Now Reading:

Shopping in style at Pinkoi Market,Taipei

สมัยนี้ตลาดนัดช็อปปิ้งออนไลน์ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด จะซื้อของเว็บไหนแต่ละทีดูดีๆ ก็ดาษดื่นเหมือนกันหมด แต่มีอยู่เจ้านึงที่ไม่เหมือนที่ไหน เพราะที่นี่เค้ารวบรวมผลงานและโปรดักส์ที่ได้รับการดีไซน์มาอย่างดีจากดีไซน์เนอร์ทั่วเอเชียและทั่วโลก นั่นก็คือ Pinkoi Market นั่นเอง แต่รอบนี้พิเศษกว่ารอบอื่นๆ เพราะเราได้รับเชิญจาก Pinkoi ให้ไปเที่ยวตลาดนัดจากโลกออนไลน์ที่จะมาตั้งแผงขายของกันเป็นร้อยๆ บูธที่ Pinkoi Market X’Mas Edition เมืองไทเป ไต้หวันนั่นเอง

เราออกเดินทางจากกรุงเทพไปยังไทเป ใช้เวลาแค่สามชั่วโมงนิดๆ กินข้าวอร่อยๆ บนเครื่อง นั่งดูหนังเพลินๆ ซักเรื่อง เอ้าถึงซะแล้ว… ไต้หวันมีสภาพเป็นเกาะอยู่กลางทะเล จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่เดี๋ยวก็ฝน เดี๋ยวก็หนาว เดี๋ยวก็แดดเพราะฉะนั้นอย่าลืมเตรียมอุปกรณ์กันหนาวดีๆ ไปด้วยนะฮะ

 

Pinkoi คืออะไร? 

 

จริงๆ แล้ว Pinkoi คือเว็บไซต์ซื้อขายงานดีไซน์ชั้นนำของเอเชีย โดยนำโปรดักส์จากดีไซน์เนอร์เอเชียและทั่วโลกมาขายบนเว็บไซต์ แต่สิ่งที่ทำให้ Pinkoi เหนือกว่าคือสินค้าของ Pinkoi ทุกชิ้นจะต้องมีเอกลักษณ์ และมีสไตล์เสมอ ทำให้มันขยายไปอย่างรวดเร็วมากๆ ทั้งไต้หวัน ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง มาเก๊า ไทยและอเมริกา แคนาดา ที่นี่เลยเป็นเหมือนอีกชุมชนนึงบนโลกออนไลน์ให้หลายๆ คนได้เปิดความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองอย่างเต็มที่และสามารถสร้างรายได้ให้ตัวเองได้ด้วย

แต่วันนี้พิเศษกว่าเพราะเราจะพาไปดูบรรยากาศงาน Pinkoi Market ครั้งล่าสุดที่จัดขึ้นที่ไทเป เอาร้านค้าและสตูดิโอทั้งหลายในเว็บไซต์มาออกร้าน สำหรับคนอยากจะเห็นของจริง อยากจะสัมผัสของก่อนซื้อได้ฟีลลิ่งแบบสิ่งนี้เป็นของชั้น มาร์เก็ตนี้ตอบโจทย์พวกเธอมาก เราเตือนอย่างเดียวเลยว่าให้เตรียมเงินไปให้เยอะๆ เพราะของมีดีไซน์พวกนี้เห็นอะไรก็น่าซื้อไปหมดซะทุกอย่างจริงๆ!

เพื่อนๆ สามารถติดตามงานดีๆ แบบนี้ได้อีกเร็วๆ นี้ทางเว็บไซต์และเฟซบุ๊คของ Pinkoi Market หรือถ้าอดใจไม่ไหวอยากซื้อของดีไซน์น่ารักๆ แบบนี้เร็วๆ สามารถเข้าไปซื้อได้ทันที ทางเว็บไซต์ https://th.pinkoi.com/ หน้าเว็บมีภาษาไทยด้วยนะ เราว่ามันเป็นช้อยส์ดีๆ มากเลยสำหรับคนที่กำลังหาของฝากหรือของน่ารักๆ ไว้ใช้ส่วนตัว :)

Input your search keywords and press Enter.