Now Reading:

เขาหลัก เมืองยอดฮิตของปีนี้ สูดกลิ่นไอแล้ววิ่งลงทะเลพร้อมกัน!

เขาหลัก เมืองยอดฮิตของปีนี้ สูดกลิ่นไอแล้ววิ่งลงทะเลพร้อมกัน!
เขาหลัก เมืองยอดฮิตของปีนี้ สูดกลิ่นไอแล้ววิ่งลงทะเลพร้อมกัน!

สายลม แสงแดด ลมหนาว และกลิ่นไอทะเลของเขาหลักเมืองยอดฮิตของปีนี้!

            ช่วงเวลาแห่งความสุขตอนสิ้นปีใกล้เข้ามาก็อยากทิ้งเรื่องกังวลใจทุกอย่างแล้วออกไปพักผ่อนแบบเฉิดฉาย นอนเต็มอิ่มวันละ 8 ชั่วโมง กินอาหารทะเลอร่อยๆ และทำกิจกรรมที่ผ่อนคลายแต่แฝงความ Adventure ไปด้วยในเวลาเดียวกัน ทริปนี้ขอชวนกันมาพักผ่อนที่เขาหลักช่วงสิ้นปี แม้คลื่นจะน้อยลงแต่ก็ยังเซิร์ฟได้อยู่ แถมมีกิจกรรมอื่นๆ ให้เล่นกันอีกเพียบ และอาหารอร่อยไม่ได้น้อยตามจำนวนคลื่น บางวันฟ้าใสไร้ฝน ถ่ายรูปสวยและก้อนเมฆลอยเอื่อยๆ เหมือนปุยนุ่นให้เธอใส่แว่นกันแดดแล้วนอนแผ่ให้แดดเลียไปกับ Biore UV Athlizm จะกี่ทริป ก็สนุกสุดเหวี่ยง พร้อมท้าแดด ท้าน้ำได้อย่างมั่นใจได้ด้วย กันแดด กันน้ำ ติดทนขั้นสุด สนุกแค่ไหนกลับมาผิวก็ดูไม่เสียแน่นอน จากภูเก็ตแค่ช่วงโมงนิดๆ สู่สววรค์ของคนรักทะเลที่แท้จริงอย่าง The Haven Khao Lak รีสอร์ทที่พร้อมให้เธอยิ้มกริ่มกับกิจกรรมแน่น และอาหารอร่อยใกล้ชิดทะเล อะ! ได้กลิ่นอะไรมั้ยคะ? กลิ่นไอทะเลลอยมาแล้ววิ่งลงทะเลพร้อมกันนะคะ!

ไม่ว่าจะทริปไหนๆอย่าลืมพก กันแดดเล่นน้ำ Biore สีแดง ที่ทำให้เราพร้อมท้าแดด ท้าน้ำได้อย่างมั่นใจ เพราะเป็นกันแดด กันน้ำ ติดทนขั้นสุด สนุกแค่ไหนกลับมาผิวก็ดูไม่เสียแน่นอน! ตอนนี้ทาง Biore UV Athlizm เค้ามีโปรโมชั่นที่shopeeด้วยนะแค่ใส่ Code : KAOOXTOEY ที่ KAO_Officialshop @ Shopee ก็ลดถึง 200 บาท! (ลดจากราคาเต็ม 650 บาท) แถมส่งฟรีถึงบ้านเลยด้วย  ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พ.ย.63 กดshop ที่นี่เลย: https://bit.ly/3lLLcUt

ทริปนี้เราเลือกพักกันที่ The Haven Khao Lak เหตุผลหลักๆ เลยก็คือเพราะที่นี่มีกิจกรรมให้เล่นอย่างแน่น แถมที่โรงแรมมีทีม Sports เป็นของตัวเองโดยเฉพาะทำให้มีกิจกรรมทั้งริมหาด หรือกิจกรรมทางน้ำให้เราเลือกเล่นกันได้ตามสบายและส่วนใหญ่จะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแล้ว และห้องพักแบบติดหน้าหาดอย่าง Oceanfront ก็มาพร้อมอ่าง Jacuzzi ให้เธอนอนแช่แบบสบายๆ พร้อมให้ฟองน้ำนวดหลัง และ Sunset ยามเย็นคอยคลอเคลียเป็นเพื่อนยามเย็น

เขาหลัก เมืองยอดฮิตของปีนี้ สูดกลิ่นไอแล้ววิ่งลงทะเลพร้อมกัน!

อย่างที่บอกว่าที่ The Haven Khao Lak มีทีม Sports โดยเฉพาะเรื่องกิจกรรมนั้นไม่ต้องห่วง วันแรกที่เรามาถึงอากาศกำลังดี แดดออกอ่อนๆ ลมโชยทั้งวันเลยเลือกเล่นเปตองริมชายหาด พายคายัคและปั่นจักรยาน แต่ก่อนที่จะเริ่มทำกิจกรรมอะไรก็ตาม เราอยากแนะนำว่าทุกคนควรทาครีมกันแดดไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ทริปนี้เราใช้ Biore UV Athlizm Skin Protect Essence SPF50+ PA++++ ขวดสีแดงใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Tough Boost กันแดดที่ระดับสูงสุด กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนขั้นสุด ปาดยังไงก็ไม่หลุด ติดทนนานสูงถึง 80 นาทีเหมาะมากกับการมาเที่ยวทะเลและทำกิจกรรมกลางแจ้ง และที่สำคัญคือกลิ่นไม่เหมือนกันแดดทั่วไปเพราะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของ White Floral ซึ่งเป็นกลิ่นจากธรรมชาติ

Biore UV Athlizm ยังมีสูตร Essence สูตรนี้เนื้อจะสัมผัสบางเบา ซึบซาบเร็ว ด้วยนะซึ่งทั้งสองสูตรสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ผ่านการทดสอบแล้วเรียบร้อยว่าไม่ก่อให้เกิดสิวอย่างแน่นอน

ข้อดีอีกอย่างของการพักที่ The Haven Khao Lak คืออาหารอร่อย สดทั้งซีฟู๊ด และอาหารใต้ก็เผ็ดได้ใจ หรืออาหารฝรั่งก็อู้หูว สปาเก็ตกี้และพิซซ่าร้อนๆ กับน้ำอัดลมซักแก้วฟินไปออกทะเลไปถึงไหนแล้วก็ไม่รู้ ตลอด 3 วันเราฝากท้องกันไว้ที่นี่ตลอดเพราะราคาไม่แตกต่างจากข้างนอก และรสชาติดี แถมมีวิวสวยๆ พระอาทิตย์ตกดินให้ดูทุกวันเลย

เขาหลัก เมืองยอดฮิตของปีนี้ สูดกลิ่นไอแล้ววิ่งลงทะเลพร้อมกัน!

สำหรับอาหารเช้านั้นสาวๆ ต้องชอบแน่นอนเพราะ Floating Breakfast ให้ถ่ายรูปเก๋ๆ ด้วย! แต่อย่างที่บอกทุกๆ รอบนั่นแหละนะว่าอย่าหาทำกินในน้ำเลย เพราะทานยากมาก แนะนำให้ถ่ายรูปแล้วขึ้นมากินข้างสระปกตินะคะ

เขาหลัก เมืองยอดฮิตของปีนี้ สูดกลิ่นไอแล้ววิ่งลงทะเลพร้อมกัน!
เขาหลัก เมืองยอดฮิตของปีนี้ สูดกลิ่นไอแล้ววิ่งลงทะเลพร้อมกัน!

กิจกรรมของวันที่ 2 แม้ว่าจะสนุกสุดเหวี่ยงแค่ไหนก็ยังต้องป้องกันแดดด้วย กันแดดเล่นน้ำ Biore สีแดง นอกจาก กันแดดที่ระดับสูงสุด  กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนขั้นสุดแล้วยังมี Hyaluronic Acid และ Royal Jelly Extract ที่ช่วยบำรุงผิวให้รู้สึกนุ่ม ดูชุ่มชื่น แบบขวดจะเป็นน้ำนม สัมผัสนุ่มลื่น ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ สนุกได้เต็มที่ ไม่กลัวแดดทุกกิจกรรม


เขาหลัก เมืองยอดฮิตของปีนี้ สูดกลิ่นไอแล้ววิ่งลงทะเลพร้อมกัน!

เราใช้เวลาช่วงเช้าเล่นแอโรบิคกับกับทีม Sports ของโรงแรมเปิดเพลงกันโจ๊ะๆ หน่อยก็มันส์ไปอีกแบบแถมเย็นฉ่ำไปอีกแบบ แต่บอกเลยนะคะว่าเหนื่อยใช้ได้เลย

เล่นแอโรบิคน้ำเหนื่อยๆ ที่นี่ก็มีบาร์ให้นั่งจิบชิวๆ จากในน้ำเลยนะ กลางวันร้อนๆ แบบนี้เน้น Mocktails เปรี้ยวจี๊ดก็ดีไปอีก สดชื่นแช่เย็นในน้ำ คลายร้อนได้ยาวๆ เพราะกันแดดเล่นน้ำ Biore สีแดงช่วยปกป้องผิวของพวกเราอยู่นะค้า

เขาหลัก เมืองยอดฮิตของปีนี้ สูดกลิ่นไอแล้ววิ่งลงทะเลพร้อมกัน!

แล้วถ้าใครยังรู้สึกอะดรีนาลีนหลั่งเชิญค่ะ ไปฟิตเนสต่อได้ วิ่งรอบรีสอร์ท หรือเข้าคลาสมวยต่อยระบายอารมณ์กลางแจ้ง

ช่วงบ่ายเราแวะออกไปเล่นกิจกรรมฮิตของคนที่มาเขาหลักนั่นก็คือ Surf ที่ Memories Beach Bar ลงเรียนเบื้องต้นที่ Better Surf Thailand ที่นี่สอนดีมากครูใจดี ใจเย็น และคอยช่วยเหลือโดยสิ่งที่เค้าคำนึงและรู้สึกได้ตลอดการเรียนคือความปลอดภัยที่มาเป็นอันดับหนึ่งทำให้อุ่นใจมากขึ้นกับการออกไปโต้คลื่นที่ทะเล เรียนเซิร์ฟยังมีครูดี ผิวที่ดีก็ต้องมีกันแดดเล่นน้ำ Biore สีแดง ทาตัวก็ดี ทาหน้าก็ได้ ย้ำว่าไม่อยากให้ผิวเสีย กันแดด กันน้ำ กันเหงื่ออย่าลืมใช้ตัวนี้ก่อนออกไปทำกิจกรรมสนุกๆ กันนะ

ด้วยความที่เขาหลักมีอากาศที่ไม่แน่นอน ระหว่างที่เรากำลังเล่นเซิร์ฟกันอยู่เหมือนฝนกำลังจะตกพายุเข้า แต่พอใกล้ค่ำกลับมีแดดโผล่มาเป็นแสงสุดท้ายที่สะท้อนกับหาดทรายและน้ำทะเลกระทบกันสวยมากกกก อยากให้ทุกคนมาเห็นด้วยาตัวเองซักครั้ง

เช้าวันสุดท้ายก่อนกลับแนะนำให้จองตั๋วกลับช่วงบ่ายๆ และเอ็นจอยในโรงแรมก่อนช่วงเช้าอาจจะไปนวดให้หายเมื่อยก่อนกลับไปลุยงานต่อ หรือว่ายน้ำในสระที่ยาวเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศที่นี่ แล้วไปจิบ Afternoon Tea อุ่นๆ ก่อนกลับบ้านก็เป็นอีกโมเม้นต์ดีๆ สำหรับทริปนี้ที่ไม่เหนื่อยจนเกินไป แล้วก็ชิลจนอ้วนพุงแตกเพราะกินกันทั้งวัน 5555

เขาหลัก เมืองยอดฮิตของปีนี้ สูดกลิ่นไอแล้ววิ่งลงทะเลพร้อมกัน!

นี่คือทริปเขาหลักก่อนสิ้นปีอากาศดีๆ ใช้ Lifeforce ให้คุ้มค่า กิจกรรมต้องทำ พักผ่อนก็ต้องมี และอย่าลืมป้องกันผิวจากแสงแดดด้วย Biore UV Athlizm Skin Protect Essence SPF50+ PA++++ จะกี่กิจกรรมกันแดดก็ไม่หลุด กันน้ำ ติดทน ทนทั้งเหงื่อ ทั้งแดด ทั้งน้ำ นานกว่า 80 นาทีให้เธอปล่อยวางเรื่องผิวไปได้เลย! อย่าลืม! นี่คือ Must Have Item ที่ต้องพกไว้สำหรับการเดินทางในประเทศช่วงปลายปีนี้และซัมเมอร์หน้าแน่นอน 😊

ใครอยากได้แค่ใส่ Code : KAOOXTOEY ที่ KAO_Officialshop @ Shopee ก็ลดถึง 200 บาท! (ลดจากราคาเต็ม650บาท) แถมส่งฟรีถึงบ้านเลยด้วย  ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พ.ย.63

กดshop ที่นี่เลย: https://bit.ly/3lLLcUt

เขาหลัก เมืองยอดฮิตของปีนี้ สูดกลิ่นไอแล้ววิ่งลงทะเลพร้อมกัน!

Booking.com
Input your search keywords and press Enter.