We’re Hiring!

We’re Hiring!

ไปไง มาไง เพจท่องเที่ยวที่เน้นบอกเล่าประสบการณ์จริงผ่านทางรีวิวอย่างเป็นกันเองเหมือนเพื่อนเม้าท์มอยให้เพื่อนฟัง กำลังเฟ้นหาเพื่อนใหม่มาช่วยกันเม้าท์เพิ่มเติม เพื่อร่วมเดินทางและสร้างสรรค์การเดินทางที่สนุกสนานทั้งในประเทศและต่างประเทศไปด้วยกัน ทั้งนี้มีเรื่องน่ายินดีและตื่นเต้นที่จะแจ้งให้ทราบว่า เรากำลังมีธุรกิจใหม่ในส่วนของ ‘บริษัททัวร์’ ที่กำลังจะเริ่มต้นอย่างเป็นทางการภายในไตรมาสที่ 2 ของปี ‘ไปไงมาไง ทราเวล’...

21 Places in Seoul 2023

21 Places in Seoul 2023

ฤดูท่องเที่ยวของ ‘โซล’ กำลังจะกลับมาอีกครั้ง อากาศเริ่มเย็นเข้าสู่การผลัดเปลี่ยนจากฤดูใบไม้ร่วงเข้าสู่หน้าหนาว ประเทศแรก ๆ ที่เราคิดถึงคือเกาหลีใต้ หนึ่งในประเทศเที่ยวง่าย มองไปทางไหนก็เจอกับผู้คนเเต่งตัวเท่ ๆ เดินขวักไขว่ยังกับหลุดออกมาจากรันเวย์แฟชั่น เพียบพร้อมด้วยไลฟ์สไตล์สุดชิคตั้งแต่หัวเมืองยันท้ายซอย ของอร่อยมีให้เช็กอินตั้งแต่เช้าจรดค่ำ...

Catch up yourself in lively Bangkok

Catch up yourself in lively Bangkok

รีวิวนี้ขอเอาใจชาวออฟฟิศทุกคนที่อยากเดินทางแต่เดือนนี้ไม่มีหยุดยาวติดต่อกันเลย เลยอยากชวนทุกคนออกมาเที่ยวกรุงเทพฯ กับ All-new Honda CR-V พร้อมตระเวนกินอาหารนานาชาติ เริ่มจาก Brunch ที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น กาแฟสไตล์ตุรกี มื้อเที่ยงกับ Fish...

The Greatest MACAO.

The Greatest MACAO.

เช็กลิสต์ 15 โลเคชั่นและ 7 ร้านเด็ดที่ต้องกินใน ‘มาเก๊า’ แบบฉบับ 3 วัน 2 คืน รับรองว่าเที่ยวได้ครบทุกรสชาติ เพราะบินตรงไม่กี่ชั่วโมงก็ได้สัมผัสเมืองอันมีเสน่ห์...

Local Short Trip to Sakon Nakhon & Nakhon Phanom.

Local Short Trip to Sakon Nakhon & Nakhon Phanom.

สองเดือนก่อนการมาเที่ยวอีสานครั้งแรกของเราที่อุบลฯ ต้องบอกว่าติดใจและชอบอีสานมากๆ รักในความคูล รักในอาหารและความง่ายๆ อะไรก็ได้ของคนในภูมิภาคนี้ รอบนี้เลยอยากกลับมา Explore อีสานกันอีกครั้ง เลือกแล้วเลือกอีกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี จนได้มาเจอเมืองคราฟท์ๆ เท่ๆ อย่าง ‘สกลนคร’...

The Standard Hua Hin!

The Standard Hua Hin!

จากกรุงเทพไม่เกิน 2 ชั่วโมงนี่คือโรงแรมใหม่ริมทะเลหัวหินที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านพักตากอากาศริมทะเลสวยๆ ในต่างประเทศ เชื่อมั้ยว่าตั้งแต่เดินเข้ามาถึง ที่นี่จะทำให้เธอรู้สึกกระปรี้กระเปร่า จู่ๆ ก็อยากนอนอาบแดดบน Beach Bed ที่สั่งตรงมาจาก Miami แล้วซักพักก็กระหาย...

‘Samyan’ Bangkok Design Week 2021

‘Samyan’ Bangkok Design Week 2021

ถ้าใครเป็นเเฟนงานออกเเบบ คงไม่มีใครไม่รู้จักเทศกาลประจำปีอย่าง Bangkok Design Week เทศกาลสำคัญที่ต้องปักหมุดไว้ในปฏิทินกิจกรรมของกรุงเทพมหานคร ช่วงนี้ด้วยสถานการณ์หลายๆ อย่างทำให้การเดินทางไปต่างจังหวัดไม่ค่อยสะดวก วันนี้เราเลยขอพาไปเดินเล่นง่ายๆ เสพงานออกเเบบฟินๆ เเถวใจกลางเมืองโซนสามย่านกันสักหน่อย โดยในเดือนกรกฎาคมนี้ นอกจากกงานที่สามย่านเเล้ว...

มินิไกด์ เที่ยวเชียงใหม่ ปลายหนาวนี้ ฟินจนอยากย้ายบ้านมาอยู่ที่นี่ :)

มินิไกด์ เที่ยวเชียงใหม่ ปลายหนาวนี้ ฟินจนอยากย้ายบ้านมาอยู่ที่นี่ :)

อย่างที่รู้กันว่าพวกเราเป็นคนเชียงใหม่ คำถามยอดฮิตช่วงหน้าหนาวก็หนีไม่พ้นว่า ‘เที่ยวเชียงใหม่ ไปไหนดี เที่ยวเชียงใหม่ พักที่ไหนดี’ พอโตขึ้นมาอีกหน่อยหลายคนที่เริ่มจะรักเชียงใหม่เป็นชีวิตจิตใจและอยากมาเที่ยวบ่อยๆ จากทุกเดือนเลยกลายเป็นอยากมาอยู่ทุกวัน จนอยากมารู้จักและสนิทกับเมืองที่หลายคนอิจฉาถ้าได้มาอยู่ที่นี่ รีวิวเที่ยวเชียงใหม่ปลายหน้าหนาวนี้ของเราเลยอยากชวนมาปรับเวลาให้ช้าลง กินของอร่อยแบบค่อยๆ ละเมียด ปั่นจักรยานยามเช้า...

โร้ดทริปกับเพื่อนสนิท และ ZV-1 White ใน Festive Car สำหรับคริสตมาสนี้!

โร้ดทริปกับเพื่อนสนิท และ ZV-1 White ใน Festive Car สำหรับคริสตมาสนี้!

ลองหลับตาแล้วจินตนาการว่าปีใหม่ที่จะถึงนี้ อยากทุบกระปุกออมสินเพื่อซื้อของที่มีคุณค่าให้กับคนที่เธอรักซักชิ้นนึง เป็นของที่จะเก็บทุกโมเมนท์ดีๆ ระหว่างกัน ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ ของที่จะมีคุณค่าทางจิตใจและช่วยบันทึกความทรงจำที่ดีให้กันไปตลอด ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นเพื่อน คนรัก หรือคนในครอบครัว ดูวีดิโอ Sony ZV1 White...

Input your search keywords and press Enter.