Now Reading:

Items ที่ควรมีติดไว้ทุกการเดินทางสำหรับซีซั่นนี้!

เรื่องตั๋ว เรื่องโรงแรมบางทีของพวกนี้ยังพอจะแพลนล่วงหน้าได้ ซื้อกันเป็นเดือน จองกันเป็นปี แต่เรื่องสภาพอากาศก็เหมือนผู้หญิงเป็นเมนส์ จะดีจะผีบางทีก็ไม่มีใครรู้ล่วงหน้า บทอารมณ์ดีแดดอ่อนๆ ลมโชยเบาๆ ก็ดีไป แต่ซักพักก็เหมือนฝนห่าใหญ่ดันตกซะงั้น เรื่องแบบนี้มันควบคุมกันไม่ได้จริงๆ

จะหอบเสื้อผ้าไปเยอะๆ เตรียมไว้ก่อนก็กลัวจะหนักเกินไปเสื้อผ้าบางทีก็หนักเกินไป จะตัดใจทิ้งไม่เอาไปเลยก็กลัวพลาด เพราะไปซื้อข้างหน้าอาจจะแพงกว่า เราอยากแนะนำ… ไม่เอาละ! ขอพรีเซนท์กันโต้งๆ เลยละกัน เพราะพวกเราและทีมเอาไปใช้กันจริงๆ ไม่จกตา ทุกตัว ทุกชิ้น ดี๊ดีจนอยากบอกต่อกับ Columbia Summer Collection 2017

 

Outdry Extreme Eco Jacket

 

ใครๆ ก็รักษ์โลกกันทั้งนั้น แต่พูดด้วยปากหรือปลูกต้นไม้เฉยๆ ก็อาจจะธรรมดาไปแล้ว เพราะ Columbia ผลิตเสื้อตัวนี้จากขวดพลาสติก 21 ขวด เป็นวัสดุหลักในการผลิตเสื้อ แถมยังทำออกมาแต่สีขาวเท่านั้น เพราะสามารถประหยัดน้ำได้มากถึง 21 ลิตรในการย้อมสีผ้า เค้าเคลมกันว่า “นี่คือเสื้อที่วัสดุเกือบทุกชิ้นสามารถนำกลับมา Recycled ได้เกือบทั้งหมด” บางคนอาจจะกังวลว่าพวก Environmental Friendly เนี่ย รักษ์โลก แต่มันจะอุ่นและกันลมหรือกันหนาวได้จริงๆ รึป่าว ?


บอกเลยว่าเอาไปเที่ยวดินแดนโลกพระจันทร์ที่เป็นความฝันของใครหลายคนมา ใช้ดีมาก แบบไม่ต้องอวยเพราะกันได้จริงๆ นี่คือเสื้อน้ำหนักเบาแต่ช่วยชีวิตเราได้ดีมากจริงๆ

 

Bora Bora Booney

แค่ชื่อก็ทำให้นึกถึงแสงแดด หาดทราย น้ำทะเล หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ดูร๊อนร้อน 55555 เพราะ Bora Bora Booney มีคุณสมบัติที่ดีแทบเท่าครีมกันแดดแต่เอามาสวมที่หัวแทน ด้วย UPF 50 Sun Protection ผสมกับ Omni Wick ที่ไม่ว่าจะเดินตากแดกจนเหงื่อไหล ไคลย้อยแค่ไหน Bora Bora Booney ก็แห้งเร็ว ระบายอากาศได้ดี หน้าไม่เมือกด้วยนะเอ้อออออ บอกแล้วไม่ธรรมดาเด้อ

Freezer Zero Neck Gaiter

 

มาแบบบอยๆ ใส่ปลอกคอกันบ้าง บางคนอาจจะงง เอ๊ะ กูไปเที่ยวจำเป็นต้องมีปลอกคอด้วยหรอ ? ปลอกคอพวกนี้ช่วยกันแดดได้ดีมากๆ เพราะมี Omni Freeze Zero sweat activated super cooling วงกลมเล็กๆ ด้านในสีสมจะช่วยทำให้เกิดความเย็น เวลาลมแดดพัดมาแทนที่จะร้อนจนขนลุก กลายเป็นเย็นเฉยเลย หรือเหงื่อออกเฉยๆ ปลอกคอตัวนี้ก็จะทำให้เกิดความเย็น และแห้งเร็ว ระบายอากาศได้เยี่ยม และกันแดดด้วย Omni Shade UPF 50 sun protection ด้วยนะ

 

Sunlight Vent

เดินป่า เดินเขาหรือเที่ยวเมือง เดินเยอะแค่ไหนกับรองเท้าผ้าใบก็อย่าลืมพกรองเท้าแตะดีๆ ซักคู่ติดไปด้วยเด้อ เพราบางทีเราเดินกันนานๆ เท้าจะบวม การพกรองเท้าแตะที่ใส่สบายๆ ไปเผื่อไว้ ชีวิตจะดีมาก เหมือนเท้าได้ทำสปา เพราะมันได้รับการ Recovery อย่าลืม “พกแตะติดไปด้วย ให้เท้าได้ผ่อนคลายยยยย”

 

Dri phoon Jacket : Outer shell

เสื้อตัวนี้ (สีขาว) เบากว่าข้าวสวยที่กินแบบนับแคลฯ กันซะอีก ควรมีติดตัวไว้และพกไปด้วยมากๆ เพราะมันจะช่วยเราป้องกันมลภาวะต่างๆ ที่ต้องเจอในแต่ละวัน แถมมี Omni Tech : Waterproof 100% Breathable ทำให้มันเป็นเสื้อที่กันน้ำ ระบายอากาศได้ดี สุดคูลไปเลยค่า

 

หมวก Cap

ลืมแว๊กซ์ ลืมเจล ก็มีหมวกนี่แหละนะเป็นตัวช่วย ควรมีติดกันไว้ซักใบ กันแดด กันฝนได้ดี หมวก Cap ของ Columbia ส่วนใหญ่จะทำจากผ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและหนังหัวเรามาก 5555 ระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อนหัวหงุดหงิดจนต้องถอดออกบ่อยๆ

 

เสื้อกันลมแบบ packable

เสื้อกันลมแบบ Packable (สีม่วงเทา) เที่ยวเอเชียช่วยหน้าร้อน ยิ่งฮ่องกง เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน มันจะมาพร้อมกับพายุส่วนนึง ฝนส่วนนึง ก็ไม่รู้จะเจอแจ๊คพ็อตเมื่อไหร่ กันไว้ดีกว่าแก้ก็ต้องแน่นอนอยู่แล้ว ตัวนี้เราพกไปด้วยตลอด เพราะพับให้เล็กที่สุด ยัดตรงไหนของกระเป๋าก็ได้ แถมพกพาสะดวก เบาสบายเหมือนปุยนั่น

หรือจะเอาแบบกันก็เลือกขยับขึ้นมาอีกชั้นนึงเป็น Water Resistant กันน้ำได้ส่วนนึงด้วยนะ!

 

Hiking boots รุ่น Newton ridge

ส่วนรองเท้าที่เราเอาไปเที่ยวด้วยคือรองเท้าหนังหุ้มส้น น้ำหนักเบา ทนต่อการใช้งาน มันสามารถเดินลุยน้ำได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องกลัวว่าจะแฉะ เพราะคู่นี้กันน้ำได้ด้วยจริงๆ

Columbia ยังคงเป็นแบรนด์ที่เราผูกพันและใช้มาตลอดตั้งแต่เริ่มทำเพจและเดินทางเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทุกชิ้นที่เราแนะนำเกิดจากการใช้งานจริงๆ และยังมีอีกหลายชิ้นที่อยากจะอวดแต่กลัวจะยาวเกินไป 5555 บางคนก็บอกว่า Columbia ดูแก่สำหรับวัยรุ่นคูลๆ ขอบอกเลยว่าไม่จริง! ได้เวลาเปลี่ยนความคิดนี้ซะใหม่ เลือกเสื้อผ้าที่ใช้งานได้จริง อุ่นจริง กันได้จริงและทนจริงๆ และ Columbia ยังมีอีกหลายแบบให้เพื่อนๆ เข้าไปเลือกดู และลองกันได้เต็มที่เพื่อให้แมตซ์กับการเดินทางของเรามากที่สุด

พิเศษ! ตอนนี้มีงานลดกลางปีอย่าง Xclusive Sale @Central Chidlom ที่เอาเสื้อผ้า และอุปกรณ์ต่างๆ บางรุ่นมาลดมากถึง 80% ทำให้เพื่อนๆ จะได้ของดีในราคาที่ว้าวขึ้นแน่นอน พร้อมกับแบรนด์แฟชั่นอื่นๆ อีกมากมายเช่น FitFlop , TOMS, Herschel Supply , Native , Bratpack , Teva เพื่อนๆ สามารถไปซื้อเสื้อผ้าราคาพิเศษนี้ สำหรับแพลนไปทริปต่อไปที่ Central Chidlom The Event Hall ชั้น 3 ตั้งแต่วันที่ 25-28 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.00-22.00 น. เป็นต้นไปเลยนะ

Input your search keywords and press Enter.