Now Reading:

Joyful Living, Unlimited ‘SARANSIRI RANGSIT’

Joyful Living, Unlimited ‘SARANSIRI RANGSIT’

สำหรับเรา ‘บ้าน’ คือจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุข และเปี่ยมล้นไปด้วยความทรงจำดีๆ ต่อให้จะชอบท่องเที่ยวและผ่านการผจญภัยมาแล้วทั่วโลก ทุกคนล้วนต้องมี ‘บ้าน’ เป็นจุดเริ่มต้นและเป็นจุดพักเพื่อให้ชีวิตได้ไปต่ออย่างราบรื่น แถมในช่วงที่หลายๆ คนต้อง Work From Home เรามั่นใจว่าต้องมีแว่บขึ้นมาในหัวกันบ้างแหละถึงพื้นที่ส่วนตัวในฝัน มี Living Space ที่ดีงาม ห้องนอนสวยหรู ห้องทำงานสุด Productive และมุมพักผ่อนกับคนรักในฝันที่รอมานานแสนนาน
 
อัลบั้มนี้ขอพาเพื่อนๆ ที่นั่งหงอยอยู่บ้าน หลับตาจินตนาแล้วเจอกันที่หน้าโครงการ สราญสิริ รังสิต มาส่องกิจกรรมต่างๆ ที่เธออาจจะต้องทำสักวันให้ขวยเขิน มาดูความกว้างของบ้านและ Walk-in Closet ที่จะเป็นของเธอในอนาคต มาดูภาพรวมของสถานที่…ที่จะเพิ่มพูนความสุข แสนอบอุ่นใจ เเละอยากตื่นขึ้นมาในยามเช้าอย่างสดชื่นในทุกๆ วันที่นี่ สราญสิริ รังสิต

สราญสิริ

ถ้าจะมีบ้านสักหลังนึงเราเชื่อว่ามันต้องเปรียบเสมือน Safe Zone เป็นสถานที่ที่อยู่แล้วสบายอกสบายใจ มีพื้นที่กว้างขวางและพื้นที่ส่วนกลางที่เอื้อต่อการใช้ชีวิตอย่างรอบด้าน สราญสิริ หมู่บ้านภายใต้เเบรนด์ที่การันตีในคุณภาพอย่าง เเสนสิริ ที่นี่เลยเป็นหมู่บ้านที่มีความน่าเชื่อถือเเละอุ่นใจพร้อมตอบโจทย์ชีวิตคนทุกวัยในครอบครัว ไม่ว่าจะสเปซของบ้านที่กว้างขวาง ฟังก์ชันที่ครบถ้วน เเละส่วนกลางที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของเธอได้เป็นอย่างดี นี่แหละนะที่ใครๆ ก็บอกว่าเลือกบ้านเหมือนเลือกแฟน เลือกหมู่บ้านให้เหมือนเลือกเพื่อนสนิท

มาค่ะ! ตามมาดูไลฟ์สไตล์ที่รุ่มรวยความสุขของสราญสิริ รังสิตไปพร้อมๆ กัน

Everyday Wake Up

จะดีแค่ไหนถ้าเธอได้ตื่นเช้าด้วยความสดชื่น ใช้ชีวิตช้าๆ กลิ้งไปมาในห้องนอนที่กว้างขวางพร้อม Bay Window ขนาดใหญ่ ที่ทำให้ห้องดูโปร่งมากขึ้น และมองเห็นวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน วันไหนมีจริตอย่างนั่งทำสวยอ่านหนังสือ ริมหน้าต่างก็ทำได้แบบไม่ต้องเขินเพราะนี่คือบ้านของเธอ ส่วนใครที่ตั้งมั่นว่าต่อไปนี้จะต้อง Work From Home ตลอดไปก็สามารถปรับเปลี่ยนห้องต่างๆ ให้เป็นห้องทำงาน หรือห้องรับรองไว้เวลามีเพื่อนมาปาร์ตี้ค้างที่บ้าน หรือครอบครัวมาจากต่างจังหวัดก็ได้เช่นกัน ที่นี่ยังมาพร้อม Walk-in Closet กว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยแบบเป็นสัดส่วนให้เธอสามารถสนุกกับการช้อปปิ้งไร้ขีดจำกัด

และห้องครัวขนาดใหญ่ที่เชื่อมกับบริเวณห้องรับแขกและโต๊ะทานอาหารที่สะดวกต่อการใช้งานให้เธอสามารถโชว์เสน่ห์ปลายจวักได้เต็มที่ นึกภาพดูสิจะว่าเธอไปซื้อของที่ Flea Market หอบถุงกระดาษแทนถุงพลาสติกเป็นสาวรักษ์โลก เป็นชีวิตที่มีชีวิตชีวาพร้อมคนรักหนุ่มที่ช่วยเธอถือของตลอดเวลา โอ้ยยยยยย … เดี๋ยวทำไข่เจียวหมูสับให้ทานนะคะที่รัก!

บริเวณโต๊ะทานอาหารก็ยังเชื่อมกับบริเวณ Living Room ทานอาหารไปเพลินๆ เบื่อมองหน้ากันแล้วก็มองจอทีวีดูซีรีส์เรื่องโปรด ตอบโจทย์การใช้งานจริงที่ไม่ซับซ้อน เชื่อมต่อเพื่อให้ทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกมากขึ้น

และที่นี่ก็มีห้องนอนล่างเกือบทุกแบบบ้าน แถมยังสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ได้มากขึ้น เช่นห้องสตรีมเกมส์ ห้องสตูดิโอสำหรับทำงานออนไลน์ต่างๆ หรือจะเปลี่ยนเป็นฟิตเนสภายในบ้าน ให้ทั้งเธอและเขามีชีวิตที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม มากว่าใคร สำหรับเราการมีห้องแบบนี้ดีมากๆ เลยนะ เพราะมันสามารถเอาไปต่อยอดทางความคิด สร้าง Passion ดีๆ ได้ในเรื่องที่ตัวเองถนัด อาจจะเปลี่ยนเป็นห้องออกกำลังกายแบบนี้ ห้องสตรีมเกมส์ หรือสตูดิโอสำหรับถ่ายภาพหรือ Live ขายของก็ได้  เพื่อให้ตรงกับความถนัดของเธอ เป็นห้องที่จะสร้าง Inspire ให้แทนจากในบ้านของตัวเอง

กระทั่งพื้นที่ส่วนกลาง ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสังคมดีๆ จุดศูนย์รวมของเด็กๆ ในหมู่บ้านให้มาเรียนรู้ที่จะเติบโต สราญสิริ รังสิต ยังใส่ใจรายละเอียดตั้งแต่บริเวณ Main Gate ที่เนรมิตสะพานขนาดใหญ่และบึงบัวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากวิถีไทยริมน้ำ เนื่องจากพื้นที่โครงการติดริมคลองเชียงรากมาถ่ายรูปชิคๆ ได้ยามเย็น หรือเมื่อทำงานกลับมาเหนื่อยๆ เธอจะรู้สึก Relax ก่อนกลับเข้าบ้าน สร้างบรรยกาศที่ดีให้รู้สึกผ่อนคลาย และที่นี่ ‘บ้าน’ ไม่ได้เป็นเเค่ที่อยู่อาศัยแน่นอน เต่ยังเป็นพื้นที่ให้เราได้มาเรียนรู้สร้างสรรค์ แถมยังมี Sansiri Backyard พื้นที่พืชผักสวนครัว ที่พร้อมให้ลูกบ้านได้เก็บเกี่ยวผลผลิตไปใช้ประกอบการทำอาหาร  กินได้ในชีวิตประจำวัน ช่วยเอื้อให้เกิดมิตรภาพดีๆ ทำความรู้จักและถ้อยทีถ้อยอาศัยกันมากขึ้น

Fit in Every Style

นอกจากบ้านที่กล่าวมา สราญสิริ รังสิต ยังมีบ้านอีกหลายขนาด ที่ทำให้เธอสามารถกำหนดรูปเเบบของความสุข และไลฟ์สไตล์ของชีวิตที่เข้ากันกับเธอได้ไม่ว่าจะเป็น คอกาเเฟนั่งทำงานอยู่บ้านอย่าง บ้านชมสินธุ์ ที่มีมุม pantry ให้เธอและเขาสามารถตื่นเช้ามาดริปกาเเฟหอมๆ ด้วยกันในทุกๆ เช้า


หรือบ้านดารณีที่ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่หรือคู่ที่เต็มไปด้วยพร็อบและสิ่งเอ็นเตอเทนเมนต์มากมาย เพราะด้วยฟังก์ชันที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์บาร์เเละครัวขนาดใหญ่ ห้องนอนที่มีห้องเเต่งตัวกว้างๆ ที่ทำให้คุณสามารถเลือกชุดได้เเบบสบายๆ เเละระเบียงนอกห้องที่ให้คุณออกไปนั่งดูดวิวเวลาเบื่อๆ ได้ หรือจุดสำคัญที่เรียกได้ว่าสายดูหนังต้องชอบเเน่ๆ กับห้องดูหนังกว้างๆ ที่จะทำให้คุณสามารถนั่งดูหนังหรือซีรีย์เรื่องโปรดได้เเบบฟินๆ พร้อมกันทั้งครอบครัว

บ้านขนาดเล็กเเต่อบอุ่น อย่างบ้านสลิลมาศ และบ้านชมสิทธิ์ ก็ยังมีห้องนั่งเล่นที่ทำให้สามารถยืดเหยียดตัวได้อย่างสบายเหมือนกัน เรียกได้ว่าความหลากหลายของบ้านในสราญสิริ-รังสิต ก็สามารถทำให้เธอดีไซน์ชีวิตตัวเองในอนาคตได้อย่างง่ายดายมากขึ้น

สราญสิริ รังสิต เป็นบ้านที่ถูกดีไซน์และออกแบบมาใส่ใจทุกๆ ครอบครัวที่มาอยู่ที่นี่ เเละตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนเพื่อที่จะทำให้ ‘บ้าน’ กลายเป็นจุดหมายแรกก่อนออกเดินทางไปท้าทายและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับตัวเองและโลกใบนี้ และในขณะเดียวกันก็ยังเป็นจุดหมายสุดท้ายที่เรามองหาเมื่อต้องเติมพลังในชีวิตเพื่อก้าวต่อไปที่แข็งแรงกว่าเดิม

เพื่อนๆ สามารถมาจับจองพื้นที่ของตนเองในสังคมคุณภาพได้แล้ววันนี้ เพราะบริเวณนี้คือ สังคมส่วนตัว ที่แสนสิริตั้งใจสร้างขึ้นมาอย่าง ‘บางพูน DISTRICT’ ให้เป็นอาณาจักรของโซนที่อยู่อาศัยต้นแบบ ที่ครบครันทั้งสภาพแวดล้อมที่ดี และความปลอดภัย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ ที่คนต้องการอยู่อาศัยแบบ “สังคมส่วนตัว”  เพราะไม่ใช่แค่สราญสิริ รังสิต แต่บนพื้นที่ดินกว่า 400 ไร่ของแสนสิริ ยังมีโครงการครอบคลุมทุกรูปแบบ ทั้ง ทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว ท่ามกลางสังคมคุณภาพ และระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุด LIV-24 เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจในทุกๆวัน

สราญสิริ รังสิต ราคา 6.99-12 ล้าน Link : http://siri.ly/qC7chT9

Joyful Living, Unlimited ‘SARANSIRI RANGSIT’

Booking.com
Input your search keywords and press Enter.