Now Reading:
SHOP before you FLY @ King Power POP-UP store!

SHOP before you FLY @ King Power POP-UP store!

เราเป็นอีกคนที่เผื่อเวลาไปสนามบินเนิ่นๆ เพื่อเดินเช็คราคาของและซื้อของใน King Power ตลอดเวลา จุ๊กๆ จิ๊กๆ อย่างน้อยก็ขนมนมเนยนี่แหละ หรือถ้ากลัวไม่มีเวลา King Power รางน้ำคือ 1 ใน Checklist ของเราทุกครั้งก่อนเดินทาง 55555 พวกเธอไม่เป็นหรอก มันจะมีฟีลลิ่งแบบ “เฮ้ยแก ชั้นกำลังจะเดินทาง ขอแวะไปช็อปหน่อยเถอะ หรือแค่ไปดูก็ยังดี ได้ฟีลลิ่งนักเดินทางสุดฤทธิ์ ชอบบบบ มันมีความรู้สึกแบบ ฟ้าจะบินละค่ะพี่”

ช่วงนี้ถ้าใครแพลนจะไปซื้อของก่อนบินที่รางน้ำผ่านไปด้านหน้าปุ๊ป อาจจะตกใจ อ่าว! ปิดปรับปรุง!! แล้วก็หัวร้อนรีบกลับบ้าน อยากบอกตรงนี้ให้พักดื่มน้ำแล้วใจเย็นๆ มองซ้าย มองขวา แล้วดูป้าย “KING POWER DUTY FREE POP-UP STORE”  แม้นางจะกำลังปรับปรุงโฉมใหม่ของรางน้ำให้ทันสมัยมากขึ้น เพื่อนๆ ก็ยังสามารถช็อปปิ้งได้เหมือนเดิมที่ POP-UP STORE ภายในโรงแรม Pullman ด้านหลัง แค่เดินมาไม่ทันเหนื่อยก็ถึงแล้ว! หรือรอตรงข้างๆ ห้างเซ็นจูรี่ก็มี Shuttle Bus รับส่งนะสำหรับคนที่ไม่ได้ขับรถมาเองเพราะกลัวรถติด แค่เดินไปนั่งรอที่ป้ายแปปเดียวก็มีพี่ๆ ราชรถเข้ามารับไปส่งถึงหน้าโรงแรมและเริ่มบรรเลงเพลงช็อปปิ้งได้ทันที

ภายใน POP-UP STORE นั้นมีแทบจะทุกอย่างเหมือนรางน้ำย่อส่วนลงมาให้กระทัดรัดมากขึ้นทั้ง Member Service และอาหาร นาฬิกา กระเป๋า หรือน้ำหอมและครีมบำรุงต่างๆ เยอะจนเหมือนยกรางน้ำมาตั้งในโรงแรมอีกที!

เราแวะมาช็อปปิ้งก่อนบินรอบนี้เลยเก็บภาพ Travel Set เก๋ๆ มาฝากซัก 4 -5 แบรนด์ ใครเดินทางบ่อยๆ ควรมาดูและซื้อของที่เหมาะกับตัวเองไว้ซักชุด การมีของที่ใช้ในชีวิตประจำวันและมีของจิ๋วที่เหมือนกันเพื่อใช้สำหรับเดินทาง จะทำให้การเดินทางราบรื่นขึ้น ไม่ต้องของแบบชิ้นใหญ่ๆ ไปให้หนักกระเป๋าด้วยนะ

เริ่มจาก Jo Malone มาเลือกกลิ่นที่เหมาะกับตัวเองหรือดู Travel Set เก๋ๆ

หรือ L’occitane ที่กล่องจะมีความคิ้วท์มากเป็นพิเศษ คือเห็นแล้วอยากเป็นผู้ชาย จะซื้อไปให้แฟนใช้อะค่ะ 5555 ส่วนของ LANEIGE นั้นเดือนนี้ (กรกฏาคม 2017) ก็มี Travel Exclusive เฉพาะที่ King Power ฮือออ ชอบกล่อง น่ารักมาก

หรือถ้าแบบบอยๆ จะซื้อไปให้แฟนแต่เลือกไม่ถูกว่ากลิ่นไหนนางจะชอบ หรือผู้ชายอยากลองเองให้หมดก่อนว่าชอบกลิ่นไหนกันแน่ ทั้ง POLO และ RALPH LAUREN ก็จัดแพ็คเกจน้ำหอมมาเป็นไซส์มินิ ลองให้ครบแล้วค่อยกลับมาซื้อขวดใหญ่ 55555 จะบอกว่า Travel Set บางอย่าง เห็นในนี้ก็มีขายเฉพาะในนี้นะ ข้างนอกไม่มีขายเด้ออ

ของเกือบทุกชิ้นใน King Power POP-UP STORE สามารถลองได้เกือบทั้งหมด จะได้ตัดสินใจถูกว่าชอบ ไม่ชอบ พี่ๆ พนักงานส่วนใหญ่ หน้าตายิ้มแย้มและพร้อมช่วยเหลือจริงๆ

POP-UP STORE ที่ Pullman ยังแบ่งเป็น 2 โซนใหญ่ๆ โซนที่เดินเมื่อกี้คือโซนน้ำหอม เครื่องสำอางค์ ส่วนโซนนี้จะเป็นทางฝั่งเสื้อผ้าและอุปกรณ์ IT กล้องถ่ายรูปต่างๆ นางก็ยกมาให้เลือกได้เหมือนกัน ทั้งกล้อง LUMIX ที่เราใช้กันเป็นหลักในเพจไปไง มาไง และกระเป๋าคูลๆ อย่าง MCM Longchamp ก็มีเช่นกัน

ส่วนโซนขนม บางคนอาจจะรู้สึกว่าเฮ้ยยย ขนมไทยๆ แบบนี้ซื้อด้านนอกถูกกว่าเยอะ! แต่อยากให้เดินมาลองชิมดูก่อน 555 หลายอย่างที่ข้างนอกไม่มี และที่นี่มี แถมขนมพวกนี้เป็นป้ายราคาสีฟ้า คือสามารถซื้อแล้วเอาออกไปได้เลย ไม่ต้องรอไปรับที่สนามบิน เวลาเราเดินทางต่างประเทศบ่อยๆ ขนมพวกนี้แหละที่เราชอบซื้อไปเป็นของฝาก เพราะมั่นใจว่ามันสะอาดแน่ แถมแพ็คเกจก็ดูมีความหรูหรา 5555 ย้ำว่าป้ายฟ้า ซื้อแล้วเอาออกได้เลยไม่ต้องมีไปสนามบิน

King Power POP-UP STORE น่าจะเป็นอีก Choices ที่ดีมากๆ สำหรับคนที่ไม่อยากคว้าน้ำเหลว ไม่ต้องรอไปซื้อเมืองนอก แล้วกลับมาลุ้นว่า “เอ๊ะ นี่ของแท้หรือไม่แท้วะ” เพราะที่นี่ของแท้แน่นอน และถ้าเป็นคนไทยแล้วถูกกว่าแน่นอน เพราะแค่ถือพาสปอร์ตไทย มาช๊อปปิ้งที่ King Power POP-UP STORE ภายในเดือนกรกฏาคม 2017 นี้ ลดทุกอย่างสูงสุด 20% !! เพราะฉะนั้นตัวชิค ตัวท๊อป แพลนมาที่นี่ซักวันก่อนเดินทางแล้วจะไม่ผิดหวัง

บอกเลยว่าทุกอย่างเหมือนเดิม อยากได้อะไรก็มีให้เกือบทุกอย่าง แถมถูกลง กระทัดรัดขึ้น (แอบเป็นข้อที่ที่ช่วยให้เราเลือกของได้เร็วขึ้น ตัดสินใจซื้อได้ง่ายกว่าเดิม อิอิ)อย่าลืม! ที่รางน้ำยังเปิดอยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือย้ายไปอยู่ในโรงแรม Pullman และเป็น King Power POP-UP STORE แวะมาช๊อป มาชิว นั่งจิบชาจิบกาแฟ แล้วเลือกซื้อของเพลินๆ ก่อนไปบิน ช็อปปิ้งล่วงหน้าได้นานถึง 60 วันก่อนบิน แล้วจะไม่เสียใจ ไม่คว้าน้ำเหลวกลับมาแน่นอน

Input your search keywords and press Enter.