Now Reading:

15 ข้อควรรู้ และควรแชร์ ก่อนไป FULLMOON PARTY !

15 ข้อควรรู้ และควรแชร์ ก่อนไป FULLMOON PARTY !

15 ข้อควรรู้ และควรแชร์ ก่อนไป FULLMOON PARTY !

 


เกาะพะงันเป็นเกาะที่รวมวัยรุ่น วัยใสจากทั่วทุกมุมโลก เราจะเห็นหนุ่มสาวผมทองหน้าตากรุ้มกริ่ม หนุ่มแขกหุ่นแซ่บ หนุ่มเอเชียครึ่งเมกัน เดินให้เราน้ำลายไหลย้อยตลอดเวลา (แฮ่กๆ)  น้อยมากที่จะเห็นฝรั่งลุคเหมือนลุงเวอร์นอนและป้าเพ็ตทูเนียที่เกาะพะงันแห่งนี้ หาดที่จัดฟูลมูนยาวเป็นกิโล ตรงไหนแซ่บ ผู้ชายเยอะ ผู้หญิงสวยก็แวะเต้น เหมือนตามล่าหาโปเกม่อนแต่เปลี่ยนเป็นคนแซ่บๆ แทน ฮี่ฮี่

เอาล่ะ ! , มาดู 15 ข้อที่ควรรู้ก่อนไปฟูลมูนกันดีกว่า…จะได้ไม่เก้ๆ กังๆ และระมัดระวังตัวกันถูก เพราะเราอยากให้ทุกคนปลอดภัยและเที่ยวแบบมีสติ ช่วยกันดึงสติกันเยอะๆ และมีขอบเขต เรามั่นใจว่าฟูลมูนจะสนุกและไม่อันตรายแน่นอน :)

อ่านแล้วคิดว่าเป็นประโยชน์อย่าลืมแชร์ เผื่อคนอื่นด้วยนะจะได้เซฟๆ ,มีสติกันทุกคน

1. คนไทยเข้าฟรีไม่เสียเงินซักบาทเดียว (ข้อนี้เป็นที่ถกเถียงมากเพราะบางคนก็ต้องจ่ายบางคนก็ไม่ แต่เราค่อนข้างชัวร์ว่าคนไทยเข้าฟรี
ส่วนชาวต่างชาติจะเสียคนละ 100 บาทเป็นค่าดูแลความสะอาดและบำรุงสถานที่)

2. ห้ามดื่มอะไรก็ตามที่คนอื่่นเอามาให้ ถ้าไม่ใช่เพื่อนห้ามกินเด็ดขาด มันจะหล่อลากดินแค่ไหนก็ห้ามกินของมัน เพราะนั่นอาจจะเป็นความรู้สึกสุดท้ายตื่นมาอีกทีอาจไปนอนห้องใครก็ไม่รู้นะ (แต่ถ้าอยากลอง…ก็แล้วแต่เลยยยย)

3. ซื้อBucket ให้ยืนดูเค้าทำให้เราจนเสร็จเพราะไม่รู้ว่าจะแอบใส่อะไรมาให้เรารึเปล่า ? อาจจะเป็นยาเสพติด ของเสีย หรืออะไรที่ไม่ควรกิน

4. ดูแลรักษาทรัพย์สินของตัวเองให้ดีอย่าเอาของมีค่าติดตัวออกมาเยอะ มาเต้นแบบเมากึ่มๆ อย่างเดียว 500 บาทก็พอ แต่ถ้าจะเอาให้สุดชีวิต 1,000 กำลังดี จ่ายมากกว่านี้ก็กินโง่เกินไปละ 555555


5.  อย่าจีบผิดเพศ !! แน่นอนว่าแซ่บทั้งหาด ฝรั่งเนื้อแน่นจนอยากกัดกิน ขนดกไรดก เห็นแล้วอยากโผเข้าไปซบ แต่อาจจะเป็นเพื่อนสาวที่แสนดีก็ได้ ระวังให้ดีๆนะฮ้า คงไม่ใช่ใครอยากได้แฟนหน้าแมนหุ่นล่ำขนดกแต่มีฟิลลิ่งเป็นกระเทยใช่ปะหละ อิอิ

 

6. สติเป็นเรื่องสำคัญที่สุดสำหรับที่นี่ ถ้าพาเพื่อนไปดูแลกันดีๆ ไป 3 ก็ควรกลับห้อง 3คน , ถ้าจะมีใครแยกไปที่อื่นต่อ..ก็บอกเพื่อนด้วย อิอิ
หรือจะไปคนเดียวแต่กลับพร้อมใครอันนั้นก็แล้วแต่ (เราไป 3 กลับ 3 นะจ้ะ ไม่ใช่ไม่สวยแต่หยิ่ง ง่อววว)

7.ถ้าเป็นแก๊งค์ผู้หญิงล้วนไปเที่ยวกันเองควรมากๆ ที่จะเดินระวังหน้า ระวังหลังให้ดี ถ้าเจอกลุ่มผู้ชายที่ไม่น่าไว้วางใจ ก็เดินไปที่คนเยอะๆ อย่าพาตัวเองไปสุ่มเสี่ยง เข้าใจ๊ ? บางทีเราไม่รู้ว่าคนอื่นเจตนาอะไร เซฟตัวเองไว้ก่อนดีที่สุด เพราะแ ม่ ง คนเมาทำอะไรที่เหนือความคาดหมายได้เสมอ

15 ข้อควรรู้ และควรแชร์ ก่อนไป FULLMOON PARTY !15 ข้อควรรู้ และควรแชร์ ก่อนไป FULLMOON PARTY !

8. อย่าใส่หมวกหรือทำตัวน่าสงสัย เก๊ก เท่ ขรึม ไม่ใช่เรื่องดี เพราะอาจจะมีฝรั่งเดินเข้ามาสะกิดแล้วถามว่า “ยูวๆ ยาบ้าเม็ดละเท่าไหร่” เหมือนมันรู้กันมาว่า คนลักษณะแบบนี้จะมียาให้มัน

9. ไม่ควรเล่นน้ำบริเวณหาดริ้นที่จัดงาน เพราะมันคือส้วมดีๆของผู้ชายที่จะไปยืนฉี่และหงี่กันตรงนั้น มันคือทะเลเยี่ยวยูเรีย เราอาจจะเห็นผีพายเล่นจ้ำจี้กันในน้ำในขณะที่มีคนฉี่ข้างๆ 5555 พูดแล้วก็ขนลุก .. กลับห้องมั้ยมึง กลับห้องมั้ยค้าขุ่นพี่

10. สำหรับเพื่อนชะนีก่อนไปฟูลมูนอย่าจอยอาหารทะเลกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดเยอะไป เพราะจะไปยื่นฉี่โทงเทงที่ทะเลก็ไม่ได้ ค่าเข้าห้องน้ำ 20 บาท สภาพเลวเหมือน 50 ตังค์ ถ้าต้องฉี่ต้องขี้ถี่ๆ ชีวิตไม่สนุกแน่ๆ เต้นไปขี้แตกไป โอ้ยพัง

11. โดนลูบโดนบีบโดนล้วงถ้าชอบก็สมยอมไปไม่ว่ากัน แต่ถ้าไม่..ให้รู้ไว้ว่ากำลังโดนลวมลาม ! ในงานมีตำรวจคอยเดินตรวจเต็มไปหมด ถ้าโดนปุ๊ป ให้โวยวายและกรี๊ดดังๆ ด่ามันเข้าไปด้วยจริตนางเอกภาคค่ำช่อง 7สี “คนผีทะเล คนฉวยโอกาส บ้าที่สุด นี่แหนะ !!”

12. อย่ามะนง อย่ามโน ท่องไว้ว่า “ มันเมากันหมดแหละมึง ” ฝรั่งที่มาเต้นด้วย สีกันไปสีกันมาเนี่ยมันเมา ไม่ใช่ว่ามันชอบเรา ตื่นมามันก็ลืมหมดแล้ว อย่าเก็บไปฝัน 555

13. จากงานถ้าจะกลับที่พักมีแต่รถสองแถว ส่วนใหญ่จะราคายืนพื้นเริ่มต้นที่ 100 บาท เมาๆ ก็ดูดีๆ ควัก 20 อาจโดนเมียคนขับตบ แต่ควักแบงค์พันไปแล้วไปลับนะจ้ะ !!

14. ที่นี่ไม่ใช่ใช่ที่ของคนสวยขี้อายยืนบิดไปบิดมา แต่ที่นี่เป็นที่ของคนเร็วเว้ย 555555 ต้องเร็วเท่านั้น “สวยไม่กลัว กลัวเร็ว” 
คำนี้เหมาะกับฟูลมูนมาก ที่ยวให้สนุกนะ อิอิ

15. ดูแลตัวเองและเพื่อนที่ไปด้วยกันให้ดีที่สุด จะแยกจะไปไหนควรบอกเพื่อน การเที่ยวแบบนี้สนุกมาก ไม่มีอันตรายใดๆ เลย ถ้ามีสติและไม่ประมาท จำไว้ว่ามาเที่ยวไม่กี่วัน มีคนที่บ้านรอพวกแกอยู่ นึกถึงเพลงพี่บุรินทร์ไว้นะ ร้องพร้อมกัน “ข่มใจเอาไว้ คิดถึงหน้าพ่อแม่ของเธอไว้”

เพื่อให้ทุกคนไปได้อย่างสนุกและปลอดภัยที่สุด แต่บอกไว้ว่าที่นี่แซ่บจริงๆ แซ่บจนอยากเปลี่ยนสัญชาติ 55

เที่ยวให้สนุก คือเที่ยวแบบมีสตินะ :) 

 

15 ข้อควรรู้ และควรแชร์ ก่อนไป FULLMOON PARTY !

Booking.com
Input your search keywords and press Enter.