Now Reading:

‘Click start with your …. at HOME’

‘Click start with your …. at HOME’
‘Click start with your …. at HOME’

เข้าสู่ช่วงต้นปีแบบนี้ทุกคนคงจะตั้งตารอคอยและมีความหวังที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ และคาดหวังให้ปีนี้เป็นปีที่สุดปังกว่าที่ผ่านมา แต่การจะเริ่มต้นช่วงเวลาดีดี เราก็ต้องมีแรงบันดาลใจ หรือตัวกระตุ้นที่จะทำให้เรา click start ทุก activity ให้พิเศษแบบสุดๆ 1 item ที่หลายๆคนเรียกว่า ขาดไม่ได้กับการ click start ช่วงเวลา นั่นก็คือ กาแฟแก้วโปรด แล้วยิ่งถ้าเป็นกาแฟคุณภาพดี ที่คุณไม่ต้องเดินทางไปถึงคาเฟ่ ให้เหนื่อยทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน คงจะฟิน พร้อมรับทุกสถานการณ์ ทุก activity ให้พิเศษกว่าเดิม กับแคปซูล Starbucks coffee และ เครื่องชง NESCAFÉ Dolce Gusto กับเมนูหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะแก้วร้อน แก้วเย็น กาแฟดำ หรือกาแฟนมฟองนุ่มๆ ก็ทำได้ง่ายๆ อย่างกับมีบาริสต้ามาอยู่ที่บ้าน พร้อมที่จะทำให้บ้านของคุณมีช่วงเวลาดีดีตลอดทั้งวันและโมเม้นท์พิเศษตลอดทั้งปี 😊
#wheredowegoTH #NescafeDolceGustoThailand #StarbucksAtHomeThailand #MakeItYoursAtHome

‘Click start with your …. at HOME’

แคปซูล Starbucks Coffee ที่ใช้กับเครื่องชง NESCAFÉ Dolce Gusto มีให้เลือกหลายรสชาติ สำหรับทุกเมนูกาแฟเพราะนอกจากจะชงดื่มแบบ original แล้วก้ยังสามารถเอาไปครีเอทเมนูอื่นๆ ต่อได้ง่ายๆ เพียงแค่มีแคปซูลกาแฟสด กับเครื่องชงกาแฟ NESCAFÉ Dolce Gusto ก็เตรียมหามุมโปรดซักมุมในบ้านวางอุปกรณ์และของจุ้กจิ้กสำหรับครีเอทเมนูกาแฟ แค่นี้ก็เหมือนมีโฮมคาเฟ่ เล็กๆ ไว้ติดบ้านแล้ว

‘Click start with your …. at HOME’

อยากแนะนำซักสามเมนูง่ายๆ ที่ทำไว้ดื่มเองได้ตลอดทั้งวันแถมใช้อุปกรณ์และวัตถุดิบไม่เยอะทำให้เธอสามารถมีช่วงเวลาดีๆ กับตัวเองได้ง่ายๆ ตลอดทั้งวันไม่ว่าจะเช้า สาย บ่าย เย็น แถมเครื่องดื่มเหล่านี้ก็เป็นเหมือนที่ชาร์จแบตสำรองชั่วคราวที่ทำให้เราผ่อนคลายขึ้นได้ด้วยนะ เช่นเช้าๆ  ในแต่ละวันเราชอบดื่มกาแฟนด้วยแคปซูล Espresso เพียงแค่เสียบปลั๊กนำแคปซูลใส่เข้าไปในเครื่อง เลือกระดับแรงดันน้ำ เพียงแค่นี้แคปซูลสีส้มสดใสก็เปลี่ยนเป็นกาแฟแก้วโปรดรสชาติเดียวกันกับการไปทานที่ร้าน แถมสะดวกและประหยัดเวลามากๆ ไม่ถึง 1 นาทีก็พร้อม Click Start ช่วงเช้าให้แฮปปี้แล้ว

‘Click start with your …. at HOME’

Click start ตอนเช้ากับ Starbucks espresso ทำง่ายๆ ไม่ถึง 1 นาที กาแฟสดก็ไหลลงแก้ว กลิ่นหอมกาแฟสดแบบสุด

‘Click start with your …. at HOME’

ไม่ว่าจะวันที่เร่งรีบหรือวันชิลๆ แค่มีกาแฟหอมๆ ยามเช้าและเวลาส่วนตัวซักพักให้สมองปลอดโปร่งพร้อมเริ่มวันใหม่ก็แฮปปี้ไปทั้งวันแล้วนะ เพราะไม่ว่าจะเป็นคนชอบอยู่กับคนเยอะๆ เป็นหนุ่มสาวปาร์ตี้ เธอควรหาเวลาส่วนตัวที่เป็น Quality Time นั่งคุยกับตัวเองหรือแพลนสิ่งที่อยากทำในแต่ละวัน มันจะช่วยทำให้ชีวิตกระฉับกระเฉงมากขึ้น

‘Click start with your …. at HOME’

สำหรับใครที่ชอบกาแฟนมก็สามารถครีเอทเมนูจากแคปซูล Caffe Latte ที่บ้านได้ง่ายๆ เหมือนทุกรสชาติ เพิ่มความพิเศษระหว่างวันด้วยวัตถุดิบที่มีติดบ้านอย่างบิสกิต วิปครีม และกาแฟแคปซูลรสชาติ Caffe Latte ก็จะได้ Iced Cookie Latte มาซดให้หายง่วงระหว่างวันตอนนั่งทำงาน คำแรกที่ลองดื่มก็ประทับใจ อร่อยง่ายๆ ด้วยตัวเองเหมือนมีบาริสต้าอยู่ที่บ้านขนาดนั้นเลยแหละ

‘Click start with your …. at HOME’

ความละมุนยามบ่ายจาก Iced Cookie Latte ก็ช่วยให้งานที่ดูเคร่งเครียด สมองที่คิดงานไม่ออก เปลี่ยนเป็นช่วงเวลาพิเศษที่ผ่อนคลายมากขึ้นยามบ่ายในบ้าน ที่มีเธอและกาแฟแก้วโปรดนั้นพิเศษยิ่งขึ้น ความเมื่อยล้าจากการทำงานจะทุเลาลงไม่มากก็น้อย พักสายตาซักนิดเถอะหน่า 😊

‘Click start with your …. at HOME’

หรือถ้าอยากเพิ่มรสชาติ ให้จี๊ดจ๊าดมากขึ้น รีเฟรช ช่วงบ่ายแก่ๆ ให้กระปรี้กระเปร่า ด้วยรสชาติเข้มๆ และหวานซ่อนเปรี้ยว อยากแนะนำ Iced Americano Orange ที่ทำได้เองที่บ้านง่ายเหมือนทุกเมนูที่ผ่านมา แถมช่วยเติมความสดชื่นให้ตลอดทั้งวัน ความเข้มข้นของกาแฟ ผสมกับความหวานซ่อนเปรี้ยวของน้ำส้มยิ่งทำให้ความเหนื่อยตลอดทั้งวันนั้นหายเป็นปลิดทิ้งเป็นอีกเมนูที่ช่วยเติมพลังดีๆ

‘Click start with your …. at HOME’

Iced Americano Orange กับช่วงท้ายๆ ของวัน สีของน้ำส้มนั้นก็เหมือนหยิบ Sunset สวยๆ ลงมาใส่ในแก้ว เป็นโมเม้นท์ที่ดียามเย็น ที่ใครๆ ก็หลงรัก ยิ่งอากาศหนาวแบบนี้ฟ้าสวยทุกวันเลย

‘Click start with your …. at HOME’

ไม่ว่าใครก็สามารถมีช่วงเวลาดีๆ แบบนี้ได้ง่ายๆ ที่บ้านด้วยแคปซูล Starbucks coffee และ เครื่องชง NESCAFÉ Dolce Gusto  ที่จะทำให้การดื่มเมนูกาแฟเหล่านี้เป็นโมเม้นท์ที่พิเศษมากกว่าเดิม พิเศษสำหรับใครที่อยากเริ่มต้นวันดีๆ เหมือนที่เรามี เพียงซื้อสินค้าครบ 1,600 บาท บนเว็บไซต์และใส่ Code “ATHOMEMUG” รับไปเลยแก้วกาแฟดีไซน์ Limited Edition มูลค่าแก้วละ 350 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. 2022 จนถึง 31 มี.ค. 2022 เท่านั้นนะ หรือจะ จะใส่ Code “FIRSTSBUX” รับส่วนลดทันที 100.- สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกขั้นต่ำา 500 บาท ในเว็บไซต์ ช้อปเลย https://www.dolce-gusto.co.th/coffee-and-drinks/starbucks

‘Click start with your …. at HOME’

Booking.com
Input your search keywords and press Enter.