Now Reading:

Bangkok Staycation, More than room in Downtown.

Bangkok Staycation, More than room in Downtown.
Bangkok Staycation, More than room in Downtown.

สำหรับใครที่มีชีวิตที่ติดพัน ไม่ว่าจะติดงาน ติดประชุม ติดลูกที่พึ่งคลอด หรือติดแฟนที่เป็นสาวออฟฟิศ จนยังไม่มีวันลาไปเที่ยวที่ไหนได้ไกลๆ วันนี้อยากแนะนำโรงแรมสำหรับ Staycation ในกรุงเทพฯ ที่ทุกคนเอื้อมถึง กับโรงแรมราคาแค่หลักพันแต่ทุกอย่างจัดเต็มทั้งอาหารเช้า วิว สระว่ายน้ำ หรือฟิตเนส และเตียงนุ่มๆ กับอ่างอาบน้ำใหญ่โตให้พักผ่อนจนเป็น 2 วัน 1 คืนที่ประทับใจ!

อัลบั้มนี้ขอรวบรวมโรงแรม Mid-Scale ที่คัดมาแล้วทั้งโรงแรมวิวสวย โรมแรมอาหารเลิศ โรงแรมลักชูรี่ติด BTS และโรงแรมบรรยากาศแบบโฮมมี่สุดอบอุ่น ที่ใครๆ ก็ไปพักผ่อนได้เพียงแค่จองผ่าน airasia Super App ซึ่งเดี๋ยวนี้มีให้จองมากกว่าตั๋วเครื่องบิน แต่มาพร้อมโปรโมชั่นและแพ็คเกจโรงแรมสุดพิเศษรวมถึงดีลกิจกรรมอื่นๆ ที่ทำให้การพักผ่อนมาพร้อมประสบการณ์ฉ่ำๆ แบบ Super

จองได้แล้ววันนี้พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้มมากมายทาง www.airasia.com/promotions/hotels/th  
#wheredowegoTH #airasiasuperapp #airasiatravels #superhotels

Ad Lib Bangkok– Homie and Cozy Hotel

Bangkok Staycation, More than room in Downtown.

โรงแรมแรกที่เราอยากแนะนำ คือโรงแรมที่เวลาใครมาถามว่าถ้าต้องไปพักแถวนานา เพลินจิตในงบที่จำกัดแต่บรรยากาศดี เรามักจะแนะนำที่นี่เสมอ เพราะ Ab Lib Bangkok เหมือนโอเอซิสใจกลางกรุงฯ ทั้งสระว่ายน้ำที่สวยและบรรยากาศในห้องพักที่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน แม้ห้องเริ่มต้นขนาดกะทัดรัดแต่มีครบทุกอย่างสำหรับการพักผ่อน ที่สำคญอาหารที่นี่อร่อยมากๆ บรรยากาศของห้องอาหารโซน Outdoor ก็โปร่งและดูใกล้ชิดธรรมชาติที่สุด อย่างวันนี้เราสั่ง Spicy River Prawn Capellini และ Maple Bacon Pizza อร่อยไม่เปลี่ยน แนะนำให้สั่ง Mocktails ซักแก้วมาทานด้วยก็สดชื่น

Wyndham Bangkok Queen Convention Centre – A Room with panoramic view!

Bangkok Staycation, More than room in Downtown.

โรงแรมใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดเมื่อปีที่แล้วแต่บรรยากาศดีงามแถมเดินทางสะดวกและสวยยันล๊อบบี้เราขอแนะนำที่นี่เลย Wyndham Bangkok Queen Convention Centre โรงแรมที่ห่างจาก MRT ศูนย์สิริกิติ์ แค่ 5 นาทีเท่านั้น เหมาะสำหรับใครที่ชอบ Staycation นานๆ แต่ยังชอบอยู่ใจกลางเมือง เพราะห้องพักมาพร้อม kitchenette ใครที่ชอบหิวดึก เดินกินทั้งวันระหว่างนอนดู Netflix ชิวๆ พร้อมวิวสวนเบญฯ จากชั้น 33 แล้วนั้นที่นี่คือเหมาะสม เอ้อ! สระว่ายน้ำที่นี่ปัง

Hua Chang Heritage Hotel – Luxury Contemporary Thai

Bangkok Staycation, More than room in Downtown.

เปิดประตูห้องเข้ามาแล้วก็ตกใจกับขนาดของห้องจนต้องเปิดแอพฯ ดูราคาอีกครั้งว่าเค้าตัดเงินเกินรึป่าว 5555 เพราะที่นี่เกินราคามากกับ Hua Chang Heritage Hotel โรงแรมสไตล์ Contemporary Thai ที่มีความเป็นไทยแบบลักชูรี่และร่วมสมัยและไม่น่ากลัวแถมอยู่ใจกลางเมืองอย่างย่านสยาม ทำให้ไปไหนมาไหนได้สะดวก ที่นี่มาพร้อมโซฟาขนาดใหญ่ให้นอนพักผ่อนตอนกลางวันได้ชิลๆ กับ Bathtub ที่แช่พร้อมกัน 2 คนยังได้ แถม toiletries ยังใช้ของแบรนด์ HARNN ผลิตภัณฑ์ของไทยแต่ดังระดับโลกด้วยกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ Exclusive for Hua Chang Heritage Hotel เท่านั้น!

Pullman Bangkok Hotel G – All White and Stay in Style!

Bangkok Staycation, More than room in Downtown.

พูดถึงโรงแรมที่ห้องพักสีขาวล้วนสุดเซ็กซี่คงไม่มีใครไม่รู้จัก Pullman Bangkok Hotel G ห้องพักของที่นี่คูลมากใส่ชุดอะไรก็มาเป็น Instagramer ระหว่างเข้าพักก็ดูดีไปหมดเพราะห้อง G Deluxe Room นั้นสีขาวล้วนยันห้องน้ำ แถมบรรยากาศในห้องช่วงโพล้เพล้ก็ชวนพักผ่อนมาพร้อมกับวิวย่านสีลม ที่เห็นแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่ไกลๆ

Cross Vibe Bangkok Sukhumvit – More than room.. A room with Onsen!

Bangkok Staycation, More than room in Downtown.

โรงแรมที่มาพร้อมคอนเซปต์สนุกๆ ในราคาที่ใครๆ ก็เข้าถึงย่านสุขุมวิทอย่าง Cross Vibe Bangkok Sukhumvit กับห้องพักแบบ Studio ที่มาพร้อม kitchenette ภายในห้อง เหมาะสำหรับคนที่อยากหาพื้นที่ Workation ให้กับตัวเองเพิ่มเติม นั่งทำงานในห้องตอนสายๆ ลงไปจิบเครื่องดื่มเย็นๆ หากิจกรรมทำตอนบ่าย และแช่ออนเซ็นอุ่นๆ พักผ่อนก่อนนอน ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเองของที่นี่ และราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่ายๆ เป็นตัวเลือกที่ไม่แย่เลยสำหรับย่านนี้

เราเองเป็นแฟนแอร์เอเชียมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก ตั้งแต่เริ่มเที่ยวต่างประเทศด้วยตัวเองกับโปร 0 บาท มาวันนี้ก็ยังเข้า airasia Super App อย่างต่อเนื่องเพื่อดูโปรดีๆ ที่มีมากกว่าตั๋วเครื่องบิน อย่างที่พักก็มีให้เลือกหลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมด้วยโปรโมชั่นที่ยังคงความเป็นแอร์เอเชียไม่มีเปลี่ยน ด้วยคอนเซปต์ที่สนุก และเข้าถึงได้กับทุกๆ คน พร้อมกับสโลแกนที่พร้อมมอบให้ทุกคนมากกว่าแค่ห้องพักธรรมดา สำหรับ Staycation นี้ถ้าใครที่มีงานติดพันและยังไปที่ไหนไกลๆ ไม่ได้ ลองเปลี่ยนบรรยากาศให้กับตัวเองจองที่พักในกรุงเทพฯ ซักคืนก็ชุบชูใจไม่แพ้กันนะ 😊


Bangkok Staycation, More than room in Downtown.

Bangkok Staycation, More than room in Downtown.

Booking.com
Input your search keywords and press Enter.