Now Reading:

Decorate your perfect HOLIDAY HOMES.

Decorate your perfect HOLIDAY HOMES.

แม้ว่าการเดินทางไปไหนมาไหนจะง่ายขึ้นกว่าเดิมทั้งในและต่างประเทศ แต่ถ้าใครยังไม่มีแพลนไปเที่ยวหรือ รักที่จะขลุกตัวอยู่ในบ้านที่เป็นพื้นที่ปลอดภัย เราอยากแนะนำไอเดียดีๆ ในการเปลี่ยนบรรยากาศแก้เหงา เปลี่ยนมุมในบ้านให้เหมือนไปเที่ยว มาหยิบจับปรับแต่งห้องใหม่ให้เหมือนโรงแรมเล็กๆ ที่เคยไปมา หรือจัดมุมต่างๆ ในห้องใหม่ให้เป็นสไตล์ Homey สุดอบอุ่น!

และเดี๋ยวนี้การแต่งบ้านไม่ใช่เรื่องยาก เพราะมีแหล่งรวมไอเดียดีๆ และแรงบันดาลใจสำหรับการแต่งบ้านที่หาซื้อทุกอย่างได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กใหญ่ ของตกแต่ง หรือวัสดุก่อสร้าง แถมมีบริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะห้องไหน สไตล์อะไร ก็สามารถหาซื้อได้ที่ NocNoc มารีเฟรชมุมใหม่ในห้องส่วนตัว แต่งบ้านใหม่ให้น่าอยู่แบบง่ายๆให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ไม่มีเบื่อแน่นอน ?

#wheredowegoTH #NocNoc #เคาะจบทุกเรื่องบ้าน

เคยเป็นกันมั้ย เวลาหลังหยุดยาวทีไร ความขี้เกียจจะเข้าครอบงำ ยิ่งเวลา WFH ยิ่งอ่อนเพลียจนไม่อยากทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน กว่าจะเริ่มทำงานได้ซักอย่าง ต้องมีโมเม้นท์อยากเปลี่ยนมุมนู้น มุมนี้ในบ้านใหม่ทุกที อัลบั้มนี้เราอยากแนะนำเป็นกิมมิคเล็กๆ ในการเปลี่ยนห้องธรรมดาเดิมๆ ให้เป็นสไตล์ Homey มากขึ้น รอบนี้มาลองเปลี่ยนโต๊ะทำงาน ห้องนอนและห้องรับแขกให้ทุกคน ดูเป็นตัวอย่าง เผื่อจะสร้างแรงบันดาลใจในลุกขึ้นมาหยิบจับอะไรใหม่ๆ ในบ้านแก้เบื่อ มาเริ่มกันที่โต๊ะทำงานริมหน้าต่างที่เริ่มดูเหงาๆ ก็เปลี่ยนให้สดชื่นมากขึ้นด้วยของตกแต่งต่างๆ เช่นดอกไม้สด และไฟกระพริบ

Decorate your perfect HOLIDAY HOMES.

แถมเพิ่มผ้าปูโต๊ะซักนิดให้ดูอบอุ่นขึ้น เปลี่ยนเอากระจกหลายๆ บานออกให้เหลือบานเดียวโดยวางไว้ด้านข้าง และเติม และเติมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากก้านไม้ Diffuser พร้อมหนังสือที่เคยกระจัดกระจายอยู่ตามมุมต่างๆ ของบ้านโดยเฉพาะบนชักโครกในห้องน้ำก็เอากลับมาอยู่บนโต๊ะทำงาน พร้อม Mac book คู่ใจและ Notebook ซักเล่มก็พร้อมทำงานและสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ด้วยโปสการ์ดและรูปถ่ายจากทริปต่างประเทศที่เคยไปมา เอามาแปะข้างฝาให้กระตือรือร้นหาเงินกลับไปเที่ยวกันอีก!

Decorate your perfect HOLIDAY HOMES.

ของตกแต่งต่างๆ สำหรับการตกแต่งบ้าน เธอสามารถหาซื้อได้ทาง NocNoc แพลตฟอร์มที่รวบรวมของแต่งบ้านแบบครบครันหลากหลายแบรนด์ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ สุขภัณฑ์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้สำนักงาน จนถึงวัสดุก่อสร้าง และรวมบทความเนื้อหาแรงบันดาลใจดีๆ ในการตกแต่งบ้านสไตล์ต่างๆ ที่เป็นตัวเรามากที่สุดด้วยนะ

Decorate your perfect HOLIDAY HOMES.

ห้องต่อมาคือห้องนอน! แน่นอนว่าห้องนี้คือห้องที่หลายๆ คนอยากนอนม้วนเป็นบิบิมบับ ขลุกตัวอยู่ใต้ผ้าห่มและแอร์เย็นๆ ทั้งวัน แต่ถ้าอยากทำแบบนั้นเธออาจจะต้องถูกรางวัลที่ 1 ก่อน และในขณะที่รอวันนั้นมาถึง ก็อยากแนะนำให้เปลี่ยนห้องให้ดู Homey มากขึ้น ให้น่านอนในตอนกลางคืน และเป็นมุมเล็กๆ ให้พักผ่อนได้ต่อในตอนกลางวันก็พอแก้ขัดกันได้บ้าง

Decorate your perfect HOLIDAY HOMES.

ห้องโล่งๆ สะอาดตาแบบนี้จริงๆ แล้วก็มีข้อดีคือเราสามารถปรับและเปลี่ยนมุมต่างในห้องได้ง่ายๆ อย่างรอบนี้ก็เพิ่มของจุกจิกสำหรับแต่งบ้าน ชั้นวางของ โคมไฟและกระจกสำหรับแต่งตัว ปูพรมเล็กๆ ให้ดูอบอุ่นและสามารถนั่งเล่นอ่านหนังสือพร้อมอิงฟูกไปด้วยได้ และพื้นฐานเราเป็นคนชอบสีเขียวๆ ของดอกไม้และต้นไม้สดอยู่แล้ว ก็อยากแนะนำคนที่ชอบเหมือนกันให้เพิ่มเข้ามาให้ห้องดูสดชื่นขึ้นได้ด้วยนะ ยิ่งตอนเช้าตื่นมาเห็นยิ่งรู้สึกเฟรช กระปรี้กระเปร่าพร้อมทำงาน!

Decorate your perfect HOLIDAY HOMES.
Decorate your perfect HOLIDAY HOMES.

อย่างที่บอกไว้ว่า ถ้าใครไม่รู้ว่าจะเอาไอเดียดีๆ ในการแต่งบ้านมาจากไหน NocNoc ช่วยได้แน่ เพราะนางคือแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มีให้หมดทุกอย่างเลยจริงๆ เกี่ยวกับเรื่องบ้าน ทั้งไอเดีย ทั้งแนวคิด ทั้งรูปแบบในการตกแต่งสำหรับคนที่สนใจในเรื่องการแต่งบ้านโดยเฉพาะ แถมใช้งานง่ายได้ทั้งแบบเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น ไม่ว่าจะอยากเปลี่ยนห้องเป็นสไตล์ไหน NocNoc มีให้ทุกอย่าง แถมยังเชื่อถือได้ในเรื่องความปลอดภัยและการบริการ

ห้องต่อมาคือที่รองรับอารมณ์ของเราไม่ว่าจะเศร้า เหงา สุขหรือมู้ดไหนๆ แถมเป็นห้องที่เราใช้เวลาด้วยเยอะที่สุดนั่นคือ Living Room เธอก็สามารถเปลี่ยนมู้ดที่ขรึมๆ ของห้องต่างให้ดูอบอุ่นขึ้นได้ด้วยโทนสีขาวและครีม เหมือนที่เราทำ พร้อมด้วยของตกแต่งที่หาซื้อได้ง่ายๆ ทาง NocNoc ก็ช่วยเปลี่ยนอารมณ์ของ Living Room ให้ดูน่าอยู่และอบอุ่นมากขึ้นได้แถมวันไหนเบื่อๆ ก็สามารถเปลี่ยนสไตล์ของห้องได้อีกเรื่อยๆ คนเรามันก็มีหลายมู้ดหลายสไตล์ได้เหมือนกันนี่เนอะ ?

Decorate your perfect HOLIDAY HOMES.

เราจัดการหาผ้าคอทตอนนุ่มๆ สีครีมมาคลุมโซฟาใหม่ ใส่ปลอกหมอนเน่าให้มีชีวิตอีกครั้ง และเปลี่ยนมุมเปียโนให้ดูสดใสขึ้น เพิ่มแจกันดอกไม้ และของตกแต่งจุกจิกต่างๆ ที่เห็นแล้วอารมณ์ดี แม้ว่าใครจะถามว่าซื้อมาทำไมก็ตาม 555555555

Decorate your perfect HOLIDAY HOMES.
Decorate your perfect HOLIDAY HOMES.

สำหรับใครที่อยากจะตกแต่งบ้านใหม่ด้วยตัวเองง่ายๆ เปลี่ยนมุมโต๊ะ เพิ่มของตกแต่ง แต่ยังไม่ไฟนอลไอเดียว่าจะทำยังไงดี และไม่มั่นใจว่าจริงๆ แล้วตัวเองชอบแนวไหน อย่าลืมว่า NocNoc สามารถตอบโจทย์ของทุกคนได้ มาเปลี่ยนบ้านให้น่าเที่ยว เปลี่ยนพื้นที่ส่วนตัวให้เหมือนได้เดินทางไปด้วยตามสไตล์ที่เธอเป็น มันก็ทำให้สดชื่นและมีแรงบันดาลใจดีๆ ในการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ เราเชื่อเสมอว่าบ้านคือพื้นที่ปลอดภัย มาทำให้บ้านของตัวเองน่าอยู่ และให้ NocNoc เป็นส่วนหนึ่งในการหาไอเดียดีๆ เฟอร์นิเจอร์ ยันวัสดุก่อสร้าง เราว่าก็เป็นอีกทางเลือกที่ใช้ได้เลย : )

คลิกได้เลยที่ NocNoc : https://bit.ly/3jVnd5G

Decorate your perfect HOLIDAY HOMES.
Decorate your perfect HOLIDAY HOMES.

Decorate your perfect HOLIDAY HOMES.

Booking.com
Input your search keywords and press Enter.