Now Reading:

Awesome Places in EUROPE.

Awesome Places in EUROPE.

Awesome Places in EUROPE.

สวิสเซอร์แลนด์ อังกฤษ ฝรั่งเศส สเปน และอิตาลี 5 ประเทศและหลายเมืองในยุโรปที่ไปไง มาไง เดินทางในปี 2019 นี้! เพราะเดี๋ยวนี้โลกมันกว้างแต่ใกล้กว่าเดิม เลยไม่แปลกใจที่ใครๆ จะออกเดินทางกันได้ไกลกว่าใจคิด แถมได้ประสบการณ์ที่มันส์กว่าที่ฝันไว้ เราเลยขอรวบรวมทริปยุโรปของไปไง มาไง ที่เดินทางในปีนี้ ไว้เป็นไกด์ไลน์สำหรับพวกเธอแพลนเที่ยวปีหน้า

ไปนั่งดูเจ้าเป็ดน้อยลอยน้ำในทะเลสาบที่สวิสเซอร์แลนด์ เดินมิวเซียมเท่ๆ จิบกาแฟยามบ่ายกับสโคนนุ่มลิ้นที่ลอนดอน เตรียมล้มละลายกับการช๊อปปิ้งในมิลานและออกนอกเมืองไปเล่นสกีพร้อมเที่ยว Lake Como ที่อิตาลี หรือจะไปดูทุ่งดอกลาเวนเดอร์พร้อมแหงนคอมองหอไอเฟลและทักทายโมนาลิซ่าที่ฝรั่งเศส แถมปิดท้ายด้วยการอาบแดดผิวสีแทน ตามรอยงานสถาปัตยกรรมขั้นเทพของ Gaudi พร้อมชำเลืองมองหนุ่มหุ่นแซ่บๆ ริมหาด ก็ต้องเจอกันที่บาร์เซโลนา

เตรียมตัวเปลี่ยนทริปยุโรปซักครั้งในชีวิตให้เป็นอีกหลายๆ ครั้ง! เก็บเงิน ตามฝัน ออกเดินทางและหาประสบการณ์ที่แตกต่างออกไปกันในเมืองยอดฮิตสำหรับคนเที่ยวยุโรป อ่านรีวิวสั้นๆ พร้อมลิงก์รีวิวให้ตามรอยพร้อมดูวีดิโอของแต่ละเมืองได้ทันทีในโพสต์นี้ มั่นใจว่าปี 2020 เลขสวยๆ จะกลายเป็นอีกปีฟินๆ ในการเดินทางของทุกคนแน่นอน

#wheredowegoTH
#dtacGO #dtacGOแพ็กเดียวใช้ได้ทั่วโลก

Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE.

ก่อนออกเดินทางไปซึมซับบรรยากาศอีกซีกโลกหนึ่ง เราขอแนะนำแพ็กเกจรายเดือนใหม่ล่าสุดจาก dtac ที่ให้เน็ตเมืองไทยใช้ได้เยอะ! แถมเน็ตเมืองนอกก็ให้ใช้ฟรี โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม แถมไม่ต้องคอยเปลี่ยนซิมไปมาหลายเครื่องหรือพก Pocket Wifi ไปด้วยตลอด เพราะนี่คือแพ็กเกจที่ดีสำหรับนักเดินทางที่ใช้dtacหรือย้ายมาใช้dtacโดยเฉพาะ เพราะเค้าพร้อม GO! ไปกับเธอมากกว่า 72 ประเทศทั่วโลก เดินทางไปไหนก็หายห่วง พ่อแม่ก็เป็นห่วงน้อยลง แถมมีเน็ตฟรี ให้เราคอยอัพเดตชีวิตดีๆ ให้เพื่อนฝูงดูได้ตลอดทั้งทริป

นี่คือแพ็กเกจรายเดือนที่เริ่มต้นเพียงเดือนละ 499 บาท สำหรับประเทศเพื่อนบ้าน และ899 บาทใช้ได้ทั้งในเอเชีย อเมริกา และออสเตรเลีย ย้ำว่าน่าใช้มาก คลิกดูแพ็กเกจเพิ่มเติมกันได้ที่ http://bit.ly/2kmItWW และตรวจสอบประเทศที่สามารถใช้งานได้ที่ http://bit.ly/2WDPMbG

#dtacGO #dtacGOแพ็กเดียวใช้ได้ทั่วโลก #เน็ตไทยเยอะสุดเน็ตเมืองนอกฟรี

Awesome Places in EUROPE.

Barcelona, Spain

Awesome Places in EUROPE.

ถ้าเธออยากเดินทางไปเมืองหนาวแต่ไม่หนาวมาก! อยากไปที่แดดจ้า แต่เย็นสบายและสามารถเที่ยวได้ทั้งวันโดยไม่ต้องกลัวมาจะมีพายุหิมะเข้าเมื่อไหร่ หลังจากพยายามเลือกเมืองต่างๆ มากมายช่วงต้นปี 2019 ที่ผ่านมา หวยก็ออกที่ ‘บาร์เซโลนา’ ประเทศสเปน เมืองในยุโรปที่ทั้งฮิปและสวย แถมอากาศช่วงต้นปีแบบนี้ ในขณะที่เมืองอื่นๆ ในยุโรปแทบจะติดลบ แต่ที่บาร์เซโลนานั้น กลางวันสิบกว่าองศา ส่วนกลางคืนก็เลขตัวเดียว ก็เลยคิดว่า “เอาที่นี่แหละ”

มาตามรอยและดูให้เห็นกับตากับลายเส้นสถาปัตยกรรมขั้นเทพอย่าง Antonio Gaudi กินข้าวผัดสเปนและ Tapas อร่อยๆ พร้อมผู้ชายแซ่บๆ ที่เห็นแล้วทำให้จิตใจอ่อนระทวย เธอเชื่อมั้ยว่าเราชอบเมืองนี้มากๆ มากถึงขณะที่ปีนี้มา 2 ครั้งเพื่อให้รู้ว่าแม้จะมาช่วงหนาวหรือร้อนเราก็หลงรักบาร์เซโลนาจริงๆ!

เพราะฉะนั้น เมืองนี้เราเลยมี Review 2 แบบให้ทุกคนอ่านกัน!
Winter in Barcelona : https://www.wheredowego.in.th/travel/bcn101/
Summer in Barcelona : https://www.wheredowego.in.th/travel/summerbcn/

Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE.

 

Zurich / Lausane / Interlaken, Switzerland

Awesome Places in EUROPE.

ถ้าจะบอกว่า ‘สวิสเซอร์แลนด์’ เป็นประเทศในฝันของคนทั้งโลกที่อยากจะไปเหยียบและยืนดูวิวสวยๆ ซักครั้งก็คงไม่เกินจริงไปเท่าไหร่หรอก เพราะตอนที่เราบอกใครต่อใครว่ากำลังจะเยือนสวิสเซอร์แลนด์แต่ก็คนก็ทำตามเยิ้มและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘อยากไปบ้างจังเลยอะ!’ นี่เป็นการไปเยือนสวิสฯ แบบสั้นๆ แค่ 4 คืน 5 วันแต่เปี่ยมไปด้วยความสุข เป็นมินิรีวิวที่อยากให้ทุกคนอ่าน นี้เป็นการเดินทางแบบสบายๆ ไปยัง Lausanne / Interlaken / Zurich ดูวิวสวยๆ สุดลูกหูลูกตา ชิมไวน์จากไร่ Unesco และตามรอยเจ้าชายน้อยในหลวงรัชกาลที่ 9

สวิสเซอร์แลนด์จะทำให้เธอทึ่งในความอลังการของธรรมชาติ และไม่แปลกใจหรือสงสัยเลยว่าทำไมที่นี่น่าอยู่ที่สุดในโลก

MINI Review : ‘SWITZERLAND’ IN THE FOOTSTEPS OF KING.

https://www.wheredowego.in.th/travel/zrh2019/

Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE.

 

London, England

Awesome Places in EUROPE.

ลอนดอน มหานครที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกรักและคิดถึงเสมอเมื่อได้ไปเยือนซักครั้งก็อยากจะกลับไปอีกเรื่อยๆ หรือถ้าใครยังไม่เคยไป นี่คือเมืองที่เป็น Bucket List ของใครหลายคนแน่ๆ เราเคยแวะไปชิลที่ลอนดอนมา 1 อาทิตย์เต็มๆ!  เที่ยวแบบชิลๆ ให้ชีวิตได้พักผ่อนและทำทุกอย่างให้ง่ายที่สุดตามที่เราต้องการ เดินช๊อปปิ้ง เข้ามิวเซียม จิบกาแฟในคาเฟ่ และเดินมาร์เก็ตหาของเก๋ๆ ที่ต้องใช้เวลาหาของที่ดีที่สุดกันหน่อย นี่คือแพลนเที่ยวลอนดอนของเราแบบ 1 สัปดาห์ที่อยู่แต่ในลอนดอน นอนดึก ตื่นสายและใช้ชีวิตจริงๆ กับ 5 คาเฟ่ 4 มาร์เก็ตและ 3 มิวเซียม

One Week in LONDON.

https://www.wheredowego.in.th/travel/one-week-in-london/

Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE.

 

Milan/ Pragelato, Italy

Awesome Places in EUROPE.

ถ้าพูดถึงเมืองใหญ่ ไฮไลท์เยอะ มีความเป็นตัวเองสูงในเรื่องของแฟชั่นระดับโลกเหมือน นิวยอร์ก ลอนดอน ปารีส และโรม ก็เหลืออีกแค่เมืองเดียวที่เราจะข้ามไปไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาดนั่นก็คือ  มิลาน (Milan) หรือคนอิตาเลียนจะชอบเรียกกันว่า มิลาโน (Milano) เมืองแฟชั่นระดับโลกที่หลายต่อหลายคนฝันอยากจะมาเดินเชิ่ดๆ ยิ้มหวานให้หนุ่มอิตาเลียนและชิมพิซซ่าแบบต้นตำรับกันซักครั้ง

มาเดินเปรี้ยว ขยิบตาเล็กน้อย เดินเล่นในมิลานแบบสบายๆ กันซัก 3 คืน ออกไปสูดอากาศบริสุทธ์ที่ Lake Como แบบเช้าเย็นกลับ และไปสกีรีสอร์ทที่เมือง Pragelato ที่หลายคนอาจมองข้ามไป เราจะทำให้ทุกคนรู้ว่ามาเที่ยวมิลานก็สามารถนั่งรถต่อไปอีกซัก 2-3 ชั่วโมงแล้วเจอกับสกีรีสอร์ทระดับโลกให้เธอฟินทั้งการช๊อปปิ้ง และได้เล่นกิจกรรม Extreme มันส์ๆ ท่ามกลาง Italian Alps

Good Life in Milano : https://www.wheredowego.in.th/travel/milano2019/

Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE.

 

Paris / French Riviara, France

Awesome Places in EUROPE.

ปารีส, ฝรั่งเศส เมืองที่ใครต่อใครก็อยากมานั่งดูวิวหอไอเฟลยามค่ำคืนและเดินเล่นเมืองสวยๆ  เราจะเที่ยวแบบให้รู้จักปารีสมากขึ้น คุยกับคนท้องถิ่น ลองทานอาหารอร่อยๆ แบบที่ Local ชอบทาน อยากให้ปารีสรอบนี้เป็นการเดิน ทางที่ Real มากขึ้น ให้เป็นเหมือนของขวัญต้อนรับปีใหม่ที่ทุกคนสามารถตามรอยได้ง่ายๆ ตามเช็คลิสต์ที่เราเดินทางไป เป็น Paris lists for first timer และ Off the plan in Paris จากนั้นเธอสามารถนั่งรถไฟความเร็วสูง TGV ไปเที่ยวทางตอนใต้ของฝรั่งเศสกันต่อไป เมืองท่าที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของฝรั่งเศสอย่าง Marseilles แถมยังมีเมืองเล็กเมืองน้อยในหุบเขาที่เธอสามารถตระเวนตามหาทุ่งดอกลาเวนเดอร์สวยๆ ได้ด้วยนะ ฝรั่งเศสคือความฝันของใครหลายคนที่อยากให้เป็นจริง

Paris lists for first timer : https://www.wheredowego.in.th/travel/parisq12019/
To The South of France, Relaxing Lavender Trip : https://www.wheredowego.in.th/travel/lavenderroadtripfr/

Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE. Awesome Places in EUROPE.

ทั้ง 5 ประเทศในยุโรปที่เราแนะนำนั้นเป็นเมืองแห่งความฝันของทุกคน แถมยังเป็นประเทศที่ dtac สามารถพาทุกคน GO! ไปพร้อมกันแบบไม่มีสะดุด ติดต่อแฟนได้ตลอด อัพเดตชีวิตดีๆ ระหว่างเดินทางให้ครอบครัวหายห่วงอย่างราบรื่นแน่นอน เธอจะไม่ต้องกังวลเรื่องสัญญาณอีกต่อไป ทำให้มีเวลาสนใจสิ่งรอบตัวมากขึ้น ซึมซับความทรงจำดีๆ ระหว่างเดินทางได้เต็มเปี่ยม ให้ dtac ช่วยเธอ GO! ใน Destinations ที่ไปไง มาไง แนะนำให้เธอพร้อมตามรอยกันได้เลย

สำหรับใครที่สนใจแพ็กเกจของ dtacGO สามารถดูรายละเอียดได้ที่ http://bit.ly/2kmItWW แล้วมา GO! ไปด้วยกันนะ

#dtacGO #dtacGOแพ็กเดียวใช้ได้ทั่วโลก #เน็ตไทยเยอะสุดเน็ตเมืองนอกฟรี

 

Awesome Places in EUROPE.

Booking.com
Input your search keywords and press Enter.