Now Reading:

‘Be a Trendsetter’ with Vespa Sprint S 150 i-Get ABS (TFT)

‘Be a Trendsetter’ with Vespa Sprint S 150 i-Get ABS (TFT)

ช่วงล็อคดาวน์แบบนี้ ปฎิเสธไม่ได้ว่าหลายครั้งเราโหยหาการออกนอกบ้านมากๆ ขอแค่ให้ได้ขับรถออกไปเปิดหูเปิดตา ซื้อเครื่องดื่มแก้วโปรดและของอร่อยมาทานแบบ Take Away แวะทำธุระและกิจวัตรประจำวันแบบระมัดระวังตัวก็ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นจากความเครียดและความกังวลที่มีอยู่รอบตัว ช่วยให้มีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์เพิ่มขึ้น เป็นอีกหนึ่งวิธีในการดูแลตัวเองช่วงนี้ให้ไฟในตัวยังลุกโชนอยู่ตลอดเวลา             

อัลบั้มนี้อยากเสนอทางเลือกสำหรับทุกคนที่คิดจะออกมาทำกิจกรรมแบบมีไลฟ์สไตล์เท่ๆ ในวันที่คลายล็อคดาวน์แล้วแถมเป็นตัวของตัวเองอย่างมีชั้นเชิง ด้วยกิจกรรมที่ช่วยจัดระเบียบชีวิตในช่วงที่ขาดหายไปได้ดียิ่งขึ้น มิกซ์แอนด์แมตซ์เสื้อผ้า เติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ให้เข้ากับตัวเอง เลือกทานของที่มีประโยชน์ ปล่อยใจไปในสวนพร้อมเครื่องดื่มแก้วโปรด และทำกิจกรรมสปอร์ตเรียกเหงื่อให้สะใจกันไปกันระหว่างวัน เป็นเดย์ทริปง่ายๆ ในกรุงเทพกับการออกเดินทางพร้อม Vespa Sprint S 150 i-Get ABS (TFT) รุ่นแรกของสกู๊ตเตอร์ซีรีส์ SPRINT ที่เวสป้าได้อัพเกรดเทคโนโลยีจอแสดงผล TFT พร้อมเรือนไมล์ดิจิตอลแบบเต็มรูปแบบ ความทันสมัยบนความคลาสสิคแบบอิตาเลี่ยนแท้ๆ ของ Vespa เรียกได้ว่า ‘Style Meets Technology’ อย่างแท้จริง แถมยังพิถีพิถันในการออกแบบทุกส่วนจนมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งมาพร้อมกับสมรรถนะยอดเยี่ยมที่ช่วยให้เรามั่นใจในการขับขี่ทุกเส้นทาง หยิบยีนส์ตัวโปรด เพิ่มลุคท่อนบนด้วย Blazer ตัวเก่ง สบายๆ หารองเท้าคู่ที่ทะมัดทะแมง และคอมพลีทลุคเท่ๆไปกับ Vespa Sprint S 150 i-Get ABS (TFT)

สำหรับใครที่ต้องการดูรายละเอียดเพิ่ม สามารถดูได้ที่ : https://bit.ly/VESPA-SPRINT-S-150-IGET-ABS-TFT และหากต้องการพูดคุย สามารถแอดได้ที่ Line OA @Vespathailand

#wheredowegoTH #VESPATHAILAND #VESPA #VESPASPRINTS150 #VESPASPRINTSTFT

Etiquette

Etiquette แปลว่ามารยาทตามธรรมเนียมปฏิบัติ แต่ Etiquette ของเราวันนี้คือร้านตัดสูท ตัด Blazer แบบ Bespoke ในย่านอารีย์ ที่พร้อมเปลี่ยนมุมมองการใส่สูทให้อิสระและมีไลฟ์สไตล์ที่เท่มากขึ้น สะท้อนความเป็นตัวเองออกมาในรายละเอียด แถมยังสามารถจับไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ให้สามารถใส่ได้ทุกวันอีกด้วย

และด้วยความเป็นร้านที่ใส่ใจในดีเทล แถมยังมีความโดดเด่นทันสมัย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน จุดเด่นเหล่านี้ไม่ต่างจาก Vespa Sprint S 150 i-Get ABS (TFT) อย่างที่เราบอกไปว่านี่คือรุ่นแรกของสกู๊ตเตอร์ซีรีส์ SPRINT ที่เวสป้าได้อัพเกรดเทคโนโลยีจอแสดงผล TFT ดิจิตอลแบบเต็มรูปแบบ และใช้งานผ่านระบบ Vespa Mia ในแอปพลิเคชั่น Vespa ที่สามารถ รับสายโทรเข้า-ออกและปฏิเสธสาย, ฟังเพลงผ่านมือถือ, รับข้อความภาษาอังกฤษ และระบบนำทางแบบ Navigator ผ่าน Pictogram ทั้งหมดที่ว่ามาสามารถแสดงผลผ่านหน้าจอ TFT ได้ทันทีเมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของเรา

Vespa Sprint S 150 i-Get ABS (TFT) สีบรอนซ์ BRONZO ANTICO ถ่ายทอดอารมณ์ Luxury Sport ได้อย่างน่าหลงใหล มาพร้อมกับไฟหน้าแบบ LED และกรอบไฟหน้า- ไฟท้ายสีดำ ที่ตัดกับสีบรอนซ์ของตัวรถ เพิ่มความเท่มากขึ้น รวมไปถึงดีไซน์สีดำของบังแตรและคิ้วตัวถังด้านหน้าที่ไม่เหมือนใคร เมื่อผสมผสานกับสีบรอนซ์ทำให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เป็นสกู๊ตเตอร์ที่หล่อมากเลยสำหรับเรา

Craft (Kimpton Maa-Lai Bangkok)

และการออกบ้านในแต่ละครั้งช่วงนี้ก็เหมือนขุมทรัพย์ที่อยากสูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด เราแวะซื้อเครื่องดื่มแบบ Take Away ที่ร้าน Craft ในโรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok ที่นี่โอบล้อมเราด้วยสวนสีเขียวและบ่อน้ำบึงบัวขนาดใหญ่ที่มองไปทางไหนก็สดชื่นเพราะเค้าตกแต่งและทำสวนไว้อย่างดีมากๆ มีโซน Outdoor ให้ Social Distancing ด้วย แถมที่นี่เป็นคาเฟ่แบบ Pet Friendly ถ้าเลี้ยงน้องๆไว้ที่บ้านแล้วเริ่มงอแงก็สามารถพาออกมาเดินเล่นซื้อเครื่องดื่มที่นี่ได้นะ

Rosewood Bangkok

โรงแรม 6 ดาวระดับ Ultra-Luxury อย่าง Rosewood Bangkok ก็มีแคมเปญน่ารักๆ อย่าง Rosewood Bangkok On The Move เพราะสามารถสั่งอาหารจากทุกห้องอาหารของโรงแรมแล้วมารับไปทานที่บ้านได้ทันที ปกติแล้วเราชอบพาครอบครัวมาทานอาหารจีนที่ห้องอาหาร Nan Bei ที่นี่เพราะมีเมนูอาหารจีนที่ผสมผสานทั้งจากตะออกและตะวันตกแบบที่หาทานที่ไหนไม่ได้ แต่วันนี้แวะมาซื้อ Pomme Frites Atelier ซอสเห็ดทรัฟเฟิลสูตรพิเศษ และ Healthy Set To Go Pumpkin Velouté Soup และ Label Rouge Salmon เอ้อ! แถมยังมี Cold Brew Coffee ซื้อไปแช่ตู้เย็นไว้วันทานรุ่งขึ้นก็ยังเข้มข้นและอร่อยไม่เหมือนเดิม อาหารที่นี่ราคาสมเหตุสมผลแถมยังมั่นใจในเรื่องความสะอาด และควาพมิถีพิถันได้เป็นอย่างดี


*Rosewood Bangkok จะเปิดให้บริการอีกครั้งเร็วๆ นี้

Vespa Sprint S 150 i-Get ABS (TFT) ยังมาพร้อมกับเบาะหนังสีดำสไตล์สปอร์ตลวดลาย Diamond Shape แบบโฉบเฉี่ยวมีกลิ่นอายเป็นพรีเมี่ยมสปอร์ตที่หรูหรา แถมยังนุ่มนั่งสบายกระชับเหมาะแก่การขับขี่ในระยะเวลานานอีกด้วย

แถมมาพร้อมกับสติกเกอร์ลายกราฟฟิกสีดำข้างตัวรถ และ ดีไซน์ล้อแม็กสีดำที่สะท้อนความเป็นสกู๊ตเตอร์ของ Vespa ออกมาได้เด่นชัดมากที่สุด จนใครๆ ก็อยากมีไว้เป็นเจ้าของซักคัน

Stonegoat Climbing Gym

คล้อยบ่ายกับกิจกรรม Sport รูปแบบที่กำลังได้รับความนิยม แถมยังได้รับการบรรจุเป็น 1 ในกีฬาของโอลิมปิกสมัยใหม่อย่างกีฬาปีนหน้าผา หลายคนอาจจะมองว่าเป็นกีฬาที่ท้าทายและเหมาะสำหรับเฉพาะคนบางกลุ่ม แต่จริงๆ แล้วกีฬาปีนหน้าผาเป็นนกีฬาที่สามารถเล่นได้ทุกคน ทุกเพศทุกวัยจริงๆ แถมยังเป็นกิจกรรมที่ค่อนข้างปลอดภัย ไม่มีการปะทะ สามารถสนุกได้คนเดียวโดยเว้นระยะห่างจากคนอื่นๆ  อีกด้วย

Stonegoat เป็นยิมปีนหน้าผาที่ใส่ใจกับอุปกรณ์ระดับพรีเมี่ยม เพื่อให้ทุกคนได้ใช้บริการอย่างมีมาตราฐานและปลอดภัย โดยเลือกใช้กำแพงและตัวจับ หรือ “hold” จาก brand ชั้นนำระดับโลก Stonegoat ถือเป็นหนึ่งใน bouldering gym ที่ใหญ่ที่สุดใน South East Asia

*Stonegoat Climbing Gym ยิมปีนหน้าผาใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเปิดให้บริการทันทีหลังคลายล็อคดาวน์

การได้ออกเดินทาง ทำกิจกรรมคลายเครียดที่ชอบอีกครั้ง แม้จะเป็นแค่ช่วงสั้นๆ ในกรุงเทพก็ทำให้ฟีลกู๊ดและกระชุ่มกระชวยไปกับ Vespa Sprint S 150 i-Get ABS (TFT) ย้ำอีกครั้งว่านี่คือ Vespa ซีรีส์ SPRINT ตัวแรกที่มีหน้าจอ TFT แบบดิจิตอลทั้งหมด สะท้อนความคลาสสิกและเรียบหรูมีสไตล์ แถมยังตอบโจทย์เรื่องการขับขี่อันยอดเยี่ยมด้วยเครื่องยนต์ i-Get ขนาด 154.8 ซีซี พร้อมระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ และระบบเบรกแบบ ABS ให้มั่นใจในทุกเส้นทางที่ขับขี่

ความคลาสสิคของอิตาเลี่ยนแท้ๆ ใน Vespa เป็นเอกลักษณ์ที่สง่างามแบบที่ใครมาเห็นก็ปฏิเสธยาก ถ้าเปรียบเป็นคน Vespa คือหนุ่มหล่อที่อยู่มาทุกยุคสมัยและปรับตัวให้เข้ากับสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี Vespa Sprint S 150 i-Get ABS (TFT) เป็นผลลัพธ์ของของการก้าวทันเทคโนโลยีของ Vespa ที่อยากให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของ แล้วจะเข้าใจว่านี่ไม่ใช่สกู๊ตเตอร์ธรรมดา แต่เป็นสกู๊ตเตอร์ที่มีสไตล์และรสนิยม มีบุคลิกที่พิเศษไม่เหมือนใคร

‘Be a Trendsetter’ with Vespa Sprint S 150 i-Get ABS (TFT)

Booking.com
Input your search keywords and press Enter.