Now Reading:

Get Ready for WINTER 2018

Get Ready for WINTER 2018

หน้าหนาวมาเยือนอีกแล้ว! นี่เป็นฤดูที่เราชอบมากที่สุดของปี มันมีทั้งสีสัน ความสนุก ความเหงาปนๆ กันไปตลอดฤดู เป็นฤดูที่อากาศดี หนาว เหมาะแก่การเดินทาง แต่ก็รู้สึกอุ่นไปด้วยถ้ามีคนข้างกายคอยเดินจับมือกันไป แต่.. ถ้าไม่มีหละ?! จะแคร์อะไรถ้าประเทศไทยยังมี Sportwear ที่ดีที่สุดอย่าง Columbia อยู่ จะหนาวแค่ไหนก็ไม่เดียวดาย เพราะยังไงก็อุ่นทั้งกายทั้งใจแน่นอน ?

บทความนี้ไม่ได้จะมารีวิวอะไร แต่อยากชวนกันมาเมาท์ถึงแบรนด์ที่เราใช้มานานต่อเนื่องมากกว่า 4 ปี นี่คือแบรนด์ที่เรารักและชอบมากที่สุดเวลาเดินทาง เพราะมันคุ้มค่า ใช้ได้จริง และอุ่นใจทุกครั้งที่พก Columbia ไปด้วย จะหนาวแค่ไหนก็ไม่กลัว วันนี้เราจะพามาชม Shop ใหม่ของ Columbia ทั้ง 2 สาขาทั้ง สาขาเซ็นทรัลเวิร์ด และสาขาพระราม 9 ที่อยากเล่าคอนเซ็ปต์ของร้านฟัง เพราะมันจะทำให้สนุกกับการเดินทางครั้งใหม่ตั้งแต่เลือกเสื้อผ้ากันเลย!

Get Ready for WINTER 2018 Get Ready for WINTER 2018 Get Ready for WINTER 2018

ย้อนกลับไป 80 ปีที่แล้ว Columbia เกิดขึ้นที่รัฐโอเรกอน ประเทศสหรัฐอเมริกาจุดสูงสุดของ Mt.Hood ซึ่งเป็นLandmark ชื่อดังของโอเรกอน จุดกำเนิดสูงซะขนาดนั้นทำให้มั่นใจได้เลยว่าแบรนด์นี้เชี่ยวชาญเรื่องการทำให้ร่างกายของเราอบอุ่นที่สุดระหว่างเดินทางอย่างแน่นอน!

Get Ready for WINTER 2018

มีคนบอกว่า Columbia เป็นแบรนด์คุณพ่อคุณแม่ใส่เพราะไม่ค่อยมีลายหรือสไตล์วัยรุ่นเท่าไหร่! พูดแบบนี้เรามีโกรธอะ เพราะ Columbia เดี๋ยวนี้มีไลน์เสื้อผ้าที่วัยรุ่นใส่ได้ ผู้ใหญ่ใส่ดี ทันสมัย สวยงามและสีสันขึ้นมากๆ อยากให้ลองแวะมาดู ส่วนตัวเราชอบเสื้อผ้าสี Earth Tone ซึ่ง Columbia ทำได้ดีมากๆ อยู่แล้ว

Get Ready for WINTER 2018

แล้วถ้าไปเลือกซื้อของที่ช็อปใหม่ทั้ง 2 สาขา ลองเงยหน้ามองด้านบนซักนิดเพราะเส้นสีฟ้าๆ นั่นคือ River Element ที่จำลองเส้นทาง Columbia River แม่น้ำสายหลักของโอเรกอนให้ใจเต้นตึกตักก่อนออกไปผจญภัย


Get Ready for WINTER 2018

Get Ready for WINTER 2018

ในร้านยังมี Moss Wall & Brand Timeline เราเองเป็นคนที่ชอบศึกษาประวัติของแบรนด์ว่ามันมีที่มาที่ไปยังไง ช่วงไหนผลิตอะไรมาใหม่บ้าง และมีการพัฒนาสิ่งใหม่ๆ มาตอบโจทย์ลูกค้ายังไง Columbia Sportwear เป็นแบรนด์ที่เกิดขึ้นมากว่า 80 ปีที่ผลิตไลน์สินค้าออกมาใหม่เรื่อยๆ ตอบโจทย์คนชอบใช้ชีวิตและมี Passion ดีๆ ในทุกการเดินทาง

Get Ready for WINTER 2018

อย่างที่บอกว่า Columbia พัฒนาขึ้นทุกปี! มีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์การเดินทางและใช้ชีวิตของเราเสมอๆ ปีนี้ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Columbia คือ OMNI-HEAT 3D Collection เพื่อนๆ คงรู้จัก OMNI-HEAT กันดีอยู่แล้วเพราะเราเขียนถึงบ่อยมากเพราะชอบเหลือเกินที่มันสามารถกักเก็บความร้อนให้ร่างกายเราอบอุ่นได้ แต่ปีนี้มาใหม่! อุ่นกว่าเดิมด้วยความ 3D หนาวแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัว เธอจะสัมผัสได้ถึง Utimate Warm Experience กันไปเลย

Get Ready for WINTER 2018

ความพิเศษของ OMNI-HEAT 3D ที่เพิ่มเข้ามาทำให้เก็บความอบอุ่นได้มากเป็นพิเศษ ด้วยการเพิ่มใยสังเคราะห์เข้าไปบนจุดเล็กๆ สีเงินที่อยู่บนเนื้อผ้าให้เป็นรูป Delta ซึ่งหน้าที่ของมันจะช่วยควบคุมอุณหภูมิให้คงที่มากขึ้น เก็บความร้อนในร่างกายได้ดีขึ้น ไม่อึดอัด สวมใส่สบายเหมือนมีคนกอด อุ่นตั้งแต่สัมผัสแรกที่สวมลงไป เป็นงะ! บอกแล้วไงจ้ะ ว่าหนาวนี้ไม่มีใคร ยังมี Columbia ที่ช่วยให้ความอบอุ่นพวกเราอย่างดีเลิศที่สุด ?

Get Ready for WINTER 2018 Get Ready for WINTER 2018

ไม่ใช่แค่เทคโนโลยีใหม่ๆ เท่านั้นแต่ Columbia ยังขยันพัฒนาไลน์สินค้าเก่งอีกด้วย 555 เรียกร้องเงินในกระเป๋าเราเหลือเกินอย่างเช่น Baselayer คือเสื้อชั้นในสุดที่ทุกคนควรมีจะช่วยให้อบอุ่นมากขึ้นกว่าเดิม Columbia มี Baselayer มากถึง 3 แบบ จะไปแบบหนาวมาก หนาวน้อยก็เข้าไปเลือกดูได้เลยว่าแบบไหนเหมาะกับเรามากที่สุดให้พี่พนักงานช่วยดู หรือจะ Winter boot ที่ออกแบบใหม่ทั้งชายและหญิง มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่มั่นใจว่ามันจะใส่สบาย ไม่อับชื้น

Get Ready for WINTER 2018

รองเท้า Winter Boot ของ Columbia ส่วนใหญ่ปีนี้จะมีเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่ 3 ตัวคือ
1. ช่วยป้องกันน้ำเข้าและระบายความชื้นในเวลาเดียวกัน
2. จุดเงินๆ เล็กๆ ในรองเท้าที่เก็บความอบอุ่นได้อย่างดีเลิศ
3. มี Footbed ที่หนาและนุ่มกว่ารองเท้ายี่ห้ออื่นๆ ทำให้เดินนานแค่ไหนก็ไม่เมื่อยและเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วย  แถมกันลื่นได้ในสภาพอากาศที่ติดลบถึง 30 องศา เอาเป็นว่ารองเท้าพวกนี้ต่อให้หนาวแค่ไหน เท้าพวกเธอก็อุ่นเสมอ

Get Ready for WINTER 2018 Get Ready for WINTER 2018Get Ready for WINTER 2018

ช็อปใหม่ของ Columbia นี่นางจัดร้านให้ดูฮึกเหิมตลอดเวลาเลยนะ ทั้งบรรยากาศ คอนเซปต์ เรียกกว่าบิ๊วกันเก่งมาก!!!  อย่างด้านหลังร้านจะมี Amphitheater ที่จำลองรูปภาพสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในอเมริกาพร้อมมีโปรดักส์ที่บิ๊วมากว่าอยากให้พวกเราเอาไปลองใช้ ทำให้รู้สึกอยากเหมาทั้งหลายแล้วไปอยู่ในภาพแบบนั้นให้ได้เลย 55555

Get Ready for WINTER 2018

เราอยากให้ทุกคนเปิดใจ ถ้ามีทริปหน้าหนาวนี้แน่ๆ แล้ว Columbia เป็นตัวเลือกลำดับแรกที่เราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ลองแวะเข้ามาดูก่อน ของที่นี่เป็นของดีที่มีคุณภาพ ราคาสมเหตุสมผล ไม่ได้ถูกและก็ไม่แพงเมื่อเทียบกับเทคโนโลยีที่เราสามารถใช้ประโยชน์จากมันได้จริงๆ หน้าหนาวนี้ เชื่อเราเถอะว่าที่นี่จะให้ประสบการณ์การเดินทางที่อบอุ่นไม่เหมือนใคร

Get Ready for WINTER 2018 Get Ready for WINTER 2018

Get Ready for WINTER 2018

Input your search keywords and press Enter.