Category
63 articles

Lifestyle

  Hong Kong Disneyland Special Event 2024

  Hong Kong Disneyland Special Event 2024

  ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ในวันฝนพรำที่ฝนตกก็เที่ยวได้ พร้อมดูโชว์ใหม่ต้อนรับซีซั่นนี้! วีคเอนท์ที่ผ่านมาเราใช้เวลาในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ถึง 2 วันเต็ม นอนในดิสนีย์แลนด์ ดูโชว์ใหม่ และมีทแอนด์กรี๊ดกับตัวการ์ตูนที่รัก รีวิวนี้ขอรวบตึงกิจกรรมที่ทำในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ให้ทุกคนได้ตามรอย ใครที่ยังไม่มีแพลนสำหรับทริปสั้นใกล้บ้านแวะมาไหว้พระสายมูที่ฮ่องกง กินอาหารอร่อยๆ และเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ให้ฮีลใจย้อนวัยเด็กก็เป็นโมเม้นท์ดีๆ ที่อยากแนะนำ...

  Luang Prabang – Take a break from the internet

  Luang Prabang – Take a break from the internet

  แจกแพลนทริปเที่ยวหลวงพระบาง 3วัน 2คืน กับเมืองมรดกโลกที่ใครมาก็ต้องหลงรัก 😊 หน้าฝนกลางปีแบบนี้อยากชวนทุกคนออกเดินทางสู่ทริปดีท็อกซ์ชีวิต กับเมืองที่จะโอบกอดเธอด้วยสีสันของฤดูฝน พระอาทิตย์ตกยามเย็นเหนือแม่น้ำโขงกับเมืองที่ถ้าใครถามว่าชอบเมืองไหนที่สุดในอาเซียนเราตอบได้อย่างไม่ลังเลว่า ‘หลวงพระบาง’ มาสัมผัสบรรยากาศดีๆ ของเมืองที่เที่ยวได้ทุกฤดู เฉลิมฉลองการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายแต่กลมกล่อม พร้อมวิวบนยอดเขากลางเมืองที่ต้องมาเห็นด้วยตัวเองซักครั้ง...

  A Timeless Staycation, Luang Prabang

  A Timeless Staycation, Luang Prabang

  ‘หลวงพระบาง’ เมืองที่เราแนะนำทุกคนเสมอว่าควรมาพักผ่อนซักครั้ง และจะอยากกลับมาอีกหลายๆ ครั้ง เพราะหลงรักความมีเสน่ห์ของที่นี่ เพราะที่นี่เป็นเมืองที่เราสามารถมาใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ ทั้งภาษาที่ใกล้เคียงและคุยกันเรื่องรู้เรื่อง อาหารที่ถูกปาก การเดินทางที่ไปไหนมาไหนในเมืองมรดกโลกแห่งนี้ได้ด้วยจักรยาน รวมถึงความใจดีของคนโลคอลที่ให้ฟีลเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อนที่ไว้ใจได้ 😊 อัลบั้มนี้ขอชวนทุกคนไปพักผ่อนกันที่เมืองมรดกโลกอย่างหลวงพระบาง ไปให้เวลากับตัวเอง...

  Starbucks® Lungo Pike Place Roast รำลึกถึงบ้านเกิดของสตาร์บัคส์

  Starbucks® Lungo Pike Place Roast รำลึกถึงบ้านเกิดของสตาร์บัคส์

  Starbucks® Lungo Pike Place Roast แคปซูลรสชาติใหม่จาก Starbucks ที่แค่จิบก็เหมือนได้พาทุกคนย้อนความทรงจำไปดื่มด่ำกาแฟคุณภาพที่เมืองซีแอตเทิล สาขาแรกของโลก ขอเอาใจสายกาแฟด้วย Starbucks® Lungo Pike...

  Local Short Trip to Songkhla – Hat Yai

  Local Short Trip to Songkhla – Hat Yai

  72 ชั่วโมง กับ 26 โลเคชั่น รวมแลนด์มาร์คสุดคูล ร้านหรอยสุดปัง รีวิวเดียวไปตามได้เลย! ถ้าปีนี้กำลังอยากหาทริปเที่ยวไทยเน้นกินดีๆ ซักทริปก่อนเก็บวันลาใหญ่ๆ สำหรับเมืองนอก เราขอแนะนำ สงขลา-หาดใหญ่...

  Penang Foodies Guide 2023

  Penang Foodies Guide 2023

  ถ้าให้นับเมืองที่อาหารอร่อยถูกปากในอาเซียนหากไม่นับเมืองไทย เราให้ปีนังยืนหนึ่ง แซงฮานอยหรือโฮจิมินห์มานิดนึง เพราะเน้นแป้งเยอะกว่า 5555 ทริปนี้กลับมาหา ‘ปีนัง’ อีกครั้งเพราะความหิวล้วน ๆ เลยชวนกันมาเดินทอดน่อง กินร้านนั้น ชิมร้านนี้ เมาที่ร้านโน้นกันแบบ...

  Rainy Retreat in Khao Lak.

  Rainy Retreat in Khao Lak.

  เข้าสู่ฤดูฝนแบบ 100% ที่ชุ่มฉ่ำหัวใจทุกคนเหลือเกิน แม้แดดจะน้อย ฟ้าจะหม่นบ้าง และผ้าอาจจะเหม็นอับบ้าง แต่เรื่องเที่ยวก็ไม่เคยเฉาและใครว่าหน้าฝนเที่ยวทะเลไม่ได้ ขอบอกว่ากำลังคิดผิด เพราะเราคงไม่โชคร้ายขนาดที่จะเจอฝนตกตลอดทริปอย่างแน่นอน แถมความพิเศษของหน้าฝนและทะเลคู่กันคือมันเป็นฤดูกาลแห่งการเล่นเซิร์ฟที่มาพร้อมคลื่นลมเหมาะเจาะกำลังดี ที่จะไปโลดเเล่นอยู่บนบอร์ดให้คลื่นพาเราออกไปในทะเล และที่สำคัญทุกอย่าง ถูก...

  Feel just right in modern Japanese.

  Feel just right in modern Japanese.

  เวลาเดินทางไปญี่ปุ่นทีไร นอกจากอาหารอร่อย และความคาวาอิ้ของผู้คนที่คิ้วท์ซะจนชุบใจนักเดินทางอย่างเราๆ ได้ดีทุกครั้งที่ไป ความไฮเทคสุดทันสมัยและความเป็นระเบียบที่น่านับถือของคนญี่ปุ่น รวมไปถึงการจัดการกับพื้นที่ในการใช้ชีวิตได้คุ้มค่า ลงตัวและเป็นสัดเป็นส่วน ก็เป็นอีกอย่างที่เราหลงไหลเช่นกัน ลองจินตนาการว่าเราสามารถใช้ชีวิตในพื้นที่ที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความเพอร์เฟคและสมบูรณ์แบบสไตล์ญี่ปุ่น คงทำให้อยากตื่นขึ้นมาในยามเช้าพร้อมจะทำอะไรอีกหลายๆ อย่างสดชื่น อัลบั้มนี้ขอพาไปทัวร์บ้านแทนทริปเที่ยว อยากชวนกันหลุดเข้าไปอยู่ในโครงการ...

  Looking good in town with NEW MG5 BEYOND!

  Looking good in town with NEW MG5 BEYOND!

  เวลาเราพูดถึงกรุงเทพฯ หน้าฝน บางครั้งมันเต็มไปด้วยความเหงาหงอย และสีของท้องฟ้าที่ไม่สดใส ผสมกับเมฆฝนที่ครึ้มมาทุกเย็นจนขยับไปไหนก็ลำบาก แต่ภายใต้เงาฝนนั้นกรุงเทพฯ ก็ยังมีเรื่องราวดี ๆ ซ่อนอยู่ เป็นความมีชีวิตชีวาที่แอบซ่อนอยู่ในทุก ๆ มุมของเมือง รอบนี้เราขอพาขับรถเล่นฝ่าฝน...

  Input your search keywords and press Enter.