Now Reading:

‘Chiang Saen’ W/ Galaxy Z Fold3 5G

‘Chiang Saen’ W/ Galaxy Z Fold3 5G
‘Chiang Saen’ W/ Galaxy Z Fold3 5G

เมื่อชีวิตกับการเดินทางเป็นเรื่องเดียวกัน แน่นอนว่ามันดีกว่าอยู่แล้ว ถ้าเราสามารถมีโทรศัพท์ที่เก็บทุกอย่างที่สำคัญไว้กับตัวเหมือนมีคอมฯ อยู่ในกระเป๋ากางเกง และยังสามารถเก็บโมเม้นท์ดีๆ ระหว่างทางได้ด้วย อยากบอกว่านี่ไม่ใช่เรื่องเพ้อฝันอีกต่อไป! เพราะ Galaxy Z Fold3 5G สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของเราที่ใช้มาแล้วซักพักและช่วยเปลี่ยนทุกความกังวลที่เคยมีระหว่างเดินทาง เปลี่ยนทุกเรื่องให้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น แถมตอบโจทย์ความ Productive ที่ต้องทำหลายๆ อย่างพร้อมกัน ให้สะดวกสบาย และเข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปทุกวัน ใครก็ตามที่กำลังอยากเปลี่ยนตัวเองจาก Work From Home เป็น Work From Anywhere with Galaxy Z Fold3 5G อยากบอกว่ามาถูกทางแล้วนะ เพราะนี่คือโทรศัพท์จอพับได้และกางได้ หน้าจอใหญ่ มีปากกา กันน้ำ ยังพกพาได้และ…ดีไซน์ที่ใครเห็นก็มองตามตาปริบๆ  

มาลองหลับตาแล้วฝันว่าหนาวนี้กำลังจะขึ้นเหนือไปไปชีวิตติดพรมแดนในป่าที่เชียงรายแบบ Work From Anywhere ที่มีหมอกจางๆ ยามเช้า และพระอาทิตย์ขึ้นระหว่างเรากำลังแช่น้ำอุ่นและมีนกประจำถิ่นมาอยู่เป็นเพื่อนในประชุมยามบ่าย มา Unfold yourself และใช้ชีวิตให้อิสระมากขึ้น ให้ทั้งงาน ทั้งเที่ยวไปพร้อมๆ กันได้แบบไม่ต้องกังวลเมื่อเรามี Galaxy Z Fold3 5G และนี่คือ 5 Features ที่เราชอบของเครื่องนี้และอยากเมาท์ให้ฟัง  😊 

‘Chiang Saen’ W/ Galaxy Z Fold3 5G

Multi tasking

‘อยู่เฉยๆ ไม่ค่อยได้ หรือมีอะไรให้ต้องทำตลอด หยิบจับอะไรพร้อมๆ กันจะได้เสร็จทีเดียว!’ ใครเป็นแบบนี้เหมือนเราบ้าง หลายครั้งที่อยากทำงาน แต่อยากฟังข่าวอัพเดตบ้านเมืองไปด้วย อยากเช็คหุ้นที่พึ่งเคยซื้อครั้งแรกและทดลองเป็นแมงเม่าซะหน่อย 5555 Galaxy Z Fold3 5G เป็นมือถือที่สามารถเปิดพร้อมๆ กันได้มากถึง 3 แอพฯ ไม่ต้องเพ่งหรือเปลี่ยนหน้าจอไปมาให้ปวดตาอีกต่อไป ด้วยหน้าจอที่ใหญ่และกว้างมากๆ เมื่อเรากางออกมาเป็น 360 องศา ก็สามารถดูทุกๆ อย่างที่อยากดู และทำในสิ่งที่ต้องทำไปด้วยได้พร้อมๆ กัน จะ Video Call พิมพ์งาน ดูข่าว หรือดูหุ้นก็ทำได้พร้อมๆ กันทั้งหมด ลดขั้นตอนและความจุกจิกลงไปได้เยอะจริงๆ เป็น Feature หลักที่เราใช้งานเลยตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้ Galaxy Z Fold3 5G

Flex Mode

จะเพศไหน อายุเท่าไหร่ หรือมีไลฟ์สไตล์ยังไง ก็ชอบเซลฟี่เป็นโมเม้นท์ดีๆ ของตัวเองไว้ทั้งนั้น 😉’

               อาจจะเคยเห็นหลายคนรีวิวเจ้า Galaxy Z Fold3 5G ว่าสามารถดู Video Conference ไปด้วยพร้อมกับใช้ปากกา S Pen จดโน้ตไปด้วยพร้อมกันเพราะแค่พับเครื่องแบ่งจอก็เหมือนมีคอมพิวเตอร์เครื่องจิ๋วอยู่กับตัว แต่จริงๆมันทำได้มากกว่านั้นเพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ออกเดินทางเราก็สามารถเปลี่ยนให้มันเป็นช่างภาพที่รู้ใจได้เช่นกัน เพราะแค่ กาง ตั้ง วาง ก็ถ่ายรูปตัวเองได้เลย ไม่ต้องง้อขาตั้งกล้องแต่ก็ยังตั้งได้อย่างมั่นคง

‘Chiang Saen’ W/ Galaxy Z Fold3 5G

Dual View

‘Chiang Saen’ W/ Galaxy Z Fold3 5G

นอกจาก Flex Mode ที่พับเครื่องได้หลากหลายรูปแบบแล้ว Galaxy Z Fold3 5G ยังรู้ใจคนชอบเซลฟี่มากๆ เพราะเราสามารถถ่ายเซลฟี่จากกล้องหลังที่มีความละเอียดสูงมาก แต่ยังสามารถเห็นภาพก่อนถ่ายได้ด้วย และไม่ต้องเอื้อมมือไปคลำกดถ่ายจากหน้าจอด้านหลังแบบผิดๆ ถูกๆ เพียงแค่พูดคำว่า Capture ด้วยสำเนียงสวยๆ หรือชู 5 นิ้วเพื่อให้เริ่มต้นการนับถอยหลังก็สามารถเซลฟี่ได้ชัดเจนแบบมีความละเอียดสูง

หรือถ้าเจอใครเดินผ่านไปผ่านมาระหว่างเที่ยวคนเดียว แต่อยากให้เค้าช่วยถ่ายรูป จะกดเป็นร้อยก็เกรงใจ เราสามารถเปิด Dual View นี้เพื่อให้เราเห็นตัวเองและปรับท่าทางกับตำแหน่งให้ถูกใจก่อนกดถ่ายได้ด้วยนะ

เอ้อ! หรือถ้าไปกับแฟนจะกดให้เป็น Preview ด้านข้างแบบนี้ก่อนก็สามารถทำได้ จอกว้างขนาดนี้มีที่เหลือให้ทำได้อีกเยอะ


Water Resistant

‘Chiang Saen’ W/ Galaxy Z Fold3 5G

อากาศหนาวๆ อยากแช่น้ำอุ่นๆ หรือกำลังเที่ยวอยู่แล้วฝนตกก็ไม่ต้องกังวลไปว่ามือถือราคาครึ่งแสนนี้จะเสียรึเปล่า Galaxy Z Fold3 5G รุ่นนี้มาพร้อมด้วยคุณสมบัติทนน้ำมาตรฐาน IPX8 ทนน้ำลึกได้ 1.5 เมตรนาน 30 นาที ส่วนละอองฝน น้ำสระ น้ำในอ่างแบบนี้ไร้กังวลเลย ดูหนังพร้อมจอเปียกๆ ก็ยังได้

‘Chiang Saen’ W/ Galaxy Z Fold3 5G

และด้วยตัวเครื่องที่ทำจากวัสดุที่ทนทานต่อทุกการใช้งานอย่าง Armor Aluminum ทีแข็งแรงมากๆ ยิ่งทำให้มั่นใจในการใช้งานและอยากให้มันไปกับเราในทุกๆ ที่จริงๆ ส่วนใครที่กังวลว่าจอพับได้แบบนี้จะเสียเร็วหรือจอดับไหม อยากให้มั่นใจเหมือนเราเพราะมีการทดสอบความทนทานมาแล้วว่าสามารถเปิด-ปิดจอได้นานถึง 200,000 ครั้งจากการทดสอบของทาง Samsung

UDC (Under Display Camera)

จะดูหนัง ถ่ายรูปหรือทำอะไรก็ตามก็ไม่ต้องรำคาญใจกับจุดกล้องดำๆ บนหน้าจออีกแล้ว แล้วเพราะ Galaxy Z Fold3 5G ฝังกล้องลงไปในหน้าจอเลยด้วยเทคโนโลยีของ Samsung ทำให้เราได้หน้าจอที่กว้างเต็มตาแบบ 100% หากล้องหน้าไม่เจอแน่นอนจนกว่าเราจะใช้งานมันอีกครั้ง 😊

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งจากหลายๆ สิ่งที่เราชอบและหลงรักหลังจากเปลี่ยนมาลองใช้ Galaxy Z Fold3 5G มือถือที่สามารถออกเดินทางไปกับเราได้ทุกที่ เพราะมันเป็นได้ทั้งช่างภาพคู่ใจ เลขาส่วนตัวที่เก็บเอกสารสำคัญทุกอย่างไว้ในเครื่องเดียว เราเชื่อมาเสมอในเทคโนโลยีของ Samsung Galaxy ตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้ตั้งแต่ 8 ปีที่แล้วจนถึงวันนี้ และเชื่อว่าเทคโนโลยีที่ดีและมีประสิทธิภาพจะทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน!

‘Chiang Saen’ W/ Galaxy Z Fold3 5G

‘Chiang Saen’ W/ Galaxy Z Fold3 5G

Booking.com
Input your search keywords and press Enter.