปแล้ว ชีวิตในกรุงเทพฯ เป็นชีวิตที่เราถนัด และรักในความคึกคักของเมืองตลอด 24 ชั่วโมง...

  ‘Click start with your …. at HOME’

  ‘Click start with your …. at HOME’

  เข้าสู่ช่วงต้นปีแบบนี้ทุกคนคงจะตั้งตารอคอยและมีความหวังที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ และคาดหวังให้ปีนี้เป็นปีที่สุดปังกว่าที่ผ่านมา แต่การจะเริ่มต้นช่วงเวลาดีดี เราก็ต้องมีแรงบันดาลใจ หรือตัวกระตุ้นที่จะทำให้เรา click start ทุก activity ให้พิเศษแบบสุดๆ 1 item ที่หลายๆคนเรียกว่า...

  Input your search keywords and press Enter.