Now Reading:

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่าภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

ถ้าภูเก็ตเป็นอาหารซักจานเราจะให้ที่นี่เหมือนอาหารตามสั่ง! เพราะอยากกินอะไรก็มีให้กินทั้งนั้น ภูเก็ตก็เหมือนกัน เป็นเมืองที่เหมือนเดินเข้าร้านอาหารตามสั่งและเลือกได้ว่าวันนี้อยากกินอะไร และอาทิตย์หน้าค่อยมาร้านเดิมแต่สั่งเมนูอื่นแทน เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นเลยว่า มาภูเก็ตจะต้องออกเกาะ ต้องไปแหลมพรหมเทพ หรือเที่ยวตะลุยจนเหนื่อยเช้ายันค่ำ เพราะภูเก็ตรอบนี้ของพวกเราคือมาแต่ตัว… มาเพื่อกินของอร่อยในย่านเมืองเก่า เดินเล่น Old Town และเปิดโรงแรมห้าดาวหรูๆ ที่มี Pool Villa ในตัวและใช้ชีวิตกับเพื่อนในนั้นทั้งวัน

ที่นี่อาหารตามสั่งของเราสำหรับภูเก็ตครั้งนี้แบบเร็วๆ ง่ายๆ พร็อบแน่น มาแต่ตัวเสื้อผ้ามาเอาที่นี่ ทริปง่ายๆ ที่เธอลอกได้

 

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

POMELO. PICK UP. / TRY FIRST. PAY LATER.

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

ก็อย่างที่บอกไปนั่นแหละค่ะ ว่าทริปง่ายๆ มาแต่ตัวก็มีเสื้อผ้าสวยๆ ใส่ได้ ภูเก็ตเป็นเมืองที่มาง่ายเผลอๆ ถ้าบ้านเธออยู่รังสิต แวะขึ้นเครื่องที่ดอนเมืองมาภูเก็ต อาจจะเร็วกว่าเธอไปสยามด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจถ้าเราจะบอกว่าต่อไปนี้ใครๆ ก็มาเที่ยวภูเก็ตแต่ตัวได้ ถ้ายังไม่เจอเสื้อผ้าที่ถูกใจ เพราะ Pomelo เปิดสาขาใหม่แล้วที่ภูเก็ต ตั้งอยู่ในCENTRAL FESTIVAL PHUKET เลยนะ

สเต็ปง่ายๆ สำหรับการเลือกเสื้อผ้าก่อนมาเที่ยว เพียงแค่เธอทำการจองจากใน App หรือเว็บไซต์ของ Pomelo ก่อนมาที่นี่โดยสามารถเลือกพร้อมๆ กันได้หลายชุด หลายไซส์ และหลากสีรวมไปถึงเครื่องประดับต่างๆ ก็สามารถเลือกไว้รอเธอมาลองก่อนได้ด้วย แถมเลือกเผื่อเพื่อนได้ด้วย อะ! บอกก่อนว่า เลือกก่อนแล้วค่อยมาลองยังไม่ต้องจ่ายเงินทันทีนะจ้ะ

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า


สเต็ปต่อมาก็มาเลือกชุดที่ลองไว้ใน Pomelo CENTRAL FESTIVAL PHUKET ที่นี่พึ่งเปิดใหม่ล่าสุด แถมยังเป็นสาขาแรกของ Pomelo ในประเทศไทยที่ตั้งอยู่นอกกรุงเทพด้วยนะ เธอสามารถมาเอาชุดที่จองไว้ผ่าน App หรือเว็บไซต์เพื่อไปลองที่จุด Pomelo Pick up ภายในร้าน หรือถ้าเดินดูในร้านใหม่ เห็นตัวไหนสวยเพิ่มเติมที่เธออาจจะพลาดไป ก็ลองเพิ่มได้ด้วย ส่วนชุดไหนที่จองมาก่อนแล้วก็เอาโทรศัพท์มาสแกน Barcode เลือกชุดที่ถูกใจได้ทันที

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่าภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

สเต็ปสุดท้ายเหมือนง่ายแต่ยากที่สุดเพราะมีแค่ร่างเดียวแต่อยากให้เป็นแสนชุด 555 นั่นก็คือเลือกชุดที่ถูกใจและไปจ่ายเงินเพื่อเตรียมตัวให้ภูเก็ตเผ็ชกว่าเดิมได้ทันที! และ Pomelo Pick up ไม่ได้มีเฉพาะที่ภูเก็ตเท่านั้นนะ แต่มีอีกเป็นกว่าสิบสาขาในกรุงเทพที่วันไหนรีบๆ แต่อยากได้ชุดไปงานก็เข้าไปสั่งไว้ก่อนได้
ดูรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ https://www.pomelofashion.com/th/th/pomelo-pickup

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

 

เอาชุดสีๆ มาเดินเล่นย่านเมืองเก่า หรือจะใส่สีขาวก็ได้!

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

ก็เวลามันน้อยเธอจะเปลี่ยนวันละ 2-3 ชุดก็ยังได้ถ้าไหวอยู่ วันแรกของเราออกมาเดินเล่นในย่านเมืองเก่าที่มีตึกสีๆ หลากหลายอย่างในย่านถนน ชิโนโปรตุกีส ย่านค้าขายและใจกลางเมืองภูเก็ตที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ผสมผสานเอาความเป็นตะวันออก และตะวันตกได้อย่างกลมกลืน โชคดีที่ทางการภูเก็ตอนุรักษ์อาคารเก่าเหล่านี้ไว้ให้เรามาถ่ายรูปชิคๆ กันได้ไม่มีเบื่อ จะเป็นชุดทุกหัวมุมถนนก็ไม่มีใครว่าจริงๆ นะเออ

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

สายหน่อยก็เริ่มหิว เราแวะไปทานอาหารเที่ยงกันที่ร้าน ตู้กับข้าว นี่คือร้านประจำของเราทุกครั้งที่ลงมาเที่ยวภูเก็ต อย่างน้อยต้องมีหนึ่งมื้อที่ต้องมาทานร้านนี้! เพราะเมนูเด็ดคืออาหารใต้ที่รสจัดจ้านและถูกปาก ร้านตกแต่งอย่างสวยหรูและติดแอร์เย็นฉ่ำทำให้บรรยากาศการรอคอยอาหารนั้นไม่น่าเบื่อเลย อาหารที่เราอยากแนะนำคือขนมจีนแกงปูใบชะพลู หมูฮ้อง กุ้งผัดสะตอ หลนปู คั่วกลิ้ง และใบเหลียงผัดไข่ คือเมนูเด็ดที่ต้องสั่งทุกครั้งเวลามาทาน เอ้อ! หน้าร้านตู้กับข้าวมีคุณยายท่านนึงนั่งขายขนมไทยอร่อยๆ อยู่อย่าลืมแวะทานกันด้วยนะ

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่าภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

กินคาวเสร็จก็กินหวานกันต่อมาเป็นแพทเทิร์น เราไปต่อกันที่ Torry’s Ice Cream ร้านนี้น่ารักมาก ตกแต่งสไตล์วินเทจนิดๆ ความอร่อยของที่นี่ผสมผสานเอาขนมของภูเก็ตแบบต่างๆ มากินคู่กับไอศกรีม ของหวานแบบบ้านๆ มาเจอไอศกรีมเย็นฉ่ำยังไงก็อร่อย แนะนำให้สั่งบีโกหมอย ไอศกรีมกินคู่กับข้าวเหนียวดำ ฮื้มมมมม เอาผู้ชายแซ่บทั้งหาดป่าตองมาแลกตอนนี้ก็ไม่ยอมจ้า

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

เราไปนั่งหลบร้านทานกาแฟเก๋ๆ พร้อมกับเดินดูงานแฮนด์เมดน่ารักๆ กันต่อที่ร้าน Endless Summer ตึกเขียวๆ ย่านเมืองเก่าที่เอามารีโนเวทเป็นร้านขายของแฮน์เมดและมีสไตล์จากทั่วโลก และมีคาเฟ่น่ารักหลังร้านให้นั่งคลายร้อนกันได้ด้วย เราชอบนะ มีงานน่ารักๆ จากบาหลีเต็มเลย แต่ละชิ้นราคาไม่ได้สูงจนเวอร์เกินไป และตกแต่งร้านได้สบายหูสบายตามาก แถมคนไม่พลุกพล่านเหมาะแก่การมานั่งหลบร้อนยามบ่ายจริงๆ

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่าภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

ตอนแรกเราตั้งใจจะไปชม Sunset กันต่อที่ Baba Beach แต่พอไปถึงแล้วก็เศร้านิดหน่อยเพราะเมฆเยอะและครึ้มฟ้าครึ้มฝนมาเชียวเลยไม่มีโอกาสได้เอ็นจอย Sunset เท่าไหร่ แต่ Beach Club ที่นี่ก็พอให้ใจชื้นได้บ้าง ด้วยดนตรีที่ดีมากกกกกกให้ความรู้สึกเหมือนมาทะเลนั่งใส่แว่นกันแดดแล้วมีแดดแรงๆ 555 แม้วันนั้นฝันจะตกก็ตาม ช่วงที่ฟ้ายังใส่อยู่บ้านเราก็ไปเดินเล่นริมหาดถ่ายรูปเก๋ๆ กันก่อนจะกลับมาสั่งอาหารเย็นทานเป็น Snack ง่ายๆ อย่างพวกพิซซ่าและซูชิ อร่อยใช้ได้เลย ส่วนเครื่องดื่มราคาก็ปานกลางไม่ได้แพงอย่างที่คิด เมื่อเทียบกับการบริการที่ดีมากและ Vibes ดีๆ ยามเย็นก็ถือว่าคุ้มมากก่อนกลับโรงแรมไปนอนพักผ่อนและใช้ชีวิตสบายๆ แบบแฮปปี้ภูเก็ต 😊

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

มาพูดถึงเรื่องของ 5 ดาว กันบ้าง! เราพักผ่อนใน Pool Villa กันแบบสบายๆ ที่ Renaissance Phuket Resort & Spa โรงแรมเก๋ มีสไตล์ และมี Pool Villa ที่เป็นส่วนตัว เดี๋ยวนี้โรงแรมไหนๆ ก็มีดีไซน์ดีสวยงามและเก๋ทั้งนั้น แต่สิ่งที่ ที่นี่มีและเราสัมผัสได้จริงๆ คือเรื่องของการบริการที่พนักงานยิ้มแย้ม และอ่อนน้อมถ่อมตนมากๆ เวลาคุยหรือเรา Request อะไร เราพักที่นี่กัน 2 คืน วันนึงออกไปเที่ยวในเมืองเก่าแล้วกลับมานอน ส่วนอีกวันก็ใช้ชีวิตอยู่แต่ในโรงแรมเพื่อ Enjoy Facilities ต่างๆ อย่างเต็มที่ในโรงแรม 5 ดาวแห่งนี้

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

รอบนี้เราพักกันแบบ 1 Bedroom Pool Villa ห้องพักส่วนตัวที่มีสระว่ายน้ำขนาดเล็กให้พวกเรานั่งเอ็นจอยและปาร์ตี้กันได้ทั้งวัน ข้อดีของที่นี่คือค่อนข้างเงียบสงบ ห่างจากตัวเมืองออกมานิดนึง แต่มีจักรยานให้ยืมฟรีๆ เพื่อปั่นไปมินิมาร์ทด้านหน้าโรงแรมได้ด้วยนะ หรือจะส่ง In-Room Dining ก็สะดวกดี ห้องน้ำกว้างขวางมากๆ เราชอบ Amenities ของโรงแรมที่ใช้ Punpuri และมี Mouthwash ให้ด้วย เอ้อ! อยากให้ลองสั่ง Set Mojito นะ เธอจะได้ลองทำด้วยตัวเองด้วย สนุกดี

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่าภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

เล่นน้ำจนเมื่อยก็ออกไปทำสปาได้ที่ Quan Spa ด้านในมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ที่แสงสามารถส่องมาถึงตรงกลางเป็นพื้นน้ำสวยดี หรือถ้าอยู่ในห้องกินๆ นอนๆ จนเบื่อแล้วจะออกมานั่งริมหาดก็ไม่ติดนะ! ต้องบอกก่อนว่าน้ำทะเลที่หาดไม้ขาวนี้ค่อนข้างอันตรายเพราะด้านล่างเป็นแอ่งกระทะ เราว่าเอาเท้าไปสัมผัส เดินเล่นริมหาดและกลับมาเล่นน้ำสระน่าจะสนุกกว่า 5555แถมปลอดภัยด้วย หรือจะไปนั่งจิบ Afternoon Tea ยามบ่ายขนมที่นี่ก็อร่อยใช้ได้เลย

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่าภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

ส่วนอาหารของโรงแรมนั้นต้องเรียกว่าเพอร์เฟค! เพราะจัดเต็มมากทั้งคาวทั้งหวาน แถมบางวันยังมีข้าวเหนียวหมูทอดหอมๆ และข้าวเหนียวหมูปิ้งด้วย เธอสามารถสั่งไข่เจียวแบบบ้านๆ หรือไข่ดาวแบบไม่สุกมาจิ้มได้ด้วยนะ เก๋ปะหละ หรือจะชอบแบบ Intercontinental ขนมปัง นมเนยก็มากมี แถมมีน้ำสกัดเย็นให้ดื่มยามเช้า พร้อมกับวิวโรงแรมที่มีบึงเล็กๆ อยู่ตรงห้องอาหาร มีความสุขขขขข

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

นี่คือทริปง่ายๆ กับเมืองที่หลากหลายเหมือนอาหารตามสั่ง หลากรส หลายสไตล์และเที่ยวได้ครบ 48 ชั่วโมงในภูเก็ตรอบหน้าของพวกเธอนั้นมาตัวเปล่าก็พอ เพราะ Pomelo เตรียมชุดสวยๆ ให้เธอหมดแล้ว รีวิวและภาพนิ่งที่เธอเห็นในรีวิวนี้ทั้งหมด พวกเราใส่เสื้อผ้าของ Pomelo ที่เลือกกันตอนอยู่ที่สนามบินแล้วมา Pick Up กันที่ภูเก็ตพร้อมเที่ยวได้ทันที สะดวกสบาย เลือกสีที่ชอบ แบบที่ใช่ และเลือกพร้อมๆ กันได้หลายไซส์ แถมยังไม่ต้องจ่ายก่อน แค่มาสแกน QR Code เข้าห้องลองและจ่ายเงินเฉพาะชิ้นที่ถูกใจเพื่อให้เธอเอาไปเที่ยวภูเก็ตต่อได้ทันที!

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

ภูเก็ต ติดเกาะ 48 ชม. นอนพูลวิลล่า เล่นน้ำสระ เดินเมืองเก่า

Input your search keywords and press Enter.