Category
7 articles

เที่ยวตะวันออกกลาง (Middle East)

Qatar, An unforgettable stopover holiday!

Qatar, An unforgettable stopover holiday!

‘กาตาร์’ ประเทศเล็กๆ ในคาบสมุทรอาหรับที่อลังการมากขึ้นทุกวัน นี่คือหนึ่งในประเทศที่มีทะเลทรายสวยเนียนละเอียดและอยู่ติดกับมหาสมุทรจนวิวที่สวยแบบอลังการที่มีแค่ฟ้ากับทรายและสองเรา และมิวเซียมเก๋ๆ ที่คนสร้างคนเดียวกับลูฟร์ในปารีส มีอูฐแสนเชื่องให้ขี่ล่องทะเลทรายพร้อมเหยี่ยวบินมาโฉบเกาะที่แขนแบบท่านซีคฯ แถมมีที่พักแบบลักชูรี่ในราคาที่สมเหตุสมผลให้เธอสร้างคอนเทนต์ปังๆ ในการกลับมาเที่ยวต่างประเทศได้อีกครั้ง และที่นี่… ฟรีวีซ่าให้คนไทยมาเที่ยวได้นานถึง 30 วัน!...

Visit Dubai!

Visit Dubai!

พอพูดถึงดินแดนตะวันออกกลาง พวกเธอนึกถึงอะไรกันบ้างนอกจาก อูฐ ทะเลทราย และอากาศที่ร้อนระอุตลอดทั้งปี นั่นอาจจะเป็นตะวันออกกลางที่เธอจำมาจากการ์ตูน หรือสารคดีซักเรื่องสมัยเด็กๆ เมื่อ 20-30 ปีที่แล้ว .. แต่ตะวันออกกลางสมัยนี้เป็นเหมือนเพชรเม็ดงามที่รอให้เธอมาสัมผัส แถมเพชรเม็ดนี้จะเปลี่ยนรูปร่างไปทุกครั้งที่เธอมาเห็น...

The Business of Living : Emirates A380 Business Class Review.

The Business of Living : Emirates A380 Business Class Review.

รู้มั้ยว่าอีกเหตุผลนึงที่เราเลือกเดินทางมาเที่ยวดูไบครั้งนี้ คือการได้สัมผัสประสบการณ์แบบ Fly Better กับ Emirates สายการบิน 5 ดาวระดับโลกที่มีจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจทั่วโลกกว่า 158 จุดหมายปลายทางในกว่า 84 ประเทศ...

The Historic Points of Egypt.

The Historic Points of Egypt.

แจกแพลนเที่ยวอียิปต์ 10 วันถ้วน! อยู่นานจนมัมมี่เบื่อหน้า นอนทะเลทราย ล่องแม่น้ำไนล์ และขึ้นบอลลูนดูสุสานกษัตริย์ ย่องไปในพีรามิดทักทายตุตันคาเมน อย่างใกล้ชิดถึงในหลุม นี่คืออียิปต์แบบเรียลๆ 10วัน งบ 50K...

The empire of the sun, DOHA QATAR

The empire of the sun, DOHA QATAR

เราค่อนข้างมั่นใจว่าประเทศนี้ไม่ใช่ Destination ในฝันของใครหลายคน แต่เป็นประเทศที่ไปกันบ่อย อารมณ์เหมือนนั่งรถทัวร์กรุงเทพ – เชียงใหม่แล้วต้องแวะกินข้าวต้มที่กำแพงเพชร ก็ต้องลงไปกินเป็นคอนเซ็ปต์แบบ “บินมาตั้งไกลแวะกินน้ำกินท่าแปปนะคะพี่” 555 ประเทศนี้หลายคนรวมทั้งเราก็ใช้เป็นที่แวะเปลี่ยนเครื่องมาตลอด แต่รู้มะ! นี่คือหนึ่งในประเทศที่ทะเลทรายสวยและดีงามที่นึงของโลก...

Fearless Adventure in OMAN!

Fearless Adventure in OMAN!

ภาพติดตาเวลานึกถึงตะวันออกกลางของใครหลายคนเหมือนมีแต่โมเม้นท์เดียวคือ “โอ้ยยยย ร้อนแต่รวย” 55555 ก็จริงแต่เราอยากให้ทุกคนลองหลับตา! แล้วนึกถึงทะเลทรายกว้างๆ ที่มีน้องอูฐวิ่งเข้ามา สวัสดีจ้ะพี่จ๋าให้เราขี่ มีโอเอซิสขนาดใหญ่หลายแห่งให้เติมเต็มความชุ่มฉ่ำตลอดทาง มีทะเลเปอร์เซียให้เล่น นั่งให้ลมตีหน้าสวยๆ มีดาวระยิบระยับเต็มท้องฟ้าแถมได้นอนกลางทะเลทรายรับลมเย็นๆ ซักครั้งในชีวิต...

Dubai, Diamond of middle east!

Dubai, Diamond of middle east!

ถ้ามานั่งเรียง Wish-list สถานที่ๆ ควรไปเยือนก่อนตาย เรามั่นใจว่าหลายคนต้องมีดูไบ เมืองอาหรับกลางทะเลทรายที่เจริญแล้วเจริญอีก กระพริบตาถี่แค่ไหนก็อาจตามไม่ทันดูไบ เมืองที่ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้..ตึกสูงเสียดฟ้า ทะเลทรายที่มองไปไกลจนสุดลูกหูลูกตา ถมทะเลเป็นเกาะ สร้างโรงแรมอลังการล้านแปด ที่นี่มีทุกอย่างที่เราคิดไม่ถึง หรือถ้าคิดถึงบ้านเราก็อาจจะสร้างแบบนี้ไม่ได้...

Input your search keywords and press Enter.