Now Reading:

Holidays at SAMMAKORN.

Holidays at SAMMAKORN.
Holidays at SAMMAKORN.

ในยุคที่หลายๆ คนในเวลาอยู่ในที่พักของตัวเองมากกว่าออฟฟิศ อยู่ในห้องนอนมากกว่านั่งโต๊ะทำงาน อยู่ในครัวโชว์ฝีมือปลายจวักมากกว่านั่งเหงาในโรงอาหารของที่ทำงาน หลายคนเริ่มมองหาพื้นที่ที่ให้ตัวเองได้ยืนเส้นยืดสายได้มากขึ้น การมีบ้านซักหลังจึงกลายเป็นความฝันใหม่ของวัยรุ่นตอนกลางอย่างเราๆ ที่จุดประกายขึ้นมาสำหรับใครหลายๆ คนในช่วงเวลาแบบนี้ รีวิวนี้ขอกางเต็นท์หน้าบ้านโชว์ความเก๋ และความกว้างขวางของบ้านสัมมากรที่เธออาจจะเคยได้ยินชื่อผ่านหูแต่ไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหนบ้างเหมือนความรักดีๆ ที่มีแต่เหลือไม่ค่อยถึงพวกเรา เลยอยากชวนมาแชร์ไอเดียกิจกรรมง่ายๆ ที่ทำได้ในสวนหลังบ้านมากางเต็นท์ทำแคมป์ปิ้ง กิน S’more ย่างเนื้อ นั่งเมาท์ พร้อมกับเป็น Skater มือใหม่ไปพร้อมๆ กัน เพราะมีพื้นที่มากพอให้ทำกิจกรรมสนุกๆ และเพราะว่าบ้านที่จะกลายเป็นความอุ่นใจและหลับสบายบนพื้นที่กว้างขวางไปให้เธอพร้อมตื่นเช้ามาอย่างสดชื่นในทุกๆ วัน

Holidays at SAMMAKORN.

Pitch a Backyard Tent

Holidays at SAMMAKORN.

พื้นที่ที่มากกว่าใครทำให้เราสามารถสนุกกับเพื่อน และคนในครอบครัวได้เต็มที่มากขึ้น หาเต็นท์ขนาดพอเหมาะพอดี กางลงบนสนามหญ้าหน้าบ้านทนแทนป่าสนในต่างประเทศ จัดกิจกรรมแบบลูกคุณหนูที่อยากดู Adventure แต่ไม่อยากไปไหนไกลๆ หรือนอนในป่า ยกระดับการใช้พื้นที่กว้างขวางของสนามหญ้าหน้าบ้านให้เกิดประโยชน์สูงสุด และที่สำคัญที่สุดหากคืนนั้นร้อนเกินไป หรือจู่ๆ พายุฝนก็กระหน่ำ เธอก็แค่วิ่งเข้าบ้านแล้วนอนเปิดแอร์เย็นฉ่ำได้ทันที 555

Holidays at SAMMAKORN.
Holidays at SAMMAKORN.

Drip Coffee and Skate Board

Holidays at SAMMAKORN.

เพิ่มความหอมกรุ่นของสนามหญ้าหน้าบ้านที่กว้างขวางด้วยกาแฟดริปชั้นดี เลือกเมล็ดกาแฟที่ชอบ อุณหภูมิน้ำที่พอเหมาะ และค่อยๆ บรรจงดริปกาแฟแก้วโปรด จิตนาการว่าอยู่ในป่าสนแถบแคลิฟอร์เนีย แต่จริงๆ คือชานเมืองกรุงเทพฯ เที่ยวทิพย์หน้าบ้านไปไกลถึงอเมริกา

และอินเทรนด์ให้อยู่ในกระแสด้วย Skateboard ที่สามารถเล่นได้ไหลลื่นมากกว่าใครๆ บนพื้นที่กว้างขวาง รับบทเป็น Skater มือใหม่ แต่งตัวสตรีทนิดๆ แล้วเล่นให้พลิ้วไปทั่วหมู่บ้าน 😊

Holidays at SAMMAKORN.

Grill Out & Enjoy your S’more!

Holidays at SAMMAKORN.

แคมป์ปิ้งที่ไม่มี S’more ก็เหมือนไปไง มาไง ที่ขาดคนสวยๆ แบบพวกเรา! โปรดเตรียมช็อคโกแลตบาร์ แครกเกอร์ และมารช์เมลโลนุ่มๆ เพื่อย่างบนไฟอ่อนๆ แล้วประกอบเข้าด้วยกันเป็นคอมโบหลายๆ ชั้น กินคู่กับกาแฟดริปชั้นนำที่บดเอง ชงเองยิ่งอร่อยเข้าไปอีก ได้ฟีลสาวเอเชียนไปแคมป์ปิ้งกลางป่าที่โซนอเมริกาอีกแล้วค่ะคุณ!


Grill Out

Holidays at SAMMAKORN.

ตั้งแคมป์ก็ต้องปิ้งย่าง! เดี๋ยวนี้กินปิ้งย่างได้สะดวกสบายขึ้นเยอะ เพราะเตาแก๊สปิกนิกขนาดพกพา และของสดที่เราสามารถสั่งมาได้เป็นเซต ทั้งผัก ทั้งเสื้อสัตว์ ก็สามารถเอ็นจอยกับมื้อเย็นแบบมินิปิ้งย่างได้ทันที! มาค่ะ กิมจิ เนื้อย่าง เบคอนกรอบๆ และเนื้ออกไก่คลีนๆ พร้อมเสิร์ฟแล้ว

Hang String Lights in the Backyard

Holidays at SAMMAKORN.

แดดร่มลมตกพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าก็สร้างบรรยากาศดีๆ ด้วยไฟสายดวงจิ๋วเปลี่ยนแคมป์ปิ้งในสนามหญ้าหน้าบ้านของเราให้อบอุ่นและโคซี่มากขึ้น นั่งคุย นั่งเล่น ชีวิตแฮปปี้มากมายเลยน้า กับพื้นที่กว้างขวางที่ครีเอทได้ทุกกิจกรรม 😊

Holidays at SAMMAKORN.

Sammakorn

อย่างที่เกริ่นไว้ตอนต้นว่าสมัยนี้หลายคนก็เริ่มมองหาพื้นที่กว้างขวางให้กับตัวเองมากขึ้น เป็นบ้านที่มาพร้อมกับพื้นที่ที่สามารถจัดกิจกรรมและเอื้อต่อการใช้ชีวิตในทุกๆ ช่วงเวลา บ้านสัมมากร เป็นชื่อที่เราได้ยินมาเนิ่นนานเวลาที่ผู้ใหญ่แนะนำหากต้องการจะซื้อบ้านซักหลังนึง และมีประวัติที่ยาวนานมากว่า 50 ปี สัมมากรเลยเป็นหมู่บ้านที่ขึ้นชื่อความน่าเชื่อถือและความอุ่นใจกับแบรนด์คุณภาพที่มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมให้ตอบโจทย์ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ในห้องนอนส่วนตัวที่ต้องมีสเปซสำหรับให้เปลี่ยนอิริยาบถ จะนั่ง จะนอน ห้องนอนต้องเป็นพื้นที่ที่เป็นของเธอจริงๆ อย่างที่เธอต้องการ

หรือพื้นที่ห้องครัวที่เป็นพื้นที่ลับสำหรับกาแฟหรือเครื่องดื่มถ้วยโปรด หรือมุมทดลองเมนูใหม่ที่ยังไม่กล้าให้ใครชิม

Holidays at SAMMAKORN.
Holidays at SAMMAKORN.

และบ้านที่ดี.. ต้องมีห้องทำงานที่เป็นส่วนตัวให้สมองแล่นๆ ทำงานที่เรารัก เพื่อผ่อนบ้านหลังน้อยที่เราอยู่ 5555 หรือพื้นที่ส่วนกลางอย่าง Living Room และห้องรับประทานอาหารก็ต้องมีพื้นที่กว้างขวางพร้อมต้อนรับเพื่อนบ้านในสังคมคุณภาพ

Holidays at SAMMAKORN.
Holidays at SAMMAKORN.

หรือคลับเฮาส์ที่เป็นส่วนกลางของสังคมดีๆ ให้เธอได้มาพบปะเพื่อนบ้าน ออกกำลังกายด้วยกัน พูดคุยและใช้ชีวิตร่วมกันในสังคมที่มีพื้นที่สีเขียวเพียงพอสำหรับทุกคน

Holidays at SAMMAKORN.

สัมมากรเป็นบ้านที่ตั้งใจสร้างด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดพร้อมพื้นที่กว้างขวางให้เราสามารถจัดกิจกรรมได้อย่างเป็นกันเองตลอดทั้งปี ถ้าเธอกำลังมองหาพื้นที่ของตนเอง กำลังมองหาบ้านหลังใหม่ที่จะใช้เริ่มต้นชีวิตวัยรุ่นตอนปลาย ตอนนี้ประเทศใกล้เปิดแล้ว! รีบจับจองพื้นที่ของตนเองในสังคมคุณภาพ เพราะนักเดินทางทุกคนรู้กันดีกว่า ไม่ว่าเธอจะชอบเดินทางมากแค่ไหน กี่ประเทศหรือกี่เมืองที่เธออยากไป สุดขอบฟ้าที่เธออยากไปแตะซักครั้งในชีวิต ท้ายที่สุดแล้วเราทุกคนต้องมีบ้านของหัวใต มีพื้นที่ปลอดภัยของตัวเองให้กลับมาใช้เวลากับตัวเองและครอบครัวอยู่เสมอ  

และทุกโครงการของสัมมากรน่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่เราอยากแนะนำ ไม่แน่.. ที่นี่อาจจะเป็นบ้านที่เธอฝันถึงอยู่ก็ได้ 😊 ดูทุกโครงการที่น่าสนใจของสัมมากรได้ที่ : http://bit.ly/2NvT5l2

Holidays at SAMMAKORN.

Holidays at SAMMAKORN.

Booking.com
Input your search keywords and press Enter.