Category
7 articles

Eat

  ‘Click start with your …. at HOME’

  ‘Click start with your …. at HOME’

  เข้าสู่ช่วงต้นปีแบบนี้ทุกคนคงจะตั้งตารอคอยและมีความหวังที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ และคาดหวังให้ปีนี้เป็นปีที่สุดปังกว่าที่ผ่านมา แต่การจะเริ่มต้นช่วงเวลาดีดี เราก็ต้องมีแรงบันดาลใจ หรือตัวกระตุ้นที่จะทำให้เรา click start ทุก activity ให้พิเศษแบบสุดๆ 1 item ที่หลายๆคนเรียกว่า...

  The Return of Dining Out!

  The Return of Dining Out!

  หลังคลายล็อคดาวน์ สิ่งนึงที่เราคิดถึงไม่น้อยไปกว่าการเดินทางคือการรับประทานอาหารนอกบ้าน จิบเครื่องดื่มชั้นดีที่ Pairing พร้อมกับอาหารที่พิถีพิถันขั้นสุด เพื่อเฉลิมฉลองให้สมกับการออกมาทานอาหารนอกบ้านกันอีกครั้งในช่วงบรรยากาศดีๆ สิ้นปีแบบนี้ เธอลองหลับตาจินตนาการถึงอาหารรสชาติระดับพรีเมียม วัตถุดิบที่เตรียมมาอย่างดี และเชฟที่ใส่ใจในรายละเอียดทุกๆ ขั้นตอน หัวเราะคิกคักกับเพื่อนหรือยิ้มกริ่มให้กับตัวเอง เป็นการเปลี่ยนทริปเดินทางที่ยังไปไหนไกลไม่ได้มาเป็นมื้อพิเศษเพื่อให้รางวัลตัวเองที่ดีเชียวหละ!...

  เที่ยวเกาะกูดหน้า Green Season

  เที่ยวเกาะกูดหน้า Green Season

  ‘ตราด’ จังหวัดเล็กๆ ที่เวลาได้ยินใครพูดถึงหรือถามเราว่าที่นั่นเป็นยังไงบ้าง คำตอบเดียวที่มีให้เสมอไม่เปลี่ยนแปลงคือ ‘ตราดมันดีนะ! ชอบมาก ลองไปสิ’ เพราะตราดดีทุกอย่างแบบที่เราบอกไว้จริงๆ ทั้งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เกาะต่างๆ ที่สวยอย่างไม่มีที่ติ ทั้งเกาะช้าง เกาะกูด...

  One fine day ย่านสาทร ราชพฤกษ์

  One fine day ย่านสาทร ราชพฤกษ์

  เวลาผ่านไป เราเดินทางบ่อยขึ้นจนชิน ทำให้เห็นข้อแตกต่างของแต่ละมหานคร ว่าแต่ละเมืองนั้นมีจุดเด่นหรืออะไรบ้างที่น่าสนใจ สำหรับเราแล้ว ‘กรุงเทพฯ’ ก็เป็นอีกมหานครที่เป็นมากกว่าเมืองท่องเที่ยว แต่มันคือ ‘บ้าน’ มันเป็น Home is where...

  ใช้ชีวิตธรรมดา ในวันชิลๆ ตระเวนกิน 4 ร้านอร่อยใจกลางกรุงเทพ

  ใช้ชีวิตธรรมดา ในวันชิลๆ ตระเวนกิน 4 ร้านอร่อยใจกลางกรุงเทพ

  ทุกคนนั้นมีเสาร์อาทิตย์เป็นเหมือนขุมทรัพย์และต้องการใช้เวลาว่างกับตัวเองให้คุ้มค่าและมีความหมายมากที่สุด บ้างก็ใช้เวลาไปกับการนอนอย่างมีคุณภาพ บ้างก็ใช้เวลากับตัวเองในงานอดิเรก กับสิ่งที่อยากทำ รวมไปถึงกับเพื่อนฝูงตัวดีที่ขาดกันไม่ได้ แม้งานจะยุ่งวุ่นวายแค่ไหนก็ขอให้ได้ยกหูกริ๊งกร๊าง หรือนัดกินของดีๆ ซักวัน นี่เลยเป็นที่มาของรีวิวนี้ ที่อยากชวนทุกคนออกมาใช้ชีวิตแบบสบายๆ กับส่วนหนึ่งของงานบริการจากแสนสิริ มาลองใช้ชีวิตหนึ่งวันในฐานะของลูกบ้านแสนสิริดูว่า Sansiri Family...

  Prepare Yourself for Kilorun HANOI 2019

  Prepare Yourself for Kilorun HANOI 2019

  “สนุก วุ่นวาย เสียงแตรและความอร่อย!” นี่คือ 4 คำจำกัดความง่ายๆ เมื่อพูดถึงฮานอย เมืองหลวงของประเทศเวียดนาม ที่เดินๆ อยู่ก็ต้องพึมพำร้องกรี๊ดกับเพื่อนเพราะรถที่ขับมาระหว่างที่เราข้ามถนนกันนั้นมันไม่มีท่าทีว่าจะหยุดให้เลยซักนิด รีวิวนี้ขอมาเล่าเรื่องเวียดนามเมืองที่ร้อนก็ร้อนจริงจัง! แต่ถ้าหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงแบบนี้ก็หนาวมากกกก …...

  RUN EAT FUN in BALI,Indonesia

  RUN EAT FUN in BALI,Indonesia

  Ubud (อู-บูด) เป็นเมืองที่มีเสน่ห์ทั้งวัฒนธรรม ความเป็นกันเองของชาวบ้าน และอาหารที่ถูกปากคนไทยอย่างเราๆ มีคนบอกว่าถ้ามาเที่ยวอูบูดอย่าไปเร่งใช้ชีวิต ให้ออกเดินทางสวยๆ แบบจูเลีย โรเบิร์ตมาตามหาสมดุลชีวิต เอ้า สวยไปอีก! มาเดินเนิบๆ ดูธรรมชาติ...

  Input your search keywords and press Enter.